vong loai chau au Detroit Lions News: 3 điều ước kỳ nghỉ vào năm 2021

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Frederick Breedon/Getty Images)

Dưới đây là những lời chúc ba ngày lễ cho Detroit Lions khi chúng ta đi vào năm 2021.

Năm 2020 đã được đánh thuế nói chung, để nói rằng vòng loại world cup 2022 châu á ít nhất, nhưng đối với Sư tử Detroit, nó đã được một năm bị mất. Nó là một mùa giải khác cho tổ chức, đánh dấu lần thứ ba liên tiếp. Ba mùa vừa qua này có một vài điểm chung: Matthew Stafford tại tứ kết và Matt Patricia là huấn luyện viên trưởng.

Với việc nhượng quyền thương mại tự cưỡi mình về một Patricia độc hại, tương lai của Stafford, ở Detroit vẫn ở trong tình trạng lấp lửng.

Khi chúng ta đi qua mùa lễ, vòng loại world cup 2022 châu á đây là ba điều ước xung quanh Detroit Lions.

Thuê một tổng giám đốc đã được chứng minh.

Chủ sở hữu chính của Detroit Lions Sheila Ford Hamp đã đề cập đến tổ chức này sẽ thích tổng giám đốc tiếp theo của họ để có kinh nghiệm trong vai trò này. Điều đó đang được nói, Detroit Lions đã phỏng vấn các ứng cử viên cả bên trong và bên ngoài, do nhà phân tích ESPN đứng đầu Louis Riddick mà không có bất kỳ kinh nghiệm quản lý trước đây.

Trước vòng loại world cup 2022 châu á khi thuê người hậu vệ cũ của Lions Chris Spielman Đối với một vai trò tư vấn, anh ấy đã được hỏi liệu anh ấy có quan tâm đến việc phỏng vấn vị trí tổng giám đốc trống không. Tuy nhiên, một ứng cử viên tiềm năng khác mà không có bất kỳ kinh nghiệm quản lý nào, Spielman đã chọn từ chối, nói rằng anh ta sẽ phù hợp hơn trong vai trò tư vấn trong thời điểm hiện tại nhưng sẽ sẵn sàng học hỏi và chải chuốt cho một cơ hội tiềm năng, cho dù vòng loại world cup 2022 châu á đó là ở Detroit hoặc ở nơi khác. Anh trai của Spielman, ông Rick đã trở thành tổng giám đốc của Viking Viking từ năm 2012 đến ngày nay.

Ford Hamp và Chủ tịch Đội Rod Wood cho biết họ sẽ thực hiện một cuộc tìm kiếm rộng rãi có thể kéo dài sáu tuần để làm cạn kiệt tất cả các lựa chọn trước khi thuê. Họ đã đứng đúng với lời nói của họ trên mặt trận này.

Trong vài ngày qua, Detroit Lions bắt đầu phỏng vấn các ứng cử viên quản lý với kinh nghiệm, bao gồm Rick Smith, Thomas Dimitroff vòng loại world cup 2022 châu á và Scott Pioli.

Có vẻ như tại thời điểm này, Dimitroff là yêu thích ban đầu. Ông chủ cũ của Atlanta Falcons đã tập hợp một đội hình Atlanta bị ràng buộc Super Bowl sẽ trở nên khó khăn trong thời trang lịch sử với New England Patriots sau khi dẫn đầu 28-3 ở một nửa năm 2017. Sự sụp đổ hoành tráng đó không phải là GM, nhưng cuối cùng là trên đầu Huấn luyện viên Dan Quinn và điều phối viên tấn công Kyle Shanahan.

Trong khi Shanahan dẫn 49ers đến Super Bowl mùa trước chỉ để thấy mình một lần nữa ở phía sai của kết quả mặc dù dẫn đầu trong quý IV, cả vòng loại world cup 2022 châu á Quinn và Dimitroff đều được đưa ra sau khi một cuộc thi mờ nhạt 0-5 bắt đầu cho mùa giải 2020.

Tôi đã tuyên bố trong quá khứ rằng Rick Smith sẽ là một người thuê rất lớn sau khi biết lịch sử dự thảo sớm phong phú vòng loại world cup 2022 châu á của mình trong những ngày Houston Texans. Smith hạ cánh J.J. Watt, Deshaun Watson, Jadeveon Clowney và DeAndre Hopkins.

Pioli đã dành bốn năm với tư cách là Kansas City Cheifs GM, nhưng hồ sơ theo dõi của anh ấy không ấn tượng. KC GM trước đây sẽ được nhớ đến nhiều nhất vì đã chuyển chìa khóa cho Matt Cassel về hành vi phạm tội và Todd Haley làm huấn luyện viên trưởng đội. Cả hai đã làm việc rất tốt. Pioli đã dự thảo an toàn ngôi sao Eric Berry mặc dù.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt