vong loai can 2019 Bóng đá Đông Michigan: Mang ý nghĩa cho một trò chơi bát vô nghĩa

Các Đại học Đông Michigan Đội bóng đá đang mang lại ý nghĩa cho một trò chơi bóng đá vô nghĩa bằng cách khắc phục tranh cãi và một chiến thắng duy nhất vào năm ngoái để kiếm được một sự xuất hiện bát hiếm hoi.

Có rất nhiều cuộc thảo luận về tình hình bát hiện tại trong bóng đá đại học. Đang ở đó quá nhiều? Nên người chơi được phép bỏ qua chúng? Có phải họ vô nghĩa hơn bao giờ hết Trong thời đại của playoff bóng đá đại học? Đối với đội bóng đá của Đại học Đông Michigan, câu trả lời cho những câu hỏi này là không có, bạn có thể điên, hay và hoàn toàn không.

Bạn thấy, Đông Michigan Đã không tham gia một trò chơi bát kể từ nửa sau của chính quyền Ronald Reagan. Năm 1987, họ đã làm đảo lộn tình yêu yêu thích 17,5 điểm, San Jose State Spartans, trong 25 năm không còn tồn tại Bát California.

Khi họ chơi thứ sáu này Bahamas Bowl Chống lại Old Dominion, don lồng hy vọng đội bóng xanh và trắng sẽ nghĩ rằng trò chơi của họ là một triển lãm được tôn vinh. Để tiếp tục điểm này, hãy xem phản ứng của đội khi họ nghe nói họ sẽ chơi ở thiên đường hai ngày trước Giáng sinh.

Vượt qua hỗn loạn

Sự quay vòng đáng chú ý cho chương trình vượt ra ngoài chiến thắng và thua lỗ. Nó đúng sự thật các đại bàng đã đi Từ 1-11 đến 7-5 mùa này. Có lẽ quan trọng hơn là làm thế nào họ bước đi theo bước âm thanh xung quanh chương trình trước khi mùa giải bắt đầu.

Một số báo chí này đến từ a, ừm, nhà văn nhất định trên Trang web này, người mà một cựu sinh viên của trường đại học Ypsilanti tốt. Một báo cáo của USA Today và tính năng tiếp theo trên Thể thao thực sự của HBO, tuyên bố rằng Đông Michigan trả nhiều hơn (27 triệu đô la) so với bất kỳ trường nào khác trong Mac để tài trợ cho chương trình bóng đá của riêng mình trong bối cảnh số liệu tham dự khủng khiếp.

Điều này dẫn đầu các giảng viên và sinh viên yêu cầu chương trình bóng đá thả xuống ít nhất một bộ phận hoặc giải tán hoàn toàn.

Huấn luyện viên trưởng năm thứ ba của EMU, Chris Creighton, tuyên bố rằng cơn bão truyền thông đã không ảnh hưởng đến các cầu thủ hiện tại và huấn luyện, nhưng nó có thể có ảnh hưởng gợn sóng trong tương lai gần.

Tôi không nghĩ rằng nó ảnh hưởng đến các cầu thủ của chúng tôi nhiều như mọi người nghĩ. Họ tin và tin tưởng chúng tôi rằng bóng đá không phải là bất cứ nơi nào. Chúng tôi đã tốt, về mặt đội. Nhưng khi nó trở thành tin tức quốc gia, nó rất tàn bạo về tuyển dụng. Hoàn toàn tàn bạo. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng nó đã ảnh hưởng đến nhân viên của chúng tôi, về mặt tuyển dụng, hơn cả nhóm của chúng tôi. -Creighton, như được trích dẫn bởi Jeff Seidel trong báo chí miễn phí 12/10

Đừng nhầm lẫn, những vấn đề gai góc này sẽ không bay hơi Từ không khí ypsilanti vì một bát xuất hiện trong ba thập kỷ. Các đô la và xu tăng học phí trong khi tài trợ cho một chương trình bóng đá không phổ biến vẫn là một vấn đề cần được xem xét lại.

Trong khi tham dự, và chương trình đang nhận được rất nhiều tình yêu trên toàn quốc cho câu chuyện Lọ Lem giả của mình về việc không bao giờ tham gia một trò chơi bát trong thời đại của các trò chơi bát, liệu họ có trượt trở lại quên lãng năm 2017 không?

Đặt mục tiêu cao cả

Một vài tháng trước cuộc tranh cãi, Creighton đã tổ chức các người cao niên trở về dưới tầng hầm nhà. Đội Đặt mục tiêu làm cho nó vào một trò chơi bát, và chiến thắng nó. Họ đã ở một nửa đó.

Mùa giải đáng chú ý của miền đông có thể ít được nhấn mạnh hơn ở địa phương vì mùa giải đáng kinh ngạc của các đối thủ chéo của họ. Tây Michigan Broncos đã hoàn thành một mùa giải bất bại tuyệt vời. Họ sẽ là trường học đầu tiên của trường phái Michigan ở Michigan, trong một trò chơi Bowl Neural năm mới.

Trong khi tên của trung tâm Michigan Cooper Rush hoặc WMU Jarvion Franklin có thể mang nhiều sự công nhận của hộ gia đình hơn Ian EriksenThì Sergio Bailey Ii, và Brogan Roback (Đại bàng vội vã, tiếp nhận và vượt qua các nhà lãnh đạo), họ chắc chắn xứng đáng với sự chú ý, khen ngợi và cổ vũ của chúng tôi vào chiều thứ Sáu.

Quay trở lại cội nguồn của trò chơi bát

Các trò chơi bát ban đầu được thiết kế để trở thành một triển lãm cho các lễ hội vào khoảng năm mới. Người đầu tiên, Granddaddy trong số họ, đã từng là một khóa học thứ hai cho Giải đấu của Giải đấu Hoa hồng được tổ chức vào Ngày Năm mới. Họ cũng là một phần thưởng cho những đội giỏi nhất trong cả nước.

Chắc chắn, Đại bàng Đông Michigan không phải là một trong những đội giỏi nhất trong cả nước. Tuy nhiên, họ sẽ không đưa ra lời xin lỗi nào vì đã chơi một trò chơi bát vô nghĩa của người Viking. Đó là phần thưởng của họ cho mùa giải không thua đầu tiên trong năm mùa và mùa chiến thắng đầu tiên kể từ năm 1995.

Mối quan tâm về sức khỏe và khả năng tồn tại của chương trình vẫn còn. Tuy nhiên, trong ít nhất một ngày, các cầu thủ, huấn luyện viên, sinh viên và cựu sinh viên có thể thưởng thức bàn chải của chúng tôi với sự liên quan của bóng đá trường đại học.