vong 3 world cup 2022 Michigan Wolverines vs Indiana Hoosiers: Xem trước, thời gian bắt đầu, TV

Đại học Indiana đứng đầu Ann Arbor vào thứ Bảy cho trận đấu của họ với Michigan Wolverines lúc 3:30 chiều.trên BTN.

Khi nào: Thứ Bảy, ngày 1 tháng 11 năm 2014 - 3:30 chiều

Ở đâu: Sân vận động Michigan - Ann Arbor, Michigan

TV: BTN (Mạng Big Ten)

Michigan Wolverines sẽ ra sân tại Big House vào thứ Bảy, không chỉ tìm kiếm một sự mất mát mất tinh thần khác dưới bàn tay của người Sparta bang Michigan tuần trước, mà còn từ bộ phim về sự từ chức của Dave Brandon vào thứ Sáu.

Wolverines có thể hồi phục chống lại Hoosiers?

Một điều có thể nói về đội hình Michigan Wolverines 2014 này là họ đã từ bỏ, mặc dù đã chiến đấu với nghịch cảnh tuyệt vời suốt cả mùa giải. Nỗ lực là có, bây giờ họ chỉ cần thực hiện.

Nó có khả năng là Wolverines sẽ có thời gian dễ dàng hơn với hàng phòng thủ Indiana so với hàng phòng ngự của người Sparta tuần trước. Mặt khác, hàng phòng ngự Michigan có thể sẽ có được bàn tay của nó chống lại Hoosiers. Đặc biệt, chạy lại Tevin Coleman.

Chuỗi các trò chơi liên tiếp của Coleman với một cú chạm bóng vội vã đã kết thúc ở tuổi 15, nhưng chuỗi trò chơi hơn 100 sân của anh vẫn đang gia tăng. Màn trình diễn của anh ấy với MSU đã khiến anh ấy trở lại lần đầu tiên để phá vỡ mốc thế kỷ chống lại hàng phòng thủ Spartans, kể từ trận đấu vô địch Big Ten 2013.

Tham dự tại ngôi nhà lớn

Cũng sẽ rất thú vị khi xem sự tham dự sẽ như thế nào khi Brandon không còn gọi các cảnh quay thể thao ở Ann Arbor. Chuỗi của Michigan, hơn 250 đám đông liên tiếp ít nhất 100.000 bắt đầu chống lại Indiana vào năm 1975, hy vọng nó sẽ không kết thúc vào thứ Bảy.

Nó có thể đi xuống các tiền vệ

Trận đấu Big Ten này cuối cùng có thể đi vào lối chơi của các đội hai trận tứ kết. Các Wolverines Michigan tất nhiên có Devin Gardner ở trung tâm trong tuần này, trong khi Indiana Hoosiers sẽ tiếp tục bắt đầu QB, Zander Diamont. Gardner dường như là người tốt hơn trong hai người, nhưng lối chơi của anh ấy vào cuối đã bị nghi ngờ nói ít nhất.

Michigan đã thắng 63-47 năm ngoái.