vn vs uae ngày mấy Người chơi Detroit Lions Stock: Ai đã lên và ai xuống sau tuần thứ 4

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Kalif Raymond

(Báo chí miễn phí Detroit)

Một vài người nhận và một lineman đang có xu hướng cho Detroit Lions.

Kalif Raymond và Amon-Ra St Brown

Với Tyrell Williams, Lions cần chơi người nhận nhất quán. Kalif Raymond đã bước lên và đang chơi tốt, với hoàn cảnh. Sau màn trình diễn 68 yard vào tuần trước, Raymond đã có một trận đấu vững chắc khác với 46 yard và hai lần chạm bóng.

Anh ta nên có một cú chạm bóng hai mươi yard thứ ba, nhưng Goff đã đi qua một đường chuyền rộng rãi. Raymond trông giống như một người chơi mà Lions sẽ mang lại vào năm tới với tư cách là một người nhận nhanh chóng ở bên ngoài hoặc khe có thể chơi với bóng trong tay.

Sau khi dự thảo, Amon-Ra St Brown được kỳ vọng là tân binh tác động cao nhất cho Lions, với Trò chơi ủng hộ và cần một người nhận. Cho đến nay, anh ấy đã có được thời gian chơi, nhưng những điểm nổi bật duy nhất của anh ấy là những khối xấu xa.

Các khối rất tuyệt, nhưng Lions cũng sẽ cần anh ta trở thành người nhận. Tuần này, anh ấy đã có thể cho thấy những gì anh ấy có thể làm trong trò chơi đi qua. Brown khoe đôi bàn tay tuyệt vời của mình và cũng đã làm một công việc tuyệt vời khi mở cửa vào cuộc tập trận tranh giành. Anh ta là người nhận hàng đầu thứ hai trong đội với 70 yard và gần như có một cú chạm bóng dài trên một cuộc tập trận tranh giành.

Evan Brown

Khi Frank Ragnow bị chấn thương ngón chân, có vẻ như đó có thể là một đòn chí tử cho hành vi phạm tội của Lions mà không có người chơi giỏi nhất của họ. Sư tử chuyển sang Evan Brown, người là một cựu đại lý miễn phí chưa được chứng minh.

Đáng ngạc nhiên, Brown bước vào, và hành vi phạm tội đã không bỏ lỡ một nhịp nào. Đối với một lineman tấn công, điều tốt nhất là không được chú ý, và Brown thì không. Anh ấy đã từ bỏ bất kỳ bao tải nào, thực hiện bất kỳ hình phạt nào, hoặc bỏ lỡ bất kỳ khối nào trong trò chơi chạy.

Trên thực tế, trò chơi chạy vẫn còn hiệu quả và Goff có đủ thời gian trong túi để di chuyển bóng. Brown rõ ràng là một sự hạ cấp từ trung tâm tốt nhất trong bóng đá, nhưng anh ấy trông giống như một lựa chọn vững chắc cho đến khi anh ấy trở lại.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt