vn tối nay Detroit Red Wings: Nên mong đợi nhiều hơn từ Anthony Mantha

Các Detroit Red Wings nên mong đợi nhiều hơn từ tiền đạo brewmaster dota 2 Anthony Mantha.Vâng, ngay cả trong đội hình Red Wings Red Wings này, Mantha nên được giữ theo tiêu chuẩn.Anh ta đã có một khởi đầu chậm chạp, và một số ngón tay được chỉ ra, nhưng anh ta vẫn nên tìm thấy mặt sau của mạng nhiều hơn.

Cho đến nay vào năm 2020-21, màn trình diễn của Mantha đã bị áp đảo đối với Detroit Red Wings, không giống như tiền đạo mà anh ta đã từng trong quá khứ.Sự bất hợp lý này, anh ta đã được khen thưởng brewmaster dota 2 với một gia hạn hợp đồng tốt đẹp từ Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman.

Nó có thể là nhiều hơn một Thỏa thuận thân thiện với đội, nhưng phần mở rộng bốn năm của Mantha, với Red Wings khiến anh ta bị khóa vào Top Six Red Wings miễn là anh ta có thể tìm thấy mặt sau của lưới. Trong khi có, anh ấy bị trói cho đội dẫn đầu trong các mục tiêu, Mantha cần có khả năng ghi bàn nhiều hơn.

Hiện tại, anh và Bobby Ryan đang chiến đấu cho đội dẫn đầu trong các mục tiêu. brewmaster dota 2 Mặc dù điều này là tuyệt vời cho Ryan, người có thể tham gia vào thị trường thương mại và có thể chơi ra khỏi Detroit trước thời hạn giao dịch, Mantha cần phải ghi bàn nhiều hơn.

Detroit Red Wings về phía trước Anthony Mantha cần phải tạo ra nhiều hành vi phạm tội hơn.

Detroit Red Wings có thể không ghi được rất nhiều như vậy, nhưng Mantha đã chứng minh rằng anh ta vẫn có thể tìm cách ghi bàn, và anh ta chỉ đơn giản là không làm điều này nhiều như người hâm mộ brewmaster dota 2 hy vọng trong mùa giải 2021.

Trong 25 trận đấu mà Mantha đã chơi, anh ấy đã thu thập được sáu bàn thắng và bốn pha kiến ??tạo, cho anh ấy mười điểm tổng thể.

Điều này được gắn thứ ba trong đội trong các điểm, với Dylan Larkin và Ryan đi trước anh ta trên bảng xếp hạng.

Mantha cũng là một xếp hạng âm 16 trong mùa giải, điều này tồi tệ hơn nhiều so với những mùa giải trước.

Mặc dù mùa này chỉ dài 56 trận thay vì 82 thông thường, nhưng sự suy giảm mạnh mẽ trong một nửa của mùa giải rút ngắn vẫn còn hơi đáng lo ngại.

Khi Red Wings tiếp tục thông qua việc xây dựng lại này, họ sẽ có thể tin tưởng vào Mantha để tạo ra một số hành vi phạm tội và ghi được một số mục tiêu. Việc anh ấy đã lùi một bước vì dường như vào năm 2020-21 là một chút liên quan.

Tuy nhiên, với đôi cánh màu đỏ đang được xây dựng lại, Mantha có thời gian để tìm ra mọi thứ và hiểu đúng. Bất kể điều này, tổ chức Detroit Red Wings nên mong đợi nhiều hơn từ Mantha sau khi thưởng cho anh ta một hợp đồng gia hạn bốn năm trong quá khứ.