vn fifaaddict com Detroit Lions:ket qua vong loai wc khu vuc nam my Mong đợi một liều nặng Craig Reynold so với Hồng y

Các Sư tử Detroit dự kiến ??sẽ dựa vào Craig Reynold trong tuần thứ hai liên tiếp với khách hàng tiềm năng DỉAndre Swift có khả năng bỏ lỡ tuần thứ ba liên tiếp do chấn thương và Jamaal Williams Vẫn còn trên Covid-19/Dự trữ danh sách.

Reynold phi nước đại trong 83 yard chỉ trên 11 mang Tuần trước tại Denver, cộng thêm hai lần bắt tổng cộng 16 yard. 99 yard mà Detroit Lions ket qua vong loai wc khu vuc nam my nhận được từ Reynold có phần bất ngờ nhưng đã chứng minh hai điều. Detroit Lions tương đối sâu ở vị trí chạy trở lại, và đường tấn công có thể tạo ra các làn đường vội vàng cho bất cứ ai đang đập đá.

Điều phối viên tấn công Detroit Lions Anthony Lynn là không ngạc nhiên bởi ngày trọng đại của Reynold;

Cách mà Craig chạy vào Chủ nhật là cách mà anh ấy đang luyện tập, điều phối viên tấn công của Lions Lions Anthony Lynn nói. Ông không phải là một bất ngờ với bất cứ ai. Đó chỉ là anh ấy là ai. Duce Staley, huấn luyện viên của anh ấy, gọi anh ấy là ‘Netflix, vì anh ấy đang ở nhà xem Netflix một ngày, và đêm hôm sau anh ấy đang ghi bàn. Đó chỉ là Craig. Chúng tôi yêu anh ấy.

Swift dẫn đầu sân sau của Detroit, với 555 sân vội vã trung bình 4 yard mỗi tote. Swift cũng đứng thứ ba trong đội với 56 lần tiếp nhận tổng cộng 429 yard và hai lần chạm bóng. Williams đang chạy lại Detroit, 1B, trung bình 4,2 yard mỗi lần mang theo và có tổng cộng 459 sân gấp rút. Cả hai đều là những tổn thất đáng kể đối với một hành vi phạm tội của Lions đã bị xâm phạm.

Detroit Lions sẽ dựa vào chiều sâu của nó ở sân sau một lần nữa vào Chủ nhật chống lại Arizona.

Detroit Lions sẽ hướng tới một bộ ba chạy trở lại vào Chủ nhật chống lại một phòng thủ chính. Arizona hiện đứng thứ 15 trong giải đấu chống lại cuộc chạy cho phép 111 yard mỗi trận nhưng chỉ 95,7 trong ba trận đấu cuối cùng.

Đổi lại, Detroit đang trung bình 110,5 yard mỗi trận Xếp hạng 17.

Tôi nghi ngờ sau thành công vào Chủ nhật tuần trước, Reynold sẽ có cơ hội đầu tiên, nhưng chúng ta cũng có thể thấy rất nhiều Jermar Jefferson vào cuối tuần này. Lựa chọn vòng thứ bảy của Detroit Lions đã đạt được tổng cộng 65 sân, và hai lần chạm bóng chỉ trong mười lần mang trong mùa giải này.

Godwin Igwebuike cũng đã lóe lên với những con sư tử, gấp rút trong 118 yard trên 16 mang và một cú chạm bóng; Anh ấy cũng sứt mẻ với 49 sân trong năm lần bắt.

Sẽ rất khó khăn cho Lions vào Chủ nhật, nhưng tôi đã rất ấn tượng với trận tấn công của Detroit, trong mùa giải này, và đặc biệt là xem xét họ đã không có trung tâm ngôi sao Frank Ragnow trong hầu hết các năm.

Ngoài ra, Lions không bao giờ có cơ hội triển khai toàn bộ đơn vị bắt đầu cùng nhau trong mùa này, với Taylor Decker bắt đầu năm bị thương, sau đó là mất Ragnow. Nhóm này dự kiến ??sẽ là một lực lượng vào năm 2022.