vn esports Detroit Pistons: Rookie Killian Hayes tránh phẫu thuật hông

Detroit Pistons Người bảo vệ quan điểm tân binh Killian Hayes Gần đây đã nhận được một số tin tốt. Hayes xông rách hông Labrum giành chiến thắng yêu cầu phẫu thuật. Thay vào đó, hy vọng là khoảng tám tuần nghỉ ngơi và phục hồi trước khi có khả năng trở lại đội hình.

Nó có một chiến thắng nhỏ cho Detroit Pistons và lựa chọn tổng thể thứ bảy của họ. Dựa theo Rod Beard of the Detroit News, chấn thương gần đây đã được đánh giá lại bởi bác sĩ của nhóm Tiến sĩ Bill Moutzouros cùng với hai chuyên gia khác; Cùng nhau, họ xác định rằng chấn thương là một sự thăng hoa và didn cần phẫu thuật.

Chắc chắn rằng chúng tôi thích nhìn thấy lựa chọn hàng đầu trong năm ngoái, NBA NBA Draft trên The Hardwood đóng vai trò là người bảo vệ điểm xuất phát nhưng biết những hậu quả tiềm tàng của chấn thương phải chịu trong một cuộc thi hồi đầu tháng này chống lại Milwaukee Bucks, đó là tin tức chào đón.

Vào thời điểm đó, nó có vẻ như là một trò chơi vô tội. Hayes đang cố gắng quay trở lại với kết thúc phòng thủ, bảo vệ làn đường, khi nó xuất hiện hông anh ta vừa bật lên, khiến cô gái trẻ nằm trên sân gần bên dưới rổ quay trong đau đớn, nắm chặt hông đó. Đó là một chấn thương không tiếp xúc, và thông thường khi bạn thấy một vận động viên ra sân với chấn thương không tiếp xúc trong bất kỳ môn thể thao nào, nó thường xấu.

Tin tốt cho người bảo vệ tân binh Detroit Pistons Killian Hayes là chúng tôi có sự lạc quan bây giờ khi Hayes có thể trở lại vào năm 2021 và tiếp tục phát triển trò chơi của mình ở cấp độ NBA.

Hayes, giống như nhiều tân binh, bắt đầu mùa giải với rất nhiều nỗi đau ngày càng tăng. Thay vì vội vã chèn MVP trước đây của Liên đoàn, Derrick Rose, vào đội hình xuất phát, huấn luyện viên trưởng Dwane Casey đã chọn cho phép Hayes học hỏi một cách nhanh chóng.

Thông qua bảy trò chơi NBA đầu tiên của mình, Hayes đã ghi trung bình 4,6 điểm, 3,6 hỗ trợ, 1,1 bảng và 2,4 doanh thu mỗi trận. Hayes có trung bình 21,1 phút mỗi đêm, bắn 27,7% tàn bạo từ trường và 25% từ ba. Hayes cũng chỉ bắn 50% từ Stripe từ thiện sớm trong sự nghiệp của mình.

Xếp hạng hiệu quả của người chơi tân binh là -1,1, khác xa so với mức trung bình của giải đấu là 15. Trong sự nghiệp trẻ của mình, tỷ lệ sử dụng của Hayes, là 18,7%, với tỷ lệ doanh thu là 26,2%. Không cần phải nói, có rất nhiều chỗ cho sự phát triển, và có vẻ như tổ chức đã tránh mất Hayes trong một thời gian dài hơn.

Liệu Hayes có thể trở lại vào năm 2021? Nó không được biết đến, nhưng ít nhất là tránh phẫu thuật tạo ra cơ hội để trở lại, ít nhất, nhưng có lẽ vẫn không thể xảy ra.