vn đá vs ai Red Wings: Dmytro Timashov ở một điểm khó khăn này sắp tới

Detroit Red Wings có rất nhiều đại lý miễn phí bị hạn chế (RFA) để đối phó với lý do này, và yêu cầu miễn trừ 2019-20 DMYTRO Timashov là một trong số đó.

Trong năm 2019-20 Detroit Red Wings Mùa, Tổng Giám đốc (GM) Steve Yzerman đưa về phía trước DMYTRO TIMASHOV Sau khi yêu cầu anh ta đi miễn trừ. Anh ta sẽ chỉ chơi trong năm trận đấu với Red Wings sau khi một số vấn đề đi qua biên giới Canada.

Timashov có thể không có cơ hội thể hiện tiềm năng của mình trong mùa giải này, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không thể là một phần cho tương lai của Red Wings. Mùa tạm dừng đã khiến Timashov ở một vị trí chặt chẽ đi vào cuộc đua, nhưng anh ta là một RFA thay vì không bị hạn chế.

Là Yzerman quan tâm đến Timashov, điều đó chỉ có ý nghĩa rằng anh sẽ được đưa trở lại cho một mùa thử nghiệm. Timashov sẽ không đăng ký một điểm nào trong năm trò chơi của mình và chỉ chụp ba phát hầu như vô hình trên băng.

Trước khi đến với Red Wings, Timashov đã chơi 39 trận với Toronto Maple Leafs được chôn cất trên vạch thứ tư.

Anh ta có bốn bàn thắng và năm hỗ trợ cho chín điểm, điều này không ấn tượng như vậy, nhưng dường như nó đã đạt đến đỉnh điểm của Yzerman.

Sau khi ra khỏi Toronto, Timashov có vẻ là một trong những vụ mua lại của Yzerman, giúp ghép lại việc xây dựng lại cùng nhau.

Mùa này, Timashov đã mang về nhà 694.444 đô la theo Cap thân thiện DOT COM nhóm ước tính. Là anh ta đã không có cơ hội thay đổi câu chuyện với Red Wings sau khi đến tổ chức, anh ta sẽ ở một vị trí khó khăn nếu anh ta đang tìm kiếm nhiều sự gia tăng này.

Có vẻ như mang trở lại Timashov sẽ có giá trị bổ sung trong khi họ cố gắng tiếp tục xây dựng lại trong mùa giải 2020-21. Anh ta có thể là người trợ giúp hàng thứ ba hoặc thứ tư khi mọi thứ sôi sục, nhưng có một mưu đồ nhất định đi kèm với việc mang Timashov.

Với một vài giao dịch mà Yzerman đã thực hiện trong mùa giải này, anh ấy đã thực hiện một số trò đánh bạc với những người chơi như Robby Fabbri đã làm việc và những người khác thích Brendan Perlini Điều đó cũng không làm việc. Mang đến Timashov là một linh cảm rằng một sự thay đổi của phong cảnh sẽ làm cho anh ta tốt.

Giả định này có thể được bảo đảm khi nhìn vào thời gian của anh ấy ở vị thành niên với Toronto Marlies, nơi anh ấy sẽ đưa ra 49 điểm trong 72 trận trong chiến dịch 2018-19. Mùa tạm dừng cho Timashov, nhưng anh ta có thể được hưởng lợi đáng kể từ một mùa khác để chứng tỏ bản thân.

Với mùa giải Red Wings Detroit đã dừng lại, DMYTRO Timashov đang ở một điểm khó khăn, không có cơ hội để chứng minh bản thân với tổ chức mới, nhưng 2020-21 nên cho phép điều này.