vn đá mấy giờ hôm nay Detroit Lions đang lấy mọi thứ chậm

Theo Detroit Lions mới được bổ nhiệm điều phối viên phòng thủ, don don hy vọng một liều lượng lớn của tân binh Jeff Okudah trong tuần một của mùa giải.

Các Sư tử Detroit đã sử dụng lựa chọn tổng thể thứ ba trong Dự thảo NFL năm 2020 trên góc Jeff Okudah ra khỏi bang Ohio. Đây là lần đầu tiên một góc được chọn ở mức cao trong bản nháp kể từ khi Seattle Seahawks được chọn Shawn Springs Tổng thể thứ ba trong Dự thảo NFL năm 1997; Springs trớ trêu thay cũng chơi bóng đại học của mình tại OSU.

Khi phần mở đầu của mùa giải NFL tiếp cận rất nhiều, nhiều người trong chúng ta mong đợi sau khi chọn một góc thứ ba tổng thể, anh ta dễ dàng giành được một trong những vị trí bên ngoài bắt đầu dẫn đến tuần một của mùa Theo Detroit Lions đánh bại nhà văn cho MLive, Kyle Meinke.

Đó là một tuyên bố rất mơ hồ từ người gọi chơi phòng thủ Lions, nhưng nó cũng không chính xác những gì chúng tôi, người hâm mộ, muốn nghe.

Có lẽ, chỉ có thể, đây là đội ngũ huấn luyện Detroit chỉ đơn thuần lấy một trang ra khỏi vở kịch New England Patriots bằng cách không nói quá nhiều, trên thực tế, đôi khi không nói gì cả.

Chỉ vài tháng trước, tôi đã bút chì trong tân binh Okudah khi Detroit Lions bắt đầu góc trái. Góc này thường bao gồm những người bắt bóng hàng đầu của đối thủ, chúng tôi đã ăn muỗng tình cảm Okudah là một tài năng ưu tú Darius Slay.

Tổ chức đã ký hợp đồng cựu chiến binh Desmond Trufant Sau khi anh ta được Atlanta Falcons thả ra để thử và lấp đầy khoảng trống còn lại bởi Slay. Tân binh mùa trước Amani Oruwariye lấy khối u của anh ấy nhưng cho thấy sự tăng trưởng tích cực khi mùa phát triển cũ; Hiện tại, anh ấy dự kiến ??sẽ bắt đầu tại một trong những vị trí góc bên ngoài đối diện Trufant Chủ nhật khi Lions tổ chức Chicago Bears trong tuần thứ nhất.

Don Tiết đọc nhiều về những gì Undlin nói; Chúng tôi biết Okudah sẽ có một vai trò, nhưng sau khi chọn anh ấy thứ ba tổng thể, chúng tôi muốn đọc rằng anh ấy đã sẵn sàng để bắt đầu. Có vẻ như những con sư tử được chuẩn bị để làm việc Okudah vào đội hình từ từ, nhưng chúng tôi sẽ có một dấu hiệu tốt hơn vào Chủ nhật, cách Detroit dự định sử dụng tân binh được trang trí cao của họ ra khỏi cổng.