vlwc 2022 châu âu Triển vọng dự thảo Detroit Lions

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

(Ảnh của Mike Ehrmann/Getty Images)

Nó vẫn cảm thấy có dây để nói to. Jared Goff là tiền vệ của Detroit Lions. Tôi không chắc chắn tôi sẽ quen với nó. Người gọi tín hiệu 12 năm Matthew Stafford hiện đang ở Los Angles sau một giao dịch liên quan đến Goff và một số ít các bản nháp.

Nó được báo cáo rằng Lions có ý kiến ??tương đối thuận lợi về Goff và anh ấy thực sự sẽ là người bắt đầu trong tương lai gần. Tuy nhiên, với cách cấu trúc hợp đồng thừa kế của anh ấy, đó có thể chỉ là hai mùa tiếp theo.

Đó là góa phụ của thời gian thực sự có thể hoạt động tốt cho Detroit nếu họ quyết định tìm nơi khác cho vị trí tiền vệ của họ trong tương lai.

Ở những nơi khác là: Dự thảo NFL 2021. Hiện tại, Lions đang sở hữu sự lựa chọn thứ bảy, và có một số lựa chọn tiền vệ đáng chú ý được dự kiến ??sẽ nằm trong top 10. Với việc tổ chức trong một xây dựng lại toàn diện-xin lỗi, tôi, việc chọn nhóm này, nhà lãnh đạo tương lai của đội bóng này nên là một điều gì đó mà Brad Holmes và công ty đang tìm cách làm.

Nếu Detroit thực sự sử dụng lựa chọn vòng một của họ trong một tiền vệ, cửa sổ hợp đồng của Goff hai năm có thể cho phép một chàng trai trẻ đến và chơi theo người gọi tín hiệu năm thứ năm trong một hoặc hai mùa để có được một số kinh nghiệm tại mức độ chuyên nghiệp.

Với ý nghĩ đó, tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về trinh sát và xem phim để xem ai có thể là lựa chọn tốt nhất cho Lions, tùy thuộc vào người có sẵn khi họ có mặt trên đồng hồ. Đầu tiên chúng tôi nhìn Trey Lance ra khỏi NDSU, sau đó Zach Wilson của BYU.

Hôm nay, chúng tôi đang nhìn vào tiền vệ của bang Ohio Justin Field.

Tiểu sử

  • Chiều cao - 6 trận3
  • Trọng lượng - 228lbs
  • Cao đẳng - Bang Ohio
  • Vị trí - Tiền vệ

Tiền vệ cơ sở của bang Ohio, Justin Field, đến từ Kennesaw, Georgia. Anh học trường trung học Harrison, nơi anh là đội bắt đầu trong hai mùa.

Anh ta có tổng cộng 4.187 sân, 41 lần chạm bóng, 2.096 sân ào ạt và 28 điểm số gấp rút trong thời gian ở trường.

Rivals.com, ESPN và 24/7Sports đều được xếp hạng, một tuyển dụng năm sao, là tiền vệ có mối đe dọa kép cao nhất của lớp dự thảo 2018.

Sau khi học trung học, các lĩnh vực ban đầu cam kết với bang Pennsylvania trước khi quyết định theo học Đại học Georgia, nơi nằm trong khoảng cách lái xe quê hương.

Các lĩnh vực sẽ chơi một mùa như một con chó bulgie, mặc dù thời gian chơi của anh ấy là tối thiểu. Trước khi khởi động năm thứ hai của mình, anh sẽ chuyển đến bang Ohio và ngay lập tức bắt đầu cạnh tranh cho vị trí bắt đầu. Sau hai mùa với tư cách là người bắt đầu Buckeye, các lĩnh vực đã tuyên bố cho Dự thảo NFL.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt