vl world cup 2022 châu phi Detroit Lions: Damon ‘Snacks xông Harrison Mulling về nghỉ hưu

Bây giờ khi bạn xem xét tranh chấp hợp đồng trái pháp luật, nó có thể có một chút ý nghĩa. Ngôi sao Detroit Lions Damon Harrison đang cân nhắc nghỉ hưu.

Tin đồn bắt đầu xoay quanh trong suốt cả tuần dẫn đến trận đấu Tuần 17 với Green Bay Packers rằng đó có thể là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Damon Harrison. Các Sư tử Detroit Giải quyết phòng thủ Stellar đã rơi nước mắt sau khi trò chơi giải quyết các phương tiện truyền thông chỉ đề cập đến việc anh ấy mệt mỏi vì luôn luôn bị tổn thương.

Ý tôi là, chúng ta có thể thực sự đổ lỗi cho người đàn ông. Trò chơi rất bạo lực. Mỗi vở kịch giống như một vụ tai nạn xe hơi, đặc biệt là cho đồ ăn nhẹ mà Harrison chơi như một lineman phòng thủ nội thất. Anh ấy bị hai người tấn công bởi hai linemen tấn công của mình hoặc lớn hơn trên gần như mỗi lần chơi.

Đây không phải là những vị trí khác, nhưng bên cạnh việc chơi như một người chạy trở lại hoặc một hậu vệ cánh, còn có một vị trí bạo lực hơn trên sân.

Chắc chắn, các két sắt đánh mạnh, nhưng hậu vệ cánh và linemen ở ngay giữa liên lạc mỗi lần chơi. Chơi như một góc, đặc biệt là nếu bạn là một người ưu tú, đôi khi chiếc áo của bạn không bị bẩn vì tiền vệ don don thậm chí muốn ném theo cách của bạn.

Nếu Harrison thực sự gọi đó là một nghề nghiệp có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn dự thảo vòng một của Detroit Lions 2020, Lions sẽ chọn thứ ba tổng thể. Họ có thể quyết định nghiêng về phía Auburn Derrick Brown trên những người như Andrew Thomas, hoặc Iowa, A.J. Epenesa.

Tôi hy vọng Lions sẽ di chuyển từ A Khănshawn Robinson, nhưng có lẽ quyết định đến từ Harrison cũng sẽ ảnh hưởng đến việc di chuyển đội hình đó. Detroit có thể cố gắng và giữ lại Robinson trong một năm trong khi họ quản lý các lựa chọn trong tương lai của họ.

Đây là Harrison sau khi trò chơi lịch sự của Tin tức Detroit;

Tôi đã đưa ra tất cả những gì tôi có thể đưa ra. Không ai thất vọng hơn về mùa này và màn trình diễn của tôi hơn tôi. Tôi khó khăn với bản thân mình, anh bạn. Như tôi đã nói, tôi đã đưa tất cả mọi thứ cho mọi đội mà tôi đã chơi. Tôi không cảm thấy tồi tệ nếu đó là quyết định. Tôi đã có rất nhiều suy nghĩ để làm điều này. Tôi sẽ tìm kiếm một số lựa chọn khác nhau và cố gắng tìm ra nó bởi vì tôi có thể là người mà tôi muốn trở thành và tôi biết tôi có thể là tôi đã phải treo nó lên vì mọi người đều xứng đáng với điều đó.

“Khi bạn không thể thực hiện các vở kịch mà bạn đã quen làm, và bạn quay lại và xem phim và bạn biết bạn không có bất kỳ lý do nào, tôi nghĩ đó chỉ là một tình huống mà tâm trí tôi nói có, nhưng của tôi Cơ thể đang nói, thì Harrison Harrison tiếp tục. Tôi chỉ cần sửa nó.

Cả năm tôi chỉ bị tổn thương, ông Harrison Harrison nói. Ngay bây giờ, đó là một cái gì đó mới mỗi tuần và tôi thực sự mệt mỏi vì bị tổn thương, cố gắng chiến đấu qua nó.

Chúng ta có thể đổ lỗi cho những cầu thủ này vì đã cố gắng giữ gìn cơ thể của họ suốt đời sau bóng đá. Chắc chắn họ tạo ra hàng triệu người, nhưng nó có đáng không nếu bạn chơi đủ lâu, duy trì chấn thương không thể sửa chữa và đối mặt với cơn đau nặng mãn tính?

Việc gia hạn hợp đồng ngoài luồng có ý nghĩa hoàn toàn ngay bây giờ. Harrison đã được gia hạn trong suốt mùa giải 2021 nhưng được cấp thêm tiền đảm bảo. Harrison đã kiếm được 7,5 triệu đô la thông qua phần thưởng ký kết cộng với 1 triệu đô la tiền lương cơ bản trong mùa này. Một khoản tăng từ dự kiến ??6,5 triệu đô la của ông trước khi tái thiết.

Tôi ước Harrison mọi điều tốt đẹp nhất. Hy vọng, sau khi bụi lắng xuống, anh ta có thể tìm thấy một số cứu trợ và có lẽ cho nó một mùa nữa. Tôi nghĩ rằng Detroit là một vài người chơi cách xa cạnh tranh, và một món ăn nhẹ lành mạnh ở giữa DL đó sẽ có ý nghĩa đối với thành công của phòng thủ đó vào năm 2020.