vl world cup 2022 châu âu Bóng đá giả tưởng: Bắt đầu ’em, SIT’ EM Tuần 16

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Tuần lễ vô địch của nó trong phần lớn các giải đấu bóng đá giả tưởng, thời gian trong năm đã được xây dựng kể từ giữa mùa hè năm ngoái.

Nếu bạn đã làm cho nó đến nay, có một cơ hội tốt là bạn biết một điều hoặc quá về bóng đá giả tưởng, và có lẽ bạn có một đội hình không thiếu tài năng.

Tín dụng: Brett Davis-USA Today Sports

Tuy nhiên, như mọi khi, có những vấn đề cần được giải quyết. Chạy lại Demarco Murray và máy thu rộng Julio Jones Cả hai đều chiến đấu với chấn thương trong tuần này. Cả hai đều không được loại trừ chính thức vào thời điểm này, nhưng cũng không chắc chắn để chơi. Hãy để mắt đến điều đó khi Chủ nhật đến gần.

Tôi cũng phải nói với bạn - don sắt thay đổi những điều đã đưa bạn đến đây. Tiền vệ Peyton Manning đã đấu tranh bất thường vào cuối. Mặc dù có một cơ hội tốt mà bạn không nghĩ đến việc không thể tưởng tượng được, nhưng tôi sẽ đi trước và nói dù sao đi nữa - đừng băng ghế Peyton.

Có một điều cuối cùng để giải quyết trước khi chúng tôi bắt đầu. Trường hợp tò mò của Jay Cutler. Nếu bạn đã nghe nói rồi Băng ghế dự bị cho trò chơi sắp tới của họ với Detroit Lions vào ngày Chủ nhật.

Nếu bất kỳ trường hợp nào được đề cập ở trên có bạn trong một dưa chua vào thời điểm tồi tệ nhất có thể tưởng tượng được, thì bạn có thể muốn xem xét Bài viết về lời khuyên của dây từ đầu tuần.

Bây giờ, với những mẩu tin quan trọng trong tâm trí, hãy để bắt đầu! Chào mừng bạn đến với Detroit Jock City, Fantasy Football: START, SIT, SLEEPERS Tuần 16 - Phiên bản vô địch!

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
vn đá vs ai