vl wc 2022 châu á Detroit Lions 2020 Tuần 2: Tìm hiểu thêm về Green Bay Packers

Detroit Lions ngắn tay đang hướng đến Green Bay để tham gia Packers vào Chủ nhật.Đây là những gì chúng ta cần biết về các Packers dẫn đến trận đấu tuần thứ hai.

Các Sư tử Detroit Sẽ đi đến Green Bay mà không cần người bắt bóng hàng đầu của họ, hai góc tốt nhất và bắt đầu bảo vệ bên trái trong những gì nhiều người coi là một tình huống phải thắng. Mất Golladay đau, nhưng nó gần như không tàn phá như mất cả hai Desmond TrufantJustin Coleman Trong thứ cấp như Detroit sẽ cố gắng làm chậm quá trình nóng đỏ Aaron Rodgers LED Packers tấn công. Detroit cũng sẽ không bắt đầu bảo vệ bên trái Joe Dahl.

Trước trận đấu Chủ nhật, tôi đã nói chuyện với Paul Bretl của Diaryland Express Để tìm hiểu thêm về nhóm Packers Green Bay 2020 này.

Green Bay Packers đã giao dịch trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2020 để chọn tiền vệ Jordan Love. Bạn cảm thấy thế nào về sự lựa chọn đó, và nó có thể là một cách để thúc đẩy Aaron Rodgers?

Tôi đã giành được giả vờ rằng tôi đã bị sốc bởi sự lựa chọn hoặc một chút thất vọng, nhưng tôi hiểu tại sao lựa chọn được thực hiện. Mọi người đều muốn sự lựa chọn vòng một đến và đóng góp ngay lập tức, và trong một thế giới hoàn hảo, điều đó sẽ xảy ra. Nhưng điều mà quên mất là bản nháp là về việc dự đoán người chơi sẽ trở thành ai, chứ không phải họ là ai vào lúc đó.

Và đối với Green Bay Packers, Rodgers còn vài năm nữa, và Jordan Love có các công cụ, nhưng anh ta cần thời gian để phát triển, điều mà anh ta sẽ có. Đây thực sự là một tình huống lý tưởng cho tình yêu, và trong khi chúng ta không biết anh ta sẽ phát triển thành loại cầu thủ nào, thì Packers đã đặt mình vào vị trí để thành công ở vị trí tiền vệ trong 10 đến 15 năm nữa nếu tình yêu có thể trở thành Người chơi mà Brian Gutekunst mong đợi anh ta.

Như tôi đã nói, tất nhiên, tôi muốn có một người nhận chơi lớn, nhưng tại thời điểm đó trong dự thảo, tất cả các máy thu mà Packers có các lớp vòng một đã biến mất, và tôi hiểu quá trình suy nghĩ của Gutey, đằng sau sự lựa chọn. Quarterback là vị trí quan trọng nhất trong thể thao và Packers đang lên kế hoạch cho tương lai.

Sau màn trình diễn cổ điển của Rodgers, với Minnesota, nhiều người đang nói rằng sự lựa chọn tình yêu đã từ xa anh ta. Tuy nhiên, tôi không phải là một trong những người đó. Tôi không tin rằng Rodgers đã lật một công tắc vì tình yêu đang ở trong tòa nhà. Thay vào đó, anh ta đã thực hiện một số điều chỉnh cho cơ học của mình khi bắt đầu trại, và anh ta đã bốc cháy kể từ đó.

Trong tuần thực hành đầu tiên, Rodgers chắc chắn không giống như những gì anh ấy làm bây giờ, nhưng trong thời gian sử dụng phương tiện truyền thông của mình, anh ấy đã đề cập trở lại và xem phim từ mùa Super Bowl của Green Bay năm 2010. Trong khi anh ấy sẽ không tiết lộ điều gì Được thực hiện, anh ấy đã bốc cháy kể từ đó. Vì vậy, tôi gán cho trò chơi tuyệt vời của anh ấy cho điều đó, thay vì sự hiện diện của tình yêu.

Mùa trước, Green Bay lặng lẽ sản xuất một mùa giải 13-3 trong khi mọi con mắt đều đổ dồn về Kansas City, San Francisco, New Orleans và Baltimore. Đội ngũ này kỳ vọng vào năm 2020 là gì?

Nó cực kỳ khó khăn để cải thiện trong một mùa giải 13 chiến thắng, và với nhiều chiến thắng một điểm như Green Bay đã có trong năm 2019, theo thống kê, họ đã giành chiến thắng trong lần này. Vì vậy, tôi tin rằng kỳ vọng của nhiều người là Packers sẽ có ít chiến thắng hơn, nhưng nhìn chung họ sẽ là một đội tốt hơn.

Đó là năm thứ 2 của hành vi phạm tội của Matt Lafleur, và đây là một đội rất trẻ nói chung có một năm kinh nghiệm khác dưới vành đai của họ. Và oh yeah, Aaron Rodgers đã trông tuyệt vời suốt mùa hè. Mặc dù họ có thể không đạt được 13 chiến thắng, nhưng đó là Super Super Bowl hoặc Bust cho đội này.

The Green Bay Packers có khá ổn định khi chạy trở lại do Aaron Jones dẫn đầu. Nhưng những gì tân binh A.J. Dillon mang đến bàn vào năm 2020?

A.J. Dillon mang đến một sự thay đổi tốc độ cho phòng chạy trở lại này. Trong khi trước đây, Williams được coi là người bruiser, so với Jones, ở mức gần 250 pounds, Dillon là một tải trọng để giảm xuống. Tuy nhiên, mặc dù kích thước của mình, anh ta mang thêm một số chất nổ cho hành vi phạm tội này ra khỏi sân sau, và sự bổ sung của anh ta sẽ giải phóng Lafleur để sử dụng Jones và Williams nhiều hơn trong khe và ra ngoài, biết rằng anh ta có Dillon ở sân sau để dựa vào .

Các Packers có một người nhận ngôi sao ở Davante Adams, nhưng ai khác ở vị trí đó, Detroit Lions nên lưu ý đến tuần thứ hai?

Allen Lazard đã có hai trong số các trận đấu hay hơn trong mùa giải năm 2019 trước Detroit, và trong Tuần 1, cả anh ấy và Marquez Valdes-Scantling đều có hai màn trình diễn xuất sắc. Bộ đôi này sẽ kết hợp để chuyên chở trong tám lần tiếp khách trên mười mục tiêu trong 159 yard với hai lần chạm bóng.

Lazard là một kẻ chặn đường xuất sắc trong trò chơi chạy, và trong sự nghiệp ngắn ngủi của anh ấy, anh ấy là một mục tiêu đáng tin cậy của Uber cho Rodgers, đặc biệt là trên những cú đánh thứ ba. Trong khi đó, Valdes-Scantling là một đầu đốt với tốc độ 4,37 có thể loại bỏ hàng đầu, nhưng bởi tất cả các tài khoản, trong trại huấn luyện, anh ta cũng xem xét nhiều trên các tuyến đường trung gian.

Ai đến từ Detroit Lions Bạn có hấp dẫn nhất để xem vào Chủ nhật không?

Người hâm mộ Wisconsin Badger trong tôi không thể chờ đợi để xem Quintez Cephus. Anh ấy sẽ không bao giờ gây ấn tượng với sự kết hợp với tốc độ của mình, nhưng anh ấy là một người nhận vật lý biết cách đi lên và có được bóng đá và tạo ra sự chia ly, mặc dù không phải là người nhanh nhất trên sân. Tuy nhiên, nếu tôi không phải là một người homer, thì nó Matthew Stafford.

Stafford là một tiền vệ xuất sắc, và với anh ta ở trung tâm, Detroit Lions có khả năng chạy tại nhà trên mỗi lần chơi. Mùa trước và thậm chí vào Tuần 1, vở kịch lớn đã là một vấn đề đối với hàng phòng thủ Green Bay này, và nếu Stafford có thể làm những việc giống như Stafford, trò chơi này có thể gần gũi hơn những gì nó nên có.