viking dota 2 Detroit Lions tân binh hậu vệ Derrick Barnes ấn tượng khi ra mắt

Sư tử Detroit Rookie linebacker, Derrick Barnes, lóe lên trong đội mở đầu của đội bóng tại nhà chống lại các hóa đơn Buffalo.

Tổng giám đốc của Lions (GM) Brad Holmes đã giao dịch trong Dự thảo NFL năm 2021, và cuối cùng anh ta có thể là người đánh cắp dự thảo. Người hậu vệ đã được chọn với lựa chọn tổng thể thứ 114 ở vòng thứ tư và cựu nhà sản xuất Purdue Boilermaker đã nhảy khỏi màn hình vào tối thứ Sáu trong trận mở màn của Detroit.

Rõ ràng, chúng ta cần phải có được thành công trong tổng thống với một hạt muối. Barnes bước vào trò chơi bóng sau khi những người bắt đầu thoát ra và đã thi đấu với hành vi phạm tội thứ hai và thứ ba của Buffalo.

Trong lần ra mắt Detroit Lions của mình, người hậu vệ cánh từ bên lề của tân binh đã đạt được điểm chung là 93,1, nhờ sự tập trung bóng đá chuyên nghiệp. Barnes đã được trao một mốc 75,9 trong việc giải quyết cộng với mức độ bao phủ tổng thể 79.

Detroit Lions, hậu vệ tân binh, Derrick Barnes, đang có xu hướng sau khi ra mắt.

Các lớp bảo hiểm nổi bật với tôi nhất. Barnes đã thực hiện một vở kịch tuyệt vời trong phạm vi bảo hiểm, giải quyết một hóa đơn kết thúc chặt chẽ sau khi chơi mạnh mẽ bên trái của hành vi phạm tội.

Như bạn có thể thấy, Barnes tập trung vào chìa khóa của mình và không bị cuốn vào hành động chơi bên trái (bên phải của anh ấy).

Đây là những loại vở kịch hoàn toàn nghiền nát các hậu vệ của Lions trong thời kỳ Matt Patricia.

Trong video, hãy xem Barnes là đội hình trước SNAP và nơi chơi được thực hiện. Barnes có các tác phẩm của một hậu vệ ba xuống nếu anh ta tiếp tục thực hiện các loại vở kịch này một cách nhất quán. Bạn có biết điều gì là ấn tượng hơn không? Barnes là một hậu vệ cánh được chuyển đổi. Barnes đã chơi như một kết thúc phòng thủ trong mùa giải thiếu niên của anh ấy với Boilermakers và chuyển trở lại một hậu vệ cánh như một tiền bối.

Bây giờ, hãy xem những gì đã xảy ra trước đó trong trò chơi bóng, ở cùng một phía của sân nhưng với Jahlani Tavai đang chơi linebacker.

Chắc chắn, đây là một cuộc chạy lại (Devin Singletary) rò rỉ vào căn hộ sau khi chơi giả và không phải là một kết thúc chặt chẽ, nhưng khái niệm này là như nhau.

Một trò chơi giả ở bên trái và một cú hích bên phải. Ngoài ra, kết thúc vội vàng về phía đó cần phải nhận ra rằng có một cuộc chạy trở lại chỉ cần một quả bóng giả và bị rò rỉ ra căn hộ.

Jahlani Tavai Pre-snap được xếp hàng ở một vị trí tương tự như Barnes nhưng cắn mạnh vào giả và mất khoảng năm bước về phía bên phải trước khi nhận ra những gì hành vi phạm tội đang làm.

Tavai đã chơi 11 tổng số phòng thủ vào tối thứ Sáu và đạt điểm tổng thể là 29,9, điều này thật kinh khủng. Mặc dù người đàn ông 24 tuổi bước vào trại nạc hơn vào năm 2021, anh ta vẫn trông chậm chạp, đặc biệt là trong phạm vi bảo hiểm.

Tôi hy vọng Barnes sẽ vượt qua Tavai trên bảng xếp hạng độ sâu của Detroit Lions, và nên dành thời gian chơi với đội tuyển thủ hạng nhất khi Detroit tới Pittsburgh vào Thứ Bảy, tháng Tám. 21.