vietnam world cup 2022 Detroit Red Wings Strike Gold bằng cách giao dịch cho thủ môn Alex Nedeljkovic

Steve Yzerman đang tiếp tục làm những việc của Steve Yzerman. Các Detroit Red Wings có khả năng thêm thủ môn nhượng quyền thương mại trong tương lai của họ trong một giao dịch với Bão Carolina hầu như không có gì.

Detroit Red Wings đang gửi thủ môn đại lý miễn phí không giới hạn, Jonathan Bernier cùng với lựa chọn vòng ba để đổi lấy hiện tượng 25 tuổi, Alex Nedeljkovic. The Red Wings có rất nhiều vốn dự thảo. Với rất nhiều giải đấu phát triển đã dừng lại do đại dịch coronavirus, Yzerman đã làm cho nó biết rằng các tân binh trinh sát trong lớp dự thảo sắp tới là một thách thức để nói ít nhất.

Thật dễ dàng để thu thập một đánh giá tổng thể chính xác cho nhiều giải đấu cơ sở này, đặc biệt là ở Canada, vì những đứa trẻ đã bỏ lỡ cả một mùa giải. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi thấy Yzerman lật một số vốn dự thảo của Detroit Thêm người bảo vệ Nick Leddy và Nedeljkovic. Và Yzerman có thể chưa hoàn thành.

The Red Wings bước vào cuộc đua với hai lần đầu tiên, ba giây và hai lần chọn trong mỗi vòng thứ ba, thứ tư và thứ năm của dự thảo cấp độ NHL 2021.

Yzerman đã giao dịch lựa chọn tổng thể thứ 52 thông qua Edmonton để có được Leddy và bây giờ là lựa chọn tổng thể thứ 94 qua Vegas để đảm bảo đại lý miễn phí bị hạn chế đang chờ xử lý, Nedeljkovic.

Detroit Red Wings đã chạy trốn khỏi cơn bão Carolina.

Sau khi giao dịch cho các quyền của Nedljkovic, Detroit Red Wings đã nhanh chóng đồng ý gia hạn hợp đồng. Người đàn ông 25 tuổi đã ký hợp đồng hai năm trị giá 6 triệu đô la. Mức lương trung bình hàng năm của anh ấy và mức vốn hóa của anh ấy sẽ là 3 triệu đô la trong các thuật ngữ toán đơn giản, nhưng bằng tiền thật, Nedljkovic sẽ kiếm được 2,5 triệu đô la trong năm một và 3,5 triệu đô la trong năm thứ hai.

Nedlikovic, một cựu lựa chọn vòng hai, đã tìm thấy trò chơi của anh ấy trong mùa giải vừa qua, kết thúc thứ ba trong cuộc bỏ phiếu Calder Trophy, được trao cho tân binh hàng đầu của NHL. Nedljkovic đã đi 15-5-3 với tư cách là một tân binh, đăng một mục tiêu-trung bình là 1,90 và tiết kiệm tỷ lệ phần trăm là 0,32, cả hai đều dẫn đầu NHL.

Nedljkovic chia thời gian với cựu Red Wing Petr Mrazek và bắt đầu chín trò chơi sau khi anh ấy xuất sắc. Đi 4-5 trong vòng playoffs không thực sự nổi bật, nhưng Nedljkovic đã đăng một tỷ lệ phần trăm tiết kiệm 0,920 cộng với 2,17 bàn thắng so với trung bình trong chín cuộc thi đó. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao Yzerman thèm muốn Nedljkovic và có khả năng không thể tin rằng anh ta đã bảo đảm các dịch vụ của mình với mức giá thấp như vậy.

Vào cuối Carolina, tôi không hiểu về thỏa thuận này. Nó có thể là một người tiết kiệm tiền vì Bernier chắc chắn sẽ mong đợi hơn 3 triệu đô la mỗi mùa, và lựa chọn vòng ba là tốt đẹp. Tuy nhiên, nó không chính xác là một lựa chọn cao cấp, nhưng Nedljkovic trông giống như anh ta có thể là một thủ môn nhượng quyền thương mại.

The Red Wings có một nhu cầu rõ ràng trong mục tiêu, và có vẻ như Yzerman đã giải quyết vấn đề đó trong thời điểm hiện tại. Nedljkovic sẽ chia thời gian với kỳ cựu Thomas Greiss vào mùa giải tới và hy vọng sẽ nắm quyền lực ở vị trí này trong những năm tới.