vietnam vs uae world cup 2022 Bóng đá Michigan: QB 5 sao cam kết J.J.McCarthy thay đổi trường trung học

Tiền vệ được xếp hạng thứ hai trong lớp 2021, J.J.McCarthy, sẽ chuyển trường trung học cho mùa giải cao cấp của mình trước khi gia nhập đội bóng đá Michigan trong một năm.

J.J.McCarthy là triển vọng trung học chung thứ 15 trong cả nước và là triển vọng tiền vệ tổng thể số 2 được thiết lập để tham gia Bóng đá Michigan Đội vào năm 2021. Cho đến lúc đó, triển vọng được chào mời cao đang đi về phía nam từ tiểu bang Illinois để hoàn thành năm cuối cấp ba của anh ở bang Florida.

McCarthy là một tuyển dụng năm sao đã đưa ra quyết định chuyển từ Học viện Nazareth ở Illinois sang Học viện IMG ở Bradenton, FL. McCarthy tuyên bố quyết định của anh ta là do sự không chắc chắn của các môn thể thao ở Illinois do Covid-19, anh ấy sẽ đi đến Florida, nơi có vẻ như bây giờ trở nên khoan dung hơn một chút. Đổi lại, cho phép triển vọng trẻ tiếp tục phát triển bắt đầu vào mùa hè này khi anh chuẩn bị thực hiện bước nhảy vọt từ trường trung học đến đại học.

Đây là tuyên bố chính thức của McCarthy, thông qua Twitter;

https://twitter.com/jjmccarthy09/status/126244993303568385?s=20

McCarthy đã được cam kết tham gia chương trình bóng đá Michigan kể từ tháng 5 năm 2019. Mặc dù anh ấy chuyển sang Florida, anh ấy không rời khỏi Học viện Nazareth tay không; McCarthy đã dẫn Nazareth đến một chức vô địch quốc gia vào năm 2018. Đó là một mùa giải lớn đối với McCarthy sau khi ném cho một con số khổng lồ 2.820 yard, 34 lần chạm bóng và tám lần đánh chặn thông qua Mlive.com.

McCarthy sẽ là tuyển dụng tiền vệ cao nhất của bóng đá Michigan kể từ đó Jim HarbaughĐảm nhận với tư cách là huấn luyện viên trưởng của trường.

Chúng tôi thường xuyên gõ Harbaugh vì đã không phát triển một tiền vệ mà anh ấy đã tuyển dụng. Anh ấy thường rây qua cổng thông tin chuyển nhượng cho một tiền vệ cựu chiến binh đại học để lăn ra sân. Cả hai Jake Rudock và Shea Patterson là người chuyển tiền. Rudock đã phát triển rõ ràng vào năm cuối cấp của mình, nhưng nó không đủ để Wolverines giành chức vô địch. Patterson sắp xếp và chơi tốt hơn trong nửa sau của mùa giải trước, nhưng anh ta không thể đánh người nhận trong sải bước cùng với rất nhiều cú ném không chính xác được đóng vai trò là sự sụp đổ lớn nhất của anh ta.

Hy vọng rằng, mọi thứ thay đổi với hành vi phạm tội bước vào mùa thứ hai của họ dưới sự hướng dẫn của điều phối viên tấn công Josh Gattis. Wolverines có rất nhiều vũ khí tấn công theo ý của họ vào mùa giải 2020 nếu Dylan McCaffery hoặc Joe Milton có thể điều hành hành vi phạm tội với thành công tốt hơn Patterson đã thấy mùa trước.

Tôi hy vọng McCarthy 6 feet 2, 200 pound sẽ cạnh tranh với Cade McNamara cho công việc bắt đầu vào năm 2022 nếu Joe Milton có thể củng cố vị trí qua năm cuối cấp của mình.