vietnam thailand world cup 2022 Detroit Red Wings: Jeff Blashill có dây xích bao lâu?

Các Detroit Red Wings đã thấy một sự sụt giảm gần đây về hiệu suất, và sau một số mất mát gần đây, mọi thứ đang trở nên bốc lửa trong cơ sở người hâm mộ.Mùa giải 2021-22 bắt đầu với Red Wings bay dọc theo và thậm chí làm cho có vẻ như các trận playoff không nằm ngoài tầm với.

Đối với Detroit Red Wings, kỷ lục 24-27-6 không thú vị như nó trông một thời gian trước.Mặc dù là một đội khúc côn cầu cấp 500 vẫn có thể không nằm ngoài tầm với, với chất lượng chơi mà họ đã có gần đây, nhưng thật khó để tin rằng họ sẽ có thể đạt được điểm số đó .500.

Red Wings đã bị vượt qua 15 bàn thắng trong Năm trò chơi cuối cùng với một kỷ lục 1-4. Nếu bạn mở rộng điều đó xa hơn, Red Wings đã có sáu trận đấu mà họ đã từ bỏ sáu bàn thắng trở lên kể từ tháng Hai bắt đầu.

Mặc dù đây có thể là một cái gì đó, mọi người muốn gắn nhãn là vấn đề NetMinder, nhưng có một phần lớn các tín hữu tốt của Red Wings đang xem Jeff Blashill là người đáng trách. Tuy nhiên, ngay cả với băng chuyền huấn luyện trong chuyển động, Red Wings có thể sẽ giữ được.

Detroit Red Wings Jeff Blashill có dây xích dài hơn bạn nghĩ.

Tháng 5 năm ngoái, Blashill đã nhận được một Hợp đồng mở rộng Điều đó sẽ giữ anh ta với Red Wings trong ít nhất trong năm nay và tiếp theo. Trong khi điều đó đang ngăn chặn một vụ nổ súng ngẫu hứng, tổng giám đốc (GM) Steve Yzerman tin rằng Blashill là người có thể hoàn thành nó.

Có một chút hài hước để nghĩ rằng một tháng trước, Tôi đã viết rằng Blashill là đáng tin cậy. Lưu ý rằng trong khi anh ta chắc chắn đã thực hiện một số lựa chọn đáng ngờ và đã có một số điểm thô, anh ta đã nhận được công việc.

Nó có thể không đẹp, và anh ấy chắc chắn không phải là người chạy đua cho Huấn luyện viên của năm, nhưng cho đến khi người thuê mới hấp dẫn dường như được biết đến. Vì vậy, trong khi trận thua 9-2 trước Arizona Coyotes và 10-7 trận thua Toronto Maple Leafs từ khoảng hai tuần trước đang bị nghiền nát, tôi không chắc chắn Blashill trực tiếp ở ghế nóng.

Đó là những loại trò chơi có thể khiến một huấn luyện viên bị sa thải, vâng, nhưng Yzerman, có một dây xích lỏng lẻo với Blashill. Nó đã được biết đến trong vài năm qua, và mặc dù đội hình cánh đỏ hiện tại tốt hơn nhiều so với những năm trước, Red Wings vẫn không phải là đối thủ cạnh tranh.

Vấn đề với Blashill là những tổn thất này tiếp tục gắn kết. Nhưng trong thực tế, Yzerman có thể sẽ để nó tiếp tục xảy ra. Cho đến khi có một huấn luyện viên mới, đội có thể mang vào và tiếp quản, Red Wings có thể sẽ tiếp tục cưỡi ngựa với Blashill.

Mặc dù có thể có những lựa chọn ngoài kia, Red Wings phải tìm huấn luyện viên mà họ cảm thấy thực sự sẽ là người tạo ra sự khác biệt và giúp đội này biến thành góc. Cho đến lúc đó, Blashill có thể giữ công việc của mình.