viet nam may gio Fantasy Football Playoffs: Ai sẽ bắt đầu, ai sẽ ngồi trong tuần 15

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

Ảnh của Mitchell Leff/Getty Images)

Bóng đá giả tưởng là trong các thiết bị đầy đủ khi mùa giải thường xuyên của NFL bước vào Tuần 15. Điều đó chỉ có nghĩa là một điều cho các chủ sở hữu giả tưởng ở khắp mọi nơi - playoffs!

Với trận bóng tuyệt vời Playoffs trên chúng tôi, sự căng thẳng thực sự bắt đầu xây dựng. Chúng tôi đã chơi tất cả các mùa giải dài cho những khoảnh khắc này, những trận đấu này. Bây giờ không phải là lúc để phạm sai lầm, nhưng nó cũng là lúc bạn bắt đầu đoán lần thứ hai quyết định của mình với tất cả trên dòng.

Chúng tôi sẽ trải qua một số người chơi và trận đấu mà bạn có thể không chắc chắn. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong các trò chơi chắc chắn đã đưa bạn đến nay. Các chàng trai thích Patrick MahomesThì Derrick HenryThì Dalvin CookThì Đồi Tyalet, và Travis Kelce Đã đưa bạn đến thời điểm này và sẽ ở trong đội hình của bạn, bị thương.

Chúng tôi sẽ xem xét một vài người chơi tiếp theo của người chơi, nơi có ít nhất một số điều không chắc chắn trên cơ sở hàng tuần. Hãy để lặn xuống!

Quarterbacks - Bắt đầu

Ryan Tannehill, QB - Ten vs Det

Ryan Tannehill đã có một mùa giải vững chắc dưới trung tâm cho Tennessee Titans, đã ném cho 3.209 sân, 30 lần chạm bóng và năm lần đánh chặn. Trên thực tế, thành công của anh ấy thực sự trở lại năm 2019, khi anh ấy đảm nhận nhiệm vụ bắt đầu.

Thành công của anh tiếp tục cho thấy trung bình vào tuần trước so với Jaguars ở Jacksonville. Đổi lại, mọi thứ nên có xu hướng tăng trong tuần này khi Titans chào đón Detroit Lions vào sân vận động Nissan.

Hàng phòng ngự của Lions đã cho phép hơn 36 điểm cho các trận tứ kết trong hai lần bắt đầu cuối cùng của họ và trung bình 23 điểm mỗi trận. Tannehill sở hữu một sàn vững chắc trong Tuần 15, với mặt trái để phá vỡ mốc 30 điểm.

Jalen Hurts, QB - PHI vs AZ

Jalen đau đã tiếp quản cho nhà lãnh đạo doanh thu NFL 2020, Carson Wentz, vào tuần 14 và đã thành công ngay lập tức. Anh ta đã đánh bại New Orleans Saints trong lần đầu tiên của mùa giải, ném cho 167 yard và một điểm số nhưng gây ra hầu hết thiệt hại của anh ta trên mặt đất gấp rút trong 106 yard. Hàng phòng ngự của Arizona là Stingier nhiều nhưng đã cho phép các số lượng vững chắc đối lập với các trận tứ kết vào cuối, và làm tổn thương khả năng ghi điểm đa chiều khiến anh ta bắt đầu trong tuần 15.

Quarterbacks - Ngồi ‘Em

Deshaun Watson, QB - Hou vs Ind

Thật khó để viết điều này, một cách trung thực, nhưng nó rất khó để tin tưởng Deshaun Watson với mùa của bạn trên dòng. Một số trong số đó không phải là lỗi của anh ấy. Các vết thương và đình chỉ của Will Fuller V và Brandin Cooks, hai trong số hai mối đe dọa hàng đầu của anh ta, đã có tác động tiêu cực dễ hiểu đối với hành vi phạm tội của Watson và Texans, đã ghi được 27 điểm trong hai tuần qua.

Để làm phức tạp thêm mọi thứ, Houston đi ngược lại với Indianapolis Colts trong Tuần 15. Các Colts đã hoạt động khá tốt chống lại các trận tứ kết đối lập trong năm nay, vì chúng được gắn với các lần chạm bóng thứ ba cho phép và các lần đánh chặn thứ ba.

Matt Ryan, QB - ATL vs TB

Về mặt logic, hầu hết các chủ sở hữu tưởng tượng vẫn còn tranh chấp có lẽ không thường xuyên bắt đầu Matt Ryan tại thời điểm này. Đối thủ của Atlanta Falcons trong Tuần 15 là Tampa Bay Buccaneers, hàng phòng thủ đã một mình cho phép nhiều điểm nhất đối với những người gọi tín hiệu vào năm 2020 nhưng không để trận đấu mồi câu bạn. Ryan đã thực sự tồi tệ, và có những lựa chọn tốt hơn ngoài kia - ngay cả với tiềm năng bắn súng trong trò chơi này.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt