viet nam malaysia vong loai wc 2022 Detroit Tiger: Ryan Kreidler sẽ được hưởng lợi từ năm 2022 thiết lập

Các Hổ Detroit Có thể không tham gia lĩnh vực này khá lâu.Với khóa và hai bên không nói chuyện với nhau, điều đó có nghĩa là sẽ mất một thời gian trước khi mọi thứ được tìm ra và việc dừng công việc chấm dứt.

Không có nhiều lần khóa này có thể được xem là một lợi ích.Khi nói đến triển vọng của Detroit Tigers Ryan Kreidler, thực sự có thể có một cách để anh ta nắm lấy khóa. Mặc dù nó có thể không ảnh hưởng đến khả năng của anh ấy trên sân, nhưng có một số hiệu ứng tiếp cận anh ấy.

Cách mọi thứ đứng, Kreidler là triển vọng ngắn ngủi tốt nhất, người sẵn sàng nhất để đưa nó đến các giải đấu lớn. Nó không thể nói rằng anh ta sẽ là triển vọng hàng đầu tiếp theo, nhưng anh ta là người có giá trị cho tổ chức Tiger.

Kreidler đã ra mắt Triple-A vào năm 2021 và có một khởi đầu nóng bỏng từ rất sớm với những con gà trống Mudo Mud. Vì những con gà mái vẫn sẽ chơi vào năm 2022, nên đó là một điều tuyệt vời để Kreidler có thể quay trở lại sân, và khóa có thể giúp anh ta, như đã đề cập ở trên.

Detroit Tigerers Ryan Kreidler sẽ có những bước tiến vào năm 2022.

Với những con hổ Chọn Javier Báez trong cơ quan miễn phí Sự bất hợp lý này, có rất nhiều chỗ để Kreidler thực hiện bước nhảy đến các giải đấu lớn nếu anh ta tiếp tục đánh tốt trong Triple-A. Anh ấy là dụng cụ, và các công cụ đình đám ở đó và thú vị cho người hâm mộ, vì vậy cơ hội này để tiếp tục phát triển sẽ giúp ích.

Lý do điểm dừng công việc này có thể có lợi cho Kreidler là vì nhóm MLB không chơi và một khởi đầu mạnh mẽ từ Kreidler có thể kiếm cho mình một vị trí để được gọi lên. Anh ta có thể là một người dừng chân bằng giao dịch nhưng cũng có thể thấy mình nhận được dơi ở căn cứ thứ ba hoặc căn cứ thứ hai nếu đội hình cho phép.

Nó khó khăn hơn để thấy anh ấy ra mắt, nhưng không có những con hổ trên sân, một khởi đầu thiêu đốt với Toledo có thể thay đổi mọi thứ khi những con hổ nhặt được mọi thứ xuống dòng. .Tất nhiên, sự lạc quan đó mà những con hổ sẽ chơi bóng chày vào năm 2022.)

Kreidler cũng có thể làm điều đó. Anh ấy đã chơi 41 trận đấu với những con gà trống Mud vào năm 2021, nơi anh ấy đã chém .304/.407/.519 với bảy lần chạy tại nhà và 22 RBI nói chung. Tổng cộng, anh đã đăng nhập 129 trận đấu giữa Double-A và Triple-A.

Anh ta chém .270/.349/.454 với 22 lần chạy tại nhà và 58 RBI. Có rất nhiều thứ để thích với Kreidler, và một khởi đầu nóng bỏng vào năm 2022 với những con gà trống có thể thực sự đưa anh ta vào đồng hồ để kiếm được một chương trình khuyến mãi.