viet nam doi tuyen Giao dịch cho Debo Samuel sẽ là một bước đi táo bạo của Detroit Lions

Trong thế giới hoàn hảo của tôi, Sư tử Detroit Cuối cùng cũng sẽ nói về câu chuyện về việc giải quyết để duy trì tầm thường và thực hiện một bước đi táo bạo;Nhưng điều đó nói chung không phải là con sư tử.

Nó không phải mỗi ngày, mặc dù sự phản đối này có vẻ như nó, rằng một người chơi loại nhượng quyền sẽ có sẵn, nhưng ở đây chúng ta lại đi.Lần này, vũ khí tấn công/nhận ngôi sao 49ers Debo Samuel đã chính thức yêu cầu một giao dịch từ San Francisco.

Điều này đã trở thành một chủ đề phổ biến xung quanh NFL, và nó có một chút đáng báo động. Chúng tôi đã thấy Odell Beckham Jr. di chuyển nhiều lần, và gần đây, những người như Davante Adams, Tyalet Hill và Russell Wilson theo yêu cầu của họ. Tiếp theo trong danh sách là Samuel và, có lẽ trong những ngày tới, A.J. Brown và Terry McLaurin, cả hai đang tìm kiếm hợp đồng mới trước khi xuất hiện trước các trại tương ứng của họ.

Samuel, 26 tuổi, đang trong sự nghiệp và bước vào năm cuối cùng của thỏa thuận tân binh của anh ta trả cho anh ta 7,2 triệu đô la. Theo NFL Network Insider, Ian Rapoport, tiền không có vẻ như là vấn đề ở đây giữa 49ers và Samuel.

Dựa theo Thế hệ tiếp theo Các số liệu thống kê, Samuel đã liên kết ở sân sau cho 21,1% số lần chụp trong mười một trận cuối cùng mùa trước, tăng đáng kể so với 2,1% trong 33 trận đấu trước đó trong sự nghiệp.

Detroit Lions có nên giao dịch cho Debo Samuel không?

Điều đó đặt ra câu hỏi nếu Samuel không quan tâm đến việc tối đa hóa giá trị của mình bằng cách trở thành vũ khí tấn công giống như con dao của quân đội Thụy Sĩ, anh ta có thực sự xứng đáng với tiền Adams và tiền đồi không? Tính linh hoạt của anh ấy là những gì làm cho anh ấy rất có giá trị.

Mùa trước Samuel có tổng cộng 1.405 yard nhận được 77 lần bắt, tốt cho 18,2 yard mỗi lần tiếp nhận và sáu lần chạm bóng nhận. Vũ khí tài năng làm tất cả cũng chạy trong 365 yard, 6,2 yard mỗi lần mang và tám lần chạm bóng vội vã trên 59 totes.

Ban đầu, tôi nghĩ rằng sẽ không có trí tuệ cho Detroit Lions thực hiện nỗ lực thêm Samuel thông qua thương mại, và tôi vẫn hoan nghênh nó , Anh ta có đáng để từ bỏ vốn dự thảo cao cấp để có được anh ta không?

Ngoài ra, anh sẽ tìm kiếm một thỏa thuận dài hạn có khả năng trung bình 25 triệu đô la mỗi mùa là sàn. Nó có một mức giá cao cho một cầu thủ ngay cả tầm cỡ của anh ta, người có thể không sẵn sàng làm tất cả mọi thứ huấn luyện viên trưởng Dan Campbell và điều phối viên tấn công Ben Johnson có thể yêu cầu.

Tôi muốn giải quyết những người có một số lo ngại về sức khỏe và khả năng duy trì sức khỏe của Samuel. Samuel đã bị chấn thương nhưng đã chơi trong 15 trận như một tân binh và 16 trận mùa trước. Vào năm 2020, Samuel đã chơi chỉ trong bảy cuộc thi, nhưng 49ers đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương và didn có lý do để vội vã quay lại.

Nếu bạn có mối quan tâm chấn thương với Samuel, bạn có cùng mối quan tâm xung quanh Frank Ragnow, T.J. Hockenson, Taylor Decker, Romeo Okwara, Jerry Jacobs, Jeff Okudah và DiênAndre Swift? Danh sách tiếp tục. Chấn thương là một phần của trò chơi, và chắc chắn là một nhượng quyền thương mại, bạn muốn thực hiện sự siêng năng của mình, nhưng Samuel sẽ ra mắt một mùa rất hiệu quả.

Việc ghép Samuel với Amon-Ra St. Brown, DJ Chark, Hockenson và Swift với đường tấn công có khả năng ngoạn mục đó, Detroit Lion thông qua dự thảo.

Nếu Lions Detroit có thể có được Samuel cho không. 32 Chọn và nói, lượt chọn vòng một vào năm 2023, tôi đã dành cho nó. Nếu Lions bị buộc phải từ bỏ hai người đầu tiên, tôi sẽ hy vọng Brad Holmes có thể hạ cánh thứ ba hoặc thứ tư trở lại.

Con đường thực tế hơn sẽ được soạn thảo một người nhận với một trong ba lựa chọn đầu tiên của họ và hy vọng sẽ tấn công vàng. Nhưng nó luôn luôn là niềm vui để tưởng tượng về sự thay thế.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Một giao dịch giả thuyết có nghĩa là về cơ bản, Sư tử Detroit có thể kết thúc với Aidan Hutchinson, Kayvon Thibodeaux, Malik Willis hoặc chèn một người chơi tại không. 2 tổng thể cộng với Samuel với không. 32 lựa chọn tổng thể. Đó là một ngày dự thảo khá đẹp khi bạn đưa nó vào các điều khoản đó.