viet nam da vong loai world cup 2022 Những con hổ nên tôn vinh Lou Whitaker mặc dù snub hội trường mới nhất

Đó là thời gian để Chris Ilitch và Hổ Detroit làm điều đúng đắn và tôn vinh Lou Whitaker vĩ đại mặc dù Hall of Fame gần đây nhất của anh ấy.

Như tôi đã đề cập trước đây, được bầu vào Đại sảnh Danh vọng bóng chày đang trở thành một trò đùa hoàn toàn. Hệ thống nạn nhân gần đây nhất của hệ thống là cựu Detroit Hổ người thứ hai, Lou Whitaker.

Lou Whitaker cần 12 trong số 16 phiếu bầu có thể đêm qua để được bầu vào HOF. Nó có một ủy ban gồm 16 cựu cầu thủ hoặc giám đốc điều hành cùng nhau bỏ phiếu cho 10 người chơi tiềm năng đã bị bỏ qua trước đó. Lou nhận được sáu phiếu bầu ngớ ngẩn. Ủy ban này đã bỏ phiếu cho cả Trammell và Morris vào HOF vào năm 2018, sau khi họ không bao giờ được bầu trong 15 năm tham gia bỏ phiếu HOF thường xuyên.

Thật đáng kinh ngạc, Lou chỉ có trong lá phiếu HOF thông thường trong một mùa. Như báo chí tự do Detroit đã đề cập nơi đây, một người chơi cần tối thiểu 5% phiếu bầu để duy trì lá phiếu; Năm 2001, Whitaker chỉ nhận được 2,9%. Cách ngại 75% cần thiết để vào Cooperstown.

Whitaker đã ban đầu được bầu sau khi sự nghiệp kết thúc, anh ấy đã chờ đợi với rất nhiều đồng đội của mình cho một cơ hội khác. Đó là hai năm trước khi người ném bóng chiến thắng nhất trong thập niên 1980 và 4 Time World Series Jack Morris Cuối cùng nhận được cuộc gọi.

Nó đã mất Alan Trammell Lượng thời gian tương tự để có được nó, nhưng thật là một cú swing và bỏ lỡ khi không có bộ đôi chơi đôi 19 năm được giới thiệu vào HOF cùng nhau. Tốt hơn nữa, tại sao những chú hổ Detroit không ăn mừng cặp đôi cùng nhau hai mùa hè trước đây tại Công viên Comerica?

Nếu Mike Ilitch từng có lỗi, họ đã từ chối nghỉ hưu Jersey. Quy tắc của anh ấy luôn luôn là Hall of Fame, hoặc không có chiếc áo nào được nghỉ hưu. Đối với Red Wings, nó phức tạp hơn thế nhiều. Sergei Fedorov, Pavel Datsyuk và Henrik Zetterberg đều nên hướng đến những chiếc bè bên trong đấu trường Little Caesar. Fedorov sườn 91 nên đã lắc lư trên băng trung tâm.

Có một vài con số nên được vẽ trên những viên gạch tại Công viên Comerica, nhưng hai người đầu tiên đi đầu trong tâm trí tôi là Mickey Lolich & Lou Whitaker.

Những chú hổ Detroit nên làm đúng bởi Whitaker mặc dù Hall of Fame gần đây nhất của anh ấy và nghỉ hưu số một vào mùa hè tới, hãy vẽ nó ngay bên cạnh Alan TrammellSố ba ở trung tâm. Detroit không có nhiều điều để mong đợi quá; Những người hâm mộ thể thao ở thành phố này đang đau khổ.

Tại sao không cung cấp cho người hâm mộ của Detroit một cái gì đó để đi đến sân bóng?