viet nam đá Detroit Lions QB Jared Goff xuất sắc trong chiến thắng gây sốc trước Arizona

Chỉ là những gì chúng ta mong đợi, phải không? Một Sư tử Detroit chiến thắng bùng nổ trước Hồng y Arizona. Không.

Detroit Lions đã gây sốc cho thế giới và chắc chắn đã phá vỡ một loạt các vụ cá cược vào chiều Chủ nhật khi họ làm đảo lộn các Hồng y Arizona theo giai điệu 30-12.

Tôi không chắc điều gì đáng ngạc nhiên hơn, thực tế là Jared Goff Chơi đặc biệt tốt hoặc hàng phòng thủ Detroit Lions đã cạn kiệt giữ các Hồng y Arizona mạnh mẽ chỉ còn 12 điểm. Chắc chắn, các Hồng y không có người nhận sao DeAndre Hopkins, nhưng họ vẫn triển khai A.J. Green, Christian Kirk, Rondale Moore và Zach Ertz trong trò chơi đi qua. Các Hồng y cũng có một cú đấm một hai rất lớn ở sân sau với James Conner và Chase Edmonds.

Kirk đã đi trong 94 yard và một cú chạm bóng vào chín lần tiếp khách, nhưng Lions đã có thể giữ các vũ khí tấn công ở Arizona còn lại giới hạn Ertz đến 74 yard và màu xanh lá cây đến 64. Detroit thường rất dễ bị 105 tổng số sân. Đó là sự hiểu biết đáng kể ấn tượng về việc Kyler Murray khó nắm bắt như thế nào.

Hàng phòng ngự của Detroit, được dẫn dắt bởi Charles Harris, người đã sa thải Murray hai lần và cũng tạo ra 12 cú tắc bóng dẫn đầu đội. Harris đã tích lũy được tám bao tải trong mùa và là người mà Detroit Lions rất cần xem xét kéo dài ngay lập tức.

Amani Oruwariye đặt ra để chọn Murray và gần như trả lại cho một lần chạm bóng. Sự trở lại khổng lồ đó đã thiết lập một ổ đĩa ghi bàn một lần đơn giản cho hành vi phạm tội của Lions; Một đường chuyền và bắt từ Jared Goff đến hậu vệ Jason Cabinda với điểm số sáu sân.

Detroit Lions cũng có ngoạn mục Sản xuất từ ??Craig Reynold Trong trò chơi chạy. Người đàn ông có biệt danh ‘Netflix, phi nước đại trong 112 yard trên 26 mang và thêm một lần bắt trong năm yard. Điều này sau 99 sân một tuần trước tại Denver.

Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một ngày chủ nhật khó khăn cho hành vi phạm tội của Detroit Lion T.J. Hockenson, nhưng tân binh Amon-Ra St. Brown Có một ngày để kéo theo tám đường chuyền tổng cộng 90 yard và một điểm số.

Thánh Brown được bổ sung độc đáo bởi Josh Reynold, người đã thực hiện sáu lần lấy với 68 và một số điểm. Đó là ba trò chơi liên tiếp St. Brown đã chứng kiến ??các mục tiêu hai chữ số, cộng với anh ấy đã phá vỡ kỷ lục Detroit Lions cho các tân binh trong một mùa trước đây được tổ chức bởi Jahvid Best Back vào năm 2010 với 58. St. Brown hiện đang ở 65 lần bắt, với ba trò chơi còn lại.

Tiền vệ của Detroit Lions, Jared Goff, đứng trong túi và lấy những cú liếm của mình nhưng đã chứng minh rằng anh ta sẵn sàng đánh một cú đánh để chơi.

Đó là điều mà chúng tôi đã thấy từ Goff nhiều mùa này. Trong hầu hết các năm, Goff nhanh chóng đọc được; Nếu lựa chọn thứ nhất hoặc thứ hai của anh ấy là người sói mở, anh ấy đã bảo lãnh và thường bị giải quyết cho một mất mát thay vì bước lên và leo lên túi.

Điều này gây khó khăn cho việc giải quyết Detroit Detroit trong việc đẩy một công cụ vượt qua Goff. Chủ nhật chống lại các Hồng y là khác nhau nhiều. Goff đang treo trong túi, giữ cho đôi mắt của anh ta xuống sân, và mặc dù hầu hết các hành vi phạm tội của Detroit, là sự tấn công nhanh chóng khi Goff cần thời gian để ném một quả bóng sâu, anh ta sẵn sàng bước lên và thường bắn.

Sau trận đấu, Lions đã rời bỏ Taylor Decker đã đề cập rằng anh ta đã đưa ra một điểm để cảm ơn tiền vệ của mình vì đã ở trong túi và đánh một cú chơi để chơi. Decker cho biết một nỗ lực như thế xây dựng sự tự tin trong dòng tấn công.

Goff đã hoàn thành ném cho 216 yard và ba lần chạm bóng, hoàn thành 21 trong số 26 nỗ lực của anh ấy.

Detroit Lions hiện là 2-11-1 với ba trận đấu còn lại trước Atlanta, Seattle và Green Bay.