việt nam vs uae vòng loại world cup 2022 Detroit Tiger có độ sâu triển vọng bắt đầu lén lút ở trẻ vị thành niên

Các Hổ Detroit đang tìm cách xuất hiện cho đến khi kết thúc việc xây dựng lại, trông giống như một đội được định sẵn cho một World Series hoặc ít nhất là một thời gian cạnh tranh.Đội này đã ở trong các chiến hào một thời gian và mọi thứ cuối cùng phải đưa ra.

Một trong những điều giúp Detroit Tiger theo đuổi điều này là khả năng phác thảo tốt và tạo ra các lớp dự thảo mạnh mẽ trong những năm gần đây. Trong khi tôi biết đám đông nằm ở khía cạnh tiêu cực của mọi thứ khi nói đến Tổng Giám đốc (GM) Al Avila, tôi ủng hộ lớp dự thảo của anh ấy.

Các văn phòng phía trước của Tiger nói chung đã thực hiện một công việc tuyệt vời là ghép các lớp dự thảo tốt hơn so với trung bình tổng thể cho tương lai. Mặc dù có lựa chọn tổng thể đầu tiên có nghĩa là lớp dự thảo Tiger 2020 đã được hưởng lợi từ việc lựa chọn Spencer Torkelson của họ.

Tất cả trong tất cả, họ đã tập hợp một số lớp dự thảo chất lượng, điều này đã khiến nhóm xây dựng một hệ thống trang trại có một vài người chơi lén lút. Điều đó bao gồm một vài triển vọng ném bóng khởi đầu, những người sẽ quay đầu khi họ đến các giải đấu lớn.

Không, tôi không nói về Jackson Jobe, đặc biệt là vì vẫn còn một số người ghét Jobe ngoài kia về việc lựa chọn Jobe so với Marcelo Mayer. Nhưng hai người ném bóng khác từ lớp dự thảo năm 2021 có tương lai tươi sáng và có thể không được coi là nhiều vì cả hai đều mới đối với tổ chức.

Những con hổ Detroit có một số chiều sâu triển vọng bắt đầu lén lút.

Nhìn vào tổ chức, một số người cảm thấy các nhóm khách hàng tiềm năng đang cạn kiệt. Ở một số vị trí, điều này có thể đúng, nhưng với những người ném bóng khởi đầu, có một số độ sâu lén lút ở đây. Bây giờ, hãy đi sâu vào hai trong số những cánh tay lén lút đó.

Ty Madden - RHP ra khỏi Đại học Texas (Austin)

Những con hổ đã đầu tư sớm Ty Madden, chọn anh ấy với lựa chọn thứ 32 trong vòng đầu tiên (Cân bằng cạnh tranh vòng A) của dự thảo năm 2021 vào mùa hè vừa qua. Madden là một sự đồng thuận đầu tiên được lựa chọn nhưng trượt xa hơn xuống hàng ngũ và thấy mình có sẵn khi những con hổ múc anh ta lên.

Anh ta được xếp hạng cao như tổng thể thứ chín trong một số danh sách dự thảo và dường như có các công cụ để trở thành một stud trong tương lai trong một vòng quay mà những con hổ đang xây dựng cho tương lai. Khi một người 21 tuổi ra khỏi ba năm với chương trình Texas Longhorns, anh ấy đã có kinh nghiệm và sẽ không phải dành sáu năm ở vị thành niên.

Anh ấy có một quả bóng nhanh có tốc độ cao có bồn rửa và hồ sơ tốt với thanh trượt chật hẹp và có thể đánh lừa những người đánh thuê. Anh ấy có một đường cong phá vỡ lớn hơn và cũng cho thấy cảm giác về sự thay đổi. Những con hổ có thể đưa anh ta vào các chương trình phát triển của họ và nhào nặn anh ta vào người ném bóng mà họ muốn anh ta trở thành trong khi làm nổi bật những điểm mạnh của anh ta.

Sau một mùa giải vững chắc với Longhorns, nơi anh ấy đã ném 113,2 hiệp với 2,45 ERA, 1,05 WHIP và 137 lần tấn công, anh ấy có một nền tảng tốt đến với tổ chức Tiger. Có rất nhiều điều để thích, và anh ấy là một trong những kẻ dưới radar, những người có thể tạo ra một số tiếng vang khi anh ấy vượt qua hàng ngũ Tiger.

Dylan Smith - RHP ra khỏi Đại học Alabama

Những con hổ đã không hoàn thành việc tìm kiếm một số vũ khí chất lượng trong lớp dự thảo của họ vào mùa hè năm ngoái. Họ hất lên Dylan Smith bên trong Vòng ba của mùa hè này, dự thảo ra khỏi Đại học Alabama ở Tuscaloosa.

Smith là một người mà các đội đã sợ hãi khỏi anh ta do một số chỉ số lịch thi đấu tối nay thiếu sót của người Viking. Smith đã đăng một ERA 3,84, 1,21 WHIP, và K hèd 113 người chơi trong 98,1 hiệp đấu cho Crimson Tide vào năm 2021. Phả hệ trường đại học của anh ta có thể không giữ được một số người khác, nhưng Smith có các công cụ để thành công.

Smith có một quả bóng nhanh giữa thập niên 90, kết hợp với một thanh trượt chất lượng với hình dạng tốt và một sự cung cấp thứ ba mà anh ta ném ít hơn rất nhiều. Sự thay đổi này là một phần của lịch thi đấu tối nay kho vũ khí Smith và cho thấy sự phai màu tốt, nhưng đây có thể là một ví dụ về lựa chọn do Chris Fetter điều khiển.

Fetter có một loại khi nói đến bình. Những kẻ có vận tốc tốt và thanh trượt tốt dường như chơi với anh chàng mà Fetter đang cố gắng phát triển. Thật dễ dàng để thấy rằng Smith sẽ có thể phù hợp với khuôn đó.

Điểm lịch thi đấu tối nay mấu chốt là những con hổ có hai cánh tay có thể là những người đấu tranh lớn trong tương lai và thêm vào vòng quay của Tiger. Nó không nói rằng hai anh chàng này là những người chiến thắng trong tương lai của Cy Young, nhưng họ là những người chơi không nhận được rất nhiều tiếng vang và có thể rất có lợi cho đội bóng xây dựng lại.