việt nam vs uae 2019 vòng loại world cup 2022 Pistons: Ba điều cần biết ơn vì Lễ Tạ ơn này

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Pistons

(Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images)

Không cần phải nói, giống như tất cả các đội thể thao chuyên nghiệp khác trong thành phố này, tôi đã thất vọng với Detroit Pistons 2019 cho đến thời điểm này trong mùa giải. Họ có thời gian để xoay chuyển mọi thứ, và tôi ở đây để tập trung vào ba điều chúng ta cần để biết ơn về kỳ nghỉ tuyệt vời này.

Các Detroit Pistons khập khiễng đi qua tháng đầu tiên của mùa giải mà không có siêu sao của họ về phía trước Blake Griffin. Sau những gì tôi nghĩ là một cuộc tấn công ngoạn mục được thực hiện bởi Pistons ‘Tổng giám đốc tạm thời Ed Stefanski, Pistons vẫn chưa sống theo mong đợi.

Trước hết, chúng ta có thể đá thuật ngữ tạm thời bây giờ không? Ed Stefanski nên an toàn khi các đội GM cho đến khi có thông báo mới. Nhưng tôi sẽ nói rất nhiều sẽ phụ thuộc vào cách anh ấy xử lý các tình huống của Drumond/Jackson. Pistons có thể đủ khả năng để cho cả hai người chơi đi trong cơ quan miễn phí mà không nhận được sự trở lại nào đó.

Bước vào mùa giải, Detroit Piston đã đại tu nửa dưới của đội hình của họ, thêm Markieff MorrisThì Tony SnellThì Gỗ Kitô giáoThì Tim Fraziervà bước đi quan trọng nhất, thêm MVP Liên đoàn cũ Derrick Rose.

Ném những cái tên đó vào máy xay sinh tố với Blake GriffinThì Andre DrumondThì Luke Kennard, và Reggie Jackson nên dịch thành nhiều chiến thắng hơn mùa trước, phải không? Không quá nhanh. Pistons đã bắt đầu mùa giải 6-11 tầm thường trước trận đấu tối qua. Khi bạn thua hai trò chơi cho mọi người mà bạn thắng, nó không phải là một thiên tài để tìm ra; Họ aren chơi bóng rổ giỏi.

Tôi mong đợi một kỷ lục .500 và hạt giống thứ 6 hoặc thứ 7 trong Hội nghị Đông. Nó vẫn có thể, nhưng khi những mất mát tiếp tục gắn kết, triển vọng tiếp tục bị tối. Detroit có thể ở bên ngoài nhìn vào trừ khi họ bắt đầu xếp chồng chiến thắng.

Dưới đây là ba điều cần biết ơn trong trận đấu19.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt