việt nam vs australia mấy giờ Detroit Red Wings: Thời gian để phong trào thanh niên tiếp quản

Detroit Red Wings đã chính thức bước vào một kỷ nguyên mới, phong trào thanh thiếu niên đang tiếp quản, và đã đến lúc thấy những bản nháp và triển vọng này tỏa sáng.

Gần đây, chuyên gia trang web Detroit Jock City Bob Heyrman đã viết về việc nghỉ hưu của Niklas Kronwall và cách nó báo hiệu một phong trào thiếu niên trong số các Detroit Red Wings. Đội hình của Red Wings chứa đầy những người trẻ tuổi cũng như một số cựu chiến binh mà người hâm mộ nên ủng hộ sự ra đi của họ.

Red Wings mới GM Steve Yzerman đã chọn người bảo vệ Moritz Seider với bản nháp tổng thể thứ sáu trong dự thảo NHL 2019. Các cầu thủ trẻ đang chờ đợi cơ hội của họ khi chơi cho Grand Rapids Griffins rất phong phú.

Với sự hạ bệ của Evgeni Svechnikov và Filip Zadina, có vẻ như một người như Justin Abdelkader đang có những phút từ những người này có thể lên và kiếm cơ hội với đội hình NHL.

Phong trào Thanh niên đã bắt đầu với số lượng thanh niên hiện đang trong đội hình như Taro Hirose, Michael Rasmussen và Lõi phòng thủ trẻ. xếp hạng bảng a Cốt lõi gần đây hơn của Forwards đã di chuyển, và các cựu chiến binh rất phù hợp với cốt lõi trẻ mà đội này đang thể hiện khi họ tìm cách thúc đẩy từ dưới cùng của bảng xếp hạng.

Cú đánh với người phòng thủ là các cựu chiến binh đang giữ những người chơi như Oliwer Kaski ở Grand Rapids với Griffins. Với Trevor Daley và Jonathan Ericsson chiếm vài phút ngay cả khi họ không ăn mặc mọi trò chơi, điều đó giữ cho các cầu thủ trẻ ra khỏi đội hình.xếp hạng bảng a

Filip Hronek tìm cách tách mình ra để đứng một mình với tư cách là người bảo vệ cặp đôi hàng đầu trong năm nay với tư cách là một cầu thủ trẻ hơn. Thời đại của Nicklas Lidstrom và Niklas Kronwall điều khiển các đường màu xanh đã trôi qua, và đám đông mới tìm cách lấp đầy những vai trò này và đưa Red Wings trở lại cạnh tranh.

Detroit Red Wings GM Yzerman là một "kiến trúc sư" Là người đóng góp Dale Rosenberger Mở rộng, nhưng phong trào thanh thiếu niên cuối cùng đã chuyển xếp hạng bảng a động, và nó sẽ tạo ra một số điều tuyệt vời. Nhìn thấy các bạn trẻ có cơ hội phá vỡ đội hình NHL và bắt đầu sự nghiệp NHL của họ.

Nếu phong trào thanh thiếu niên có thể cất cánh, có rất nhiều người chơi khác có thể đảm nhận vai trò và giữ đội này ở một nơi mà họ có thể hy vọng trở thành một ứng cử viên. Hiện tại, số phận năm 2019 nằm trong sự cân bằng của Steve Yzerman, Jeff Blashill và những người chơi phù hợp với màu đỏ và trắng trên cơ sở hàng đêm cố gắng vượt qua chiến thắng.

Người hâm mộ nên hy vọng sẽ thấy một thế hệ người chơi trẻ hơn, hy vọng các dấu hiệu của tài năng tốt cho tương lai và sự phát triển của các bạn xếp hạng bảng a trẻ khi họ tạo ra con đường của họ trong NHL.