việt nam vs australia 2021 mấy giờ Detroit Tiger: 2021 MLB Dự thảo rời khỏi tổ chức với hai lựa chọn

Các Hổ Detroit Sẽ chọn thứ ba trong bản nháp MLB 2021, nơi họ sẽ có rất nhiều tài năng hàng đầu để chọn. Điều lớn nhất là những gì Avenue mà đội muốn đi, cho dù đó là chọn một người ném bóng hay một người đánh thuê để bắt đầu lớp dự thảo.

Hai mùa vừa qua, Hổ Detroit đã tìm cách thậm chí ra khỏi hệ thống trang trại của họ; Họ đã chọn những người đánh thuê Riley Greene và Spencer Torkelson. Tuy nhiên, những con hổ phải quyết định những gì họ sẽ làm trong năm nay.

Thành thật mà nói, việc thêm một người đánh hàng hàng đầu khác có vẻ như là bước đi tốt nhất cho tổ chức. Trong khi tài năng ném bóng đại học có sẵn sẽ được xếp chồng lên nhau đến mức đáng kinh ngạc của hai cánh tay hàng đầu của Vanderbilt, nhưng việc đánh cần phải được cải thiện.

Trong khi Kumar Rocker và Jack Leiter có khả năng được chọn là hai cánh tay hàng đầu trong lớp dự thảo, những con hổ nên tập trung vào những người đánh thuê nếu cơ hội thể hiện. Nó thực sự có vẻ như thêm nhiều người đánh thuê sẽ là điều tốt nhất cho tổ chức trong tình trạng hiện tại của nó.

Những con hổ Detroit phải tìm hiểu xem việc sử dụng một người đánh bóng hay người ném bóng là tốt nhất trong bản nháp 2021 MLB.

Tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi đã ủng hộ việc bổ sung một người ném bóng. Tôi đã viết một nhiều bài báo Về cách những con hổ cần phải thử và lấy Leiter hoặc Rocker nếu cơ hội thể hiện.

Ngoài ra, người khởi nghiệp của Đại học bang Louisiana, Jaiden Hill đã cho thấy anh ta xứng đáng với một lựa chọn hàng đầu, nhưng những con hổ nên lèo lái rõ ràng.

Thành thật mà nói, tôi càng nghĩ về nó, những con hổ cần tập trung vào việc thêm một người đánh khác vào hỗn hợp khách hàng tiềm năng.

Một triển vọng hàng đầu khác trong hộp Batters, kết hợp với độ sâu ném được thể hiện rõ trên hệ thống Farm Farm.

Như ngay bây giờ, MLB dot comDanh sách triển vọng dự thảo hàng đầu của Top 100 có ba người chơi vị trí được liệt kê trong top năm.

Những con hổ có thể lựa chọn giữa bất kỳ tài năng trẻ nào. Hiện tại, học sinh trung học Jordan Lawlar, một học sinh trung học ra khỏi Texas, được xếp hạng thứ hai và xứng đáng được xem.

SHORTSTOP Matt McLain từ UCLA, ai là một lựa chọn khác Đối với những con hổ, sẽ là một tiền vệ khác để thêm vào hỗn hợp. Đặc biệt là một người ở giữa, McLain có thể thêm một con dơi đẹp vào hệ thống Farm Farm, kết hợp tốt với Greene và Torkelson, thành phố mớiAnh em bash. ”

Nếu những con hổ không hài lòng với triển vọng bắt của họ, họ nên khám phá việc đưa Adrian Del Castillo từ Đại học Miami. Del castillo sẽ là một người vững chắc Bắt thêm Đối với hệ thống trang trại, nơi sẽ đóng cuốn sách về Jake Rogers và có khả năng có nghĩa là Dillon Dingler sẽ thay đổi vị trí (Nhưng lịch đấu ngày hôm nay anh ấy khá là vận động viên, vì vậy anh ấy có thể làm điều đó).

Hãy để mắt đến những tin đồn dự thảo của Tiger khi dự thảo trở nên gần gũi hơn, nhưng những con hổ sẽ có các lựa chọn; Lấy một người đánh thuê có khả năng là lựa chọn tốt nhất.