việt nam vòng loại world cup Red Wings: 3 Đúng dưới các đại lý miễn phí của radar để nhắm số điểm của đội tuyển việt nam mục tiêu vào lý do này

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Red Wings, Jimmy Vesey

(Ảnh của Bruce Bennett/Getty Images)

Thêm vào danh sách của những người chơi dưới radar, để theo dõi, Detroit Red Wings cần phải xem qua cầu thủ chạy cánh Jimmy Vesey.

Một lựa chọn khác mà Red Wings nên xem xét là Jimmy Vesey, một số điểm của đội tuyển việt nam cầu thủ chạy cánh là một sự xem xét hiệu quả về chi phí khác. Vesey đã chơi khúc côn cầu 2019-20 của anh ấy với Buffalo Sabers sau khi đột nhập vào giải đấu với New York Rangers sau khi bùng nổ từ Harvard.

Vesey đã 27 tuổi và có thể là một sự bổ sung phi thường cho nhóm Red Wings của tiền đạo. Trong khi Vesey mang về nhà 2,275 triệu đô la trong hợp đồng của mình với Sabers vào năm 2019-20, anh ta có thể là một người chơi khác số điểm của đội tuyển việt nam có thể được tăng lương và vẫn là một bản hợp đồng tốt cho tổ chức.

Mùa giải vừa qua, Vesey đã chơi trong 64 trận đấu cho Sabers, kiểm soát chín bàn thắng và 11 pha kiến ??tạo cho 20 điểm, trong khi là cộng 12 trong năm. Về mặt phân tích, Vesey từ CF% là 48,7, chỉ thấp hơn 1,1% so với mức trung bình của nhóm Buffalo.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Vesey có xếp hạng số điểm của đội tuyển việt nam 103,9 PDO, đó là thước đo của may mắn, và bất cứ điều gì trên 100 nên được coi là may mắn; Một 103,9 là khá may mắn. Vesey quay đầu khi lần đầu tiên gia nhập Rangers trong mùa giải 2016-17 nhưng gần đây đã rơi vào ghế sau.

Red Wings nên lưu ý đến Vesey và cố gắng đưa anh ta vào một thỏa thuận thân thiện với đội nếu cơ hội thể hiện chính nó. Với cách sự nghiệp của anh ấy đã đi xa, Red Wings có thể lẻn vào và, ở mức tối thiểu, tạo ra một cú ném cho cầu thủ chạy cánh.

Vesey có cơ hội thể hiện một số kỹ năng tấn công; Anh ấy là người tiếp tục danh sách rút gọn của những người chơi có thể bị bỏ qua bởi các đội khác đang nhìn vào những tên tuổi lớn. Nếu điều đó xảy ra, Red Wings nên bước vào và cố gắng làm việc gì đó với Vesey.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt