việt nam trận tiếp theo NFC North Stretback Dòng xếp hạng: Detroit Lions gần đỉnh

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Detroit, MI - ngày 01 tháng 1: Tiền vệ Matthew Stafford #9 của Detroit Lions nói chuyện với tiền vệ Aaron Rodgers #12 của Green keonhacai.com Bay Packers trước khi bắt đầu trò chơi của họ tại Ford Field vào ngày 1 tháng 1 năm 2017 tại Detroit, Michigan. (Ảnh của Leon Halip/Getty Images)

NFL là một giải đấu đi qua, vì vậy nó được nói. Một kỷ lục của đội bóng được đặt ở vị trí tiền vệ chân cho dù đó là hợp lý hay không. Đây là nơi nhóm tứ kết Detroit Lions phù hợp với NFC North.

Bốn đội của NFC North có trang điểm rất khác nhau. Tôi sẽ đi nhóm vị trí theo nhóm keonhacai.com vị trí và xếp hạng các đội của bộ phận trước khi trại huấn luyện bắt đầu. Đầu tiên, sẽ là tiền vệ. Chicago Bears, Green Bay Packers, Sư tử Detroit Và Viking Minnesota không thể có nhiều người gọi tín hiệu khác nhau. Sao lưu không quan trọng trong bảng xếp hạng này. Bất kỳ đội nào mất đi sự khởi đầu của họ ngay lập tức giảm xuống cuối cùng.

Mỗi nguyên mẫu được đề cập trong bộ phận. Đứa trẻ keonhacai.com mới đang tìm cách chứng minh mình được đại diện. Có Đấng Cứu Rỗi kỷ lục được vũ trang tên lửa, người nguy hiểm vì anh ta có thể lấy bóng bất cứ nơi nào ngay lập tức. Chúng tôi có một cựu chiến binh khôn ngoan, người sẽ chiến thắng và bao trùm rất nhiều sai sót của họ với lối chơi ngoạn mục của anh ấy. Cuối cùng, ngày thứ ba chọn người leo lên cao hơn bất keonhacai.com kỳ ai mong đợi và cuối cùng đã kiếm được tiền trong dài hạn chỉ đến với bộ phận để tạo được dấu ấn của mình.

Xếp hạng năng lượng là chủ quan. Rõ ràng, họ hoàn toàn dựa trên ý kiến, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để không đi vào chủ nghĩa chủ nghĩa. Có những tầng rõ ràng trong các nhóm vị trí này và cả các khu vực màu xám. Nó thường không phải là đội giỏi nhất hoặc tồi tệ nhất khó có thể xác định được. Nó đang quyết định giữa số hai và ba người đưa ra những thách thức. Quarterbacks cũng không ngoại lệ. Người chơi số một rõ ràng đến mức gần như không cần phải gõ. Bảng xếp hạng dưới cùng cũng khá rõ ràng. Chính ở giữa, vũng lầy tồn tại.

Dưới đây là thứ hạng của tôi về các nhóm tiền vệ NFC North.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt