việt nam tham gia world cup 2018 Tại đây, đội hình bóng đá giả tưởng hàng ngày của NFL để chơi trong Tuần 11

trận bóng tuyệt vời

Nó Tuần 11 trong NFL. Tại đây, đội hình bóng đá tưởng tượng hàng ngày của NFL để chơi để giành chiến thắng vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 11 năm 2019.

Này, yallall. Nó 1:00 sáng sau hai ngày đi du lịch đầy đủ, vì vậy tôi đã giữ cái này trận bóng tuyệt vời mảnh ngắn gọn. Thành thật mà nói, tôi không yêu thích bảng xếp hạng này, nhưng chúng tôi ở đây.

Như mọi khi, sự nhấn mạnh của tôi chủ yếu là các trò chơi tiền mặt, để mắt đến việc thu hút tiền trong các giải đấu. Những vở kịch này chủ yếu được đánh giá cao cho sàn cao và rủi ro thấp, mặc dù một số trong số họ có cơ hội đi chơi cho các trò chơi lớn.

Tôi luôn chơi đội hình của riêng mình. Tôi sẽ chơi đội hình này, trong số những người khác có rất nhiều người chơi, vào Chủ nhật. Đội hình này được tối ưu hóa cho mức lương của DraftKings, trong bảng xếp hạng Chủ nhật 11 trận. Don mệnh đặt cược những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

Được rồi, hãy để Lừa làm điều này.

QB | Drew Brees, $ 6,900, @ Tampa Bay

Hàng phòng ngự của Buccaneers, là điều tồi tệ nhất trong bóng đá, và hai đội này ghi được rất nhiều điểm khi họ chơi nhau. Brees trông khỏe mạnh một tuần trước; Điều này trông giống như một trò chơi an toàn ở tầng cao với cơ hội ở một số số cao.

RB | Dalvin Cook, $ 8,900, so với Denver

Hãy nghĩ về anh ấy rẻ hơn một chút Christian McCaffrey. Anh ấy trung bình hơn 23 mang và năm lần tiếp khách mỗi trận trong ba tuần qua, và Broncos thật tệ.

RB | Brian Hill, $ 4,800, @ Carolina

Chạy lại với một anh chàng sẽ có được rất nhiều ngoại hình với Devonta Freeman ngoài. Anh ấy không tham gia vào trò chơi chuyền bóng, nhưng anh ấy đã có 20 mang vào tuần trước. Một cú chạm bóng trong tổng giá trị đảm bảo trò chơi cao.

WR | Michael Thomas, $ 9,900, @ Tampa Bay

Dễ dàng xếp chồng với Brees. Anh ta có 86 lần bắt, nhiều hơn gấp đôi so với anh chàng tiếp theo trong hành vi phạm tội của Saints, và họ đã chơi phòng thủ vượt qua tồi tệ nhất trong bóng đá.

WR | D.J. Moore, $ 5,900, so với Atlanta

Một anh chàng mục tiêu cao trong một trò chơi tổng thể cao. Phong cách chơi của anh ấy rất phù hợp với Falcons, người vẫn đấu tranh để kiềm chế sân của anh ấy sau khi bắt được.

WR | Debo Samuel, $ 4.000, @ San Francisco

Tân binh sẽ nhận được nhiều ngoại hình hơn trong tuần này với George Kittle có thể ra và Emmanuel Sanders nghi vấn. Kiểm tra vào sáng Chủ nhật, nhưng Samuel có giá trị lớn với giá của anh ấy nếu anh ấy nhận được những mục tiêu đó.

Te | T.J. Hockenson, $ 3,600, so với Dallas

Dallas từ bỏ rất nhiều điểm để kết thúc chặt chẽ, và Hockenson luôn nhận được một vài lần bắt trong mỗi trò chơi. Rủi ro thấp theo giá của anh ấy, và với Jeff Driskel Trên thực tế, tập luyện với đội đầu tiên trong tuần này, lý do là anh ấy sẽ có được vẻ ngoài của Redzone.

Flex | Dede Westbrook, $ 4.500, @ Indianapolis

Anh ấy trở lại và hoàn toàn khỏe mạnh, cũng như tiền vệ Nick Foles. Đây là một trò chơi tổng hợp thấp, nhưng Westbrook liên tục nhận được các mục tiêu. Chia sẻ mục tiêu rủi ro thấp với vốn chủ sở hữu chạm bóng. Phải làm Cook và Thomas phù hợp bằng cách nào đó.

DST | Hồng y, $ 1.500, @ San Francisco

Phòng thủ rẻ nhất trên bảng xếp hạng, và ở mức giá này, nó có ý nghĩa. 49ers trung bình 1,67 doanh thu mỗi trò chơi và Hồng y blitz 40% thời gian, lý tưởng sẽ tạo ra một vài bao tải. Điều này có vẻ như là giá trị dễ dàng miễn là San Francisco không đưa ra 40 điểm, điều mà họ có thể đã giành chiến thắng với tốc độ trò chơi này có thể sẽ được chơi.