việt nam thái lan 19 11 2019 Detroit Lions: Jerry Jacobs đã bị rách ACL sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2021

Các Sư tử Detroit Không xa lạ gì với những rắc rối chấn thương trong mùa giải này, và một lần nữa, họ đã mất một cầu thủ trong phần còn lại của mùa giải.Ngay cả với những thứ đang diễn ra trong mùa giải, điều đó làm tổn thương đội phải tiếp tục mất người chơi.

Lần này là Detroit Lions góc cạnh Jerry Jacobs ai là thông báo Để được thực hiện cho mùa giải. Thật không may, sau khi một chấn thương đã loại anh ta ra khỏi Chủ nhật mất mát Đối với Denver Broncos, người ta thấy rằng Jacobs đã xé ACL của mình.

Điều đó đang được nói, anh ấy sẽ phải trải qua phẫu thuật và sẽ bỏ lỡ chín tháng tiếp theo khỏi sân bóng. Nó chắc chắn là một tình huống không phù hợp cho Lions và Jacobs. Khi Lions tiếp tục, họ sẽ không có một góc khác khi chấn thương tiếp tục tuyên bố người chơi.

Trong khi anh ấy sẽ bỏ lỡ bốn trận đấu cuối cùng của Lions, nhưng anh ấy cũng phải lo lắng về việc sẵn sàng tham gia mùa giải 2022 khi điều đó cuối cùng lăn lộn. Đó là một chấn thương thực sự khó khăn khi Jacobs chơi tốt như thế nào, thực sự và thực sự bước lên trong sự vắng mặt của người khác.

Detroit Lions góc sau Jerry Jacobs chuẩn bị bỏ lỡ chín tháng với ACL bị rách.

Sư tử đã có những chấn thương công bằng để đối phó trong suốt mùa giải 2021 này. Khi nói đến hậu vệ phòng thủ, đó là chấn thương sau chấn thương, kết thúc mùa giải hay không. Jacobs đã làm một công việc tuyệt vời điền vào và bước vào khi cần, và nó cho thấy.

Đó là sớm trong trò chơi Chủ nhật, nơi Jacobs bị chấn thương và phải được giúp đỡ ngoài sân cỏ và đi đến phòng thay đồ. Nhưng trước đó, Jacobs đã ghi lại chín lần bắt đầu hơn 13 trò chơi cho Lions.

Anh ấy là một trong những người biểu diễn PFF hàng đầu trong suốt cả năm và có thể tham gia phòng thủ và trong các đội đặc biệt cho Lions. Anh ấy đã rất tuyệt khi không có người khác nhưng sẽ đứng bên lề trong chín tháng trong khi anh ấy hồi phục.

Tại thời điểm này, những con sư tử sẽ phải vượt qua phần còn lại của mùa giải với bất cứ ai họ có thể ném ra ngoài đó khỏe mạnh. Cornerback Nickell Robey-Colememan bước vào để thay thế Jacobs trong trận thua Chủ nhật.

Robey-Coleman là một đội hình thực hành, người có thể sẽ là gương mặt thường xuyên trong suốt phần còn lại của năm nếu Lions cần đào sâu vào độ sâu để vượt qua bốn tuần qua.

Chúc may mắn cho Jacobs trên con đường phục hồi, và hy vọng, anh ấy có thể trở lại sân trong thời gian để trại huấn luyện trước mùa giải 2022.