việt nam tối nay Bản xem trước dự thảo Detroit Pistons

Các Detroit Pistons Có một lịch sử lâu dài của các trung tâm thống trị, những người chơi có thể lấy lại các rebound dường như bất cứ khi nào và từ bất cứ nơi nào họ muốn. Tuy nhiên, Pistons dường như đang di chuyển theo một hướng khác, khi họ gửi Andre Drumond đến Cleveland và trao đổi Christian Wood vài tháng sau đó.

Một phần của giao dịch dự thảo ngày liên quan đến Wood bao gồm các quyền dự thảo đối với Ê -sai Stewart. Được coi là một phạm vi vào thời điểm đó, Stewart hóa ra có thể là tân binh giỏi nhất trong tổ chức và được biết đến một cách trìu mến xung quanh thành phố Detroit với tên là món thịt bò hầm.

Trên thực tế, anh ấy đã lãnh đạo tất cả các tân binh của giải đấu trong các rebound và khối. Ông đặc biệt giỏi trong việc đảm bảo các cuộc tấn công tấn công để mở rộng tài sản. Pistons có một trung tâm thống trị một lần nữa.

Bây giờ, một mùa sau, Pistons sẽ có một phát bắn khác vào một trung tâm ưu tú bằng cách dự thảo: Sinh viên năm nhất Evan Mobley từ USC. Một đội thứ hai All-American và Pac-12 Player of the Year, anh là trung tâm hàng đầu trong dự thảo.

Detroit Pistons là một trong ba đội có tỷ lệ cược tốt nhất cho 4 người chọn. Evan Mobley phải được xem xét ở cấp độ đó.

Evan Mobley là một trong những cầu thủ thống trị nhất trong bóng rổ đại học mùa trước, trên cả hai đầu của tòa án. 16,4 điểm của anh ấy mỗi trò chơi có vẻ không đáng kể, nhưng anh ấy tạo ra rất nhiều dưới rổ.

Anh hôm nay vn đá mấy giờ ta là người mới nhất trong xu hướng vượt qua các ông lớn, những người dường như có một con mắt bẩm sinh cho game bắn súng mở. Một mối đe dọa kép, anh ta có thể đăng lên bất kỳ hậu vệ nào nhưng tìm người đàn ông mở khi anh ta bị hai người. Ở mức 210 pounds, anh ta có thể được coi là nhẹ cho khung 7 ″ của mình; Khi anh ấy đưa vào thậm chí một số lượng lớn hơn một chút, anh ấy sẽ khó dừng lại hơn nhiều.

Tâm trí phòng thủ của anh ta, mặc hôm nay vn đá mấy giờ dù, đẩy anh ta vào cấp độ ưu tú. Anh ta đứng thứ sáu trong cả nước trong tổng số rebound (286), với đại đa số đến với kết thúc phòng thủ. Ông đứng thứ hai trong cả nước trong các khối (95). Không ai hiệu quả như Mobley ở cả hai phía của tòa án.

Chẳng hạn, về mặt cổ phần của Win, một chỉ số cố gắng kết hợp tất cả các đầu ra vào đóng góp của nhóm, anh ta đã đứng đầu trong cả hai loại tấn công và phòng thủ. Hơn nữa, anh ấy đã làm tất cả mà không bỏ hôm nay vn đá mấy giờ lỡ một trò chơi và ghi lại những phút thứ ba.

Mặc dù thực tế là anh ta chắc chắn có tiềm năng All-Star, Mobley là người chơi duy nhất trong top bốn người có thể cho Pistons một số tạm dừng.

Tất nhiên, anh ta là một người chơi thống trị, nhưng Detroit không có nhu cầu ở vị trí này tại thời điểm này. Đặt một cách khác; Thay vào đó, họ có nhu cầu lớn hơn ở mọi nơi khác. Với Stewart trong một thỏa thuận tân binh và Mason Plumlee Trên các cuốn sách trong hai năm nữa, Pistons có thể được phục vụ tốt hơn sau khi bắn hoặc chơi.

Điều đó nói hôm nay vn đá mấy giờ rằng, Pistons Detroit không thực sự ở một nơi để soạn thảo theo nhu cầu thay vì có sẵn người chơi giỏi nhất, và rất ít người chơi sẽ tốt hơn Evan Mobley trong lớp này. Có lẽ Troy Weaver và công ty muốn tiêm một số cạnh tranh ở vị trí trung tâm. Hoặc có thể họ đang tìm kiếm hợp đồng Plumlee, và muốn đảm bảo các trung tâm của tương lai.

Mặt khác, vấn đề có thể là moot, và một nhóm khác phác thảo Mobley trước họ. Dù thế nào đi chăng nữa, Pistons có thể ưu tiên ai đó trong backcourt thay thế.