việt nam nhật bản đá mấy giờ Detroit Tiger: Người ném bóng trung học Jackson Jobe là một triển vọng tuyệt vời

Các Hổ Detroit sử dụng lựa chọn đầu tiên của họ trong bản nháp 2021 MLB trên một cánh tay cấp ba.Với lựa chọn tổng thể thứ ba trong dự thảo, tổ chức đã chọn Jackson Jobe Từ trường trung học di sản ở Oklahoma.

Trong khi nhiều người trong số các tín đồ của Detroit Tiger có thể không được bán trên Jobe, nhưng vẫn có rất nhiều điều thích từ người ném bóng thuận tay phải.Ngay từ sớm, có rất nhiều để xử lý; Để Marcelo Mayer trên bảng Có thể để lại một số vị chua trong miệng của một số.

Tuy nhiên, người hâm mộ nên nắm lấy nó. Cho dù đó là lựa chọn đúng hay không, Jobe vẫn sẽ là một triển vọng tuyệt vời. Cánh tay cấp ba sẽ tham gia vào một đội ngũ nhân viên có khả năng sẽ tìm kiếm một triển vọng truyền tải.

Nhóm chắc chắn đã bắt đầu dự thảo trên bàn chân phải để làm điều đó bằng cách chọn Jobe. Chưa kể anh ta có thể sẽ có thể được ký dưới giá trị khe của mình, giúp tiết kiệm tiền cho phần còn lại của dự thảo.

Những chú hổ Detroit có một triển vọng tốt với người ném bóng thuận tay phải Jackson Jobe.

Anh ta có một hỗn hợp ba sân với một thanh trượt kinh tởm mà anh ta thực sự có thể quay. Thanh trượt đang tàn phá và có được tốc độ quay trong phạm vi 3.000 vòng / phút.

Nó là một thanh trượt có chuyển động quét cho nó.today betting tips Dựa theo Báo cáo MLB Dot Com, bóng nhanh của anh ấy nhanh chóng và có được những người đánh thuê, làm việc lên tới 96 dặm / giờ.

Vị trí bóng nhanh là cộng và có nhiều cuộc sống. Bên cạnh combo bóng nhanh và trượt, Jobe cũng cho thấy một cảm giác tốt về sự thay đổi. Nó có sự phai màu tốt cho nó, và anh ta có thể sử dụng nó cho những tiếng rên rỉ. Có rất nhiều thứ thích với những thứ của anh ấy, và today betting tips nó chỉ nên trở nên tốt hơn khi anh ấy tiếp tục phát triển.

Với việc giao hàng lặp đi lặp lại của anh ấy sạch sẽ và suôn sẻ, tương lai của Jobe rất cao và sẽ vẫn cao. Không có quá cao trong một triển vọng từ rất sớm, nhưng tôi nghĩ rằng Jobe có thể là một triển vọng hàng đầu.

Chuyên gia đồng địa điểm của Detroit Jock City Bob Heyrman được bán trên Jobe, cho rằng anh ta có today betting tips thể trang điểm có thể là thứ gần gũi nhất với một người đến thứ hai của Justin Verlander. Đó là tất cả những gì bạn phải nói để bán Heyrman và có khả năng nhiều người hâm mộ Tiger khác.

Những chú hổ có một người today betting tips chơi tuyệt vời ở Jobe, đó là một con đường dài đến các giải đấu lớn, nhưng anh ta có vẻ như có thể phát triển thành một thứ gì đó đặc biệt. Có rất nhiều dự đoán trong tương lai ở đây, một người nào đó để mắt đến và đi theo con đường của mình đến các giải đấu lớn trong những năm tới.