việt nam ngày mai Detroit Lions: 5 đội cần giao dịch cho Matthew Stafford

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

Mark Konezny-USA Today Sports

Sau khi tin tức đã phá vỡ tuần trước rằng Matthew Stafford Sư tử Detroit Đã đồng ý chia tay miễn là tổ chức nhận được một đề nghị chấp nhận được, chúng tôi không thể giúp đỡ nhưng tự hỏi điểm dừng chân tiếp theo của anh ấy có thể ở đâu.

Nhận được một lợi nhuận đáng kể không phải là vấn đề đối với Detroit Lions khi họ bắt đầu cung cấp thực địa. Tìm kiếm một đối tác thương mại không nên là một vấn đề với sự phong phú của các tiền vệ tiềm năng trên khắp giải đấu. Thêm vào đó, Stafford đã giành được các đội chi phí gần như những gì Carson Wentz, Dak Prescott hoặc Deshaun Watson sẽ. Nhóm nghiên cứu chọn để có được Stafford sẽ chỉ có giá trị 20 triệu đô la mỗi mùa, một mức giá rất phải chăng cho một tiền vệ Top-12 NFL.

Lions sẽ háo hức để di chuyển Stafford trước ngày 21 tháng 3, khi một phần thưởng danh sách trị giá 10 triệu đô la sẽ bắt đầu. Sau khi Detroit Trades Stafford, động thái này sẽ xóa 14 triệu đô la trong không gian giới hạn cho Detroit Lion Mùa 2021.

Quyết định di chuyển Stafford trở nên không thể tránh khỏi khi tổ chức được cấp huấn luyện viên trưởng Dan Campbell Một liên hệ sáu năm, báo hiệu một sự xây dựng lại bán buôn khác. Với tất cả các điểm hạ cánh tiềm năng, chúng tôi sắp đề cập đến anh ấy nên có cơ hội để cuối cùng giành chiến thắng trong trò chơi playoff đầu tiên trong sự nghiệp và có khả năng hơn thế nữa.

Nó nói rằng giá yêu cầu cho Stafford sẽ bắt đầu với một lựa chọn vòng một, nhưng một tài năng giá cả phải chăng như Stafford có thể thu được nhiều hơn nếu xảy ra cuộc chiến đấu thầu.

Dưới đây là năm đội nên tiếp cận với Detroit Lions với hy vọng đạt được một thỏa thuận cho người gọi tín hiệu kỳ cựu.

Indianapolis Colts

Sau khi sản xuất giải đấu tám hành vi phạm tội tốt nhất với Quân đoàn Philip Rivers dưới trung tâm, bạn có thể tưởng tượng được những gì Indianapolis Colts có thể làm với Matthew Stafford đang đánh sập nó không? Năm ngoái, Colts trung bình 383,6 yard mỗi trận, 256,6 trong số đó xuất hiện trên không, xếp thứ 11 trong giải đấu.

Cuộc tấn công vượt qua kết hợp với Jonathan Taylor đập đá đã đẩy Colts vào năm 2020 lên kỷ lục 11-5, nhượng quyền thương mại tốt nhất đã thấy kể từ năm 2014. Nếu Colts đã đủ may mắn để có Andrew Luck vào năm 2020, nhượng quyền có thể rất tốt được hướng đến Tampa để lập trường chống lại Tampa Bay Buccaneers thay vì các tù trưởng thành phố Kansas.

Các Colts có vẻ như họ chỉ là một vị trí tiền vệ để thực hiện một cuộc chạy đua hợp pháp tại một danh hiệu, và họ có nhiều không gian trả lương để có được Stafford. Với khoảng 70 triệu đô la trong không gian giới hạn, Colts không chỉ có thể thêm Stafford, mà họ còn có thể ký lại Đang chờ xử lý đại lý miễn phí T.Y. Hilton và giữ phần lớn phòng thủ hàng đầu của họ trong trận đấu cho mùa giải 2021.

Tôi đã mong đợi Tổng Giám đốc Colts (GM) Chris Ballard sẽ tích cực đến sự phản đối này world cup 2002 tổ chức ở đâu để thay thế các dòng sông đã nghỉ hưu gần đây bằng một số tài năng ưu tú.

Colts hiện đang nắm giữ lựa chọn thứ 21 trong Dự thảo NFL năm 2021; Nó sẽ lấy điều đó cùng với khả năng lựa chọn vòng thứ ba có điều kiện. Nếu Colts xuất hiện trong Super Bowl, một lựa chọn vòng ba có thể biến thành một giây.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt