việt nam malaysia vòng loại world cup 2022 Detroit Red Wings nên nhắm mục tiêu Chris Tanev trong cơ quan miễn phí

Detroit Red Wings nên xem xét việc ký hợp đồng với người bảo vệ đại lý miễn phí Chris Tanev vì lý do này.

Nó dự kiến ??sẽ là một lý do bận rộn cho Detroit Red Wings và tổng giám đốc Steve Yzerman. Yzerman có thể giám sát Red Wings có một hoặc hai hợp đồng tồi tệ từ một đội bóng bị ảnh hưởng với mức lương 2020-21 được thiết lập để đóng băng bên cạnh việc thêm một số vốn dự thảo rất cần thiết để bồi thường cho một thỏa thuận xấu xí.

Bên cạnh những gì có thể là một thị trường thương mại rất tích cực vào mùa thu này, Yzerman cũng sẽ lùng sục thị trường đại lý miễn phí để thêm những người chơi có thể giúp tổ chức này trong nhiều năm tới. Tôi không mong đợi Yzerman sẽ khoanh tròn nhiều cựu chiến binh mà anh ấy muốn lật ngược thời hạn giao dịch cho các đội playoff trên cơ sở cho thuê vì nhiều đội trong số đó sẽ chống lại CAP.

Vị trí thủ môn là một vị trí mà Detroit có thể chọn đưa một cầu thủ ở giữa tuổi 30 nếu họ không hạ cánh ai đó như Robin Lehner hoặc Jacob Marksstrom.

Detroit Red Wings có một quyết định quan trọng để đưa ra liên quan đến việc dự thảo của WHO với lựa chọn tổng thể thứ tư trong Dự thảo cấp nhập NHL năm 2020.

Bây giờ, tôi không mong đợi bất cứ ai Detroit chọn sẽ tạo ra một tác động ngay lập tức trong mùa giải tới để nó có thể là một điểm moot, nhưng nếu Yzerman chọn một người phòng thủ như Jamie Drysdale, hy vọng sẽ kết hợp anh ta với Filip Hronek và Moritz Seider. Đột nhiên, tổ chức sẽ có ba người bảo vệ để neo tổ chức này trong thập kỷ tới.

Yzerman chắc chắn cũng sẽ tìm cách củng cố Quân đoàn Quốc phòng trong cơ quan miễn phí sau khi có ba vị trí đội hình được mở ra sau mùa giải này. Detroit đã trao đổi Mike Green, người đã nghỉ hưu, và cả Jonathan Ericsson và Trevor Daley, đã hết hạn. Điều đó khiến Hronek, Danny DeKeyser, Patrik Nemeth, Alex Biega và có thể là Madison Bowey, người hiện đang đang chờ đại lý miễn phí bị hạn chế.

Nó có một đội hình có phòng để thêm một vài người bảo vệ, cùng với việc cho phép những người chơi như Seider và Dennis Cholowski có cơ hội trở thành nhà điều hành trong đội hình từ ngày đầu tiên mùa tới.

Detroit nên chào đón một người bảo vệ như Chris Tanev đến danh sách với vòng tay rộng mở. Vancouver Canucks giành được tiền có tiền để gia hạn Tanev trừ khi họ có thể di chuyển một hoặc hai hợp đồng lớn. Người chơi lý tưởng để giao dịch sẽ là Louiksson, nhưng đó là một điều khó khăn. Eriksson, một đứa trẻ 35 tuổi kiếm được 6 triệu đô la mỗi mùa và theo hợp đồng trong hai năm nữa. Mùa trước Eriksson đã ghi được sáu bàn thắng và tổng cộng 13 điểm sau 49 trận.

Tanev là một hậu vệ thuận tay phải ổn định, trung bình gần 20 phút thời gian băng mỗi đêm. Anh ấy phù hợp nhất với vai trò là một người phòng thủ cặp thứ hai và sẽ phù hợp với kết hợp độc đáo với các Dekeyser thường bị thương đằng sau Hronek và Nemeth.

Tanev đang từ một thỏa thuận trung bình 4,5 triệu đô la mỗi mùa và sẽ tìm cách kiếm được khoảng 5 đô la mỗi hợp đồng dài hạn. Tanev, ở tuổi 30, có thể thu được một thỏa thuận năm năm khác vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình.

Cựu chiến binh mười năm đã tổng hợp 118 điểm thông qua 514 trận. Anh ấy là một hậu vệ có đầu óc phòng thủ và một kẻ giết người phạt tốt. Mùa giải vừa qua, Tanev, Corsi cho tỷ lệ phần trăm giảm xuống còn 45,2% nhưng vẫn duy trì mức trung bình sự nghiệp chỉ là 50%.

Sự hiện diện của Tanev trên blueline sẽ mang đến cho Detroit Red Wings một cựu chiến binh ổn định, đáng tin cậy với nhiều bước đi trên lốp xe của mình, cùng với khả năng cố vấn cho những người phòng thủ trẻ tuổi và sắp tới trong tổ chức.