việt nam khi nào đá Detroit Lions vs Tampa Bay Buccaneers: Tuần 16 Xem trước trò chơi

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

(Ảnh của Rey Del Rio/Getty Images)

Detroit Lions đóng vai trò chủ nhà của Tampa Bay Buccaneers trong Tuần 16; Đây là bản xem trước!

Vâng, đây chắc chắn là một trận đấu thú vị ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cho người mới bắt đầu, Sư tử sẽ không có hầu hết nhân viên huấn luyện của họ Sau một vài bài kiểm tra Covid-19 dương tính trong tuần này tại Motor City. Điều này bao gồm huấn luyện viên trưởng tạm thời Darrell Bevell.

Phù hợp
Vịnh Tampa Buccaneers
9-5
Detroit Sư tử
5-9
Thứ Bảy, ngày 26 tháng 12
1:00 PM ET
CÁO
Buccaneers -9,5

Ngoài ra, chúng tôi có hàng phòng thủ của Lions bị ảnh hưởng bởi nhiệm vụ ngăn chặn những người vô dụng mèo dũng cảm-Các xúc phạm của Buccaneers. Hành vi phạm tội của Tampa đã được chơi tốt như muộn. Phòng thủ Detroit không có.

Những thứ lật đổ xung quanh, hành vi phạm tội của Lions đã được tốt. Họ đã chơi khá tốt vào tuần trước, xem xét danh sách dài các thương tích mà tất cả chúng ta phải đọc qua, bao gồm cả Matthew StaffordThumb và vết thương của xương sườn và cổ họng bị gãy Frank Ragnow.

Tôi vẫn co rúm người chỉ nghĩ về chấn thương họng Ragnow chơi qua. Tampa Bay sở hữu hàng phòng ngự cao nhất giải đấu nhưng đấu tranh đáng kể chống lại đường chuyền. Đặc biệt là vào cuối.

Chúng tôi sẽ bao gồm nơi bạn cần đến để xem trò chơi, lịch sử của Detroit Lions so với Tampa Bay Buccaneers, nhắm mục tiêu ba người chơi trong Honolulu Blue để theo dõi, một số chìa khóa cho trò chơi và để kết thúc mọi thứ , tất cả chúng ta hãy ném một số dự đoán ra khỏi đó!

Có một phác thảo cho người hâm mộ đang tìm kiếm những gì mà LỚN sẽ đến trong bản xem trước này. Lặn với lịch sử của trận đấu này sắp diễn ra trước!

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt