việt nam gặp uae vòng loại world cup 2022 Detroit Tigerers 2021 lớp mùa cho đội Outfielders Outfielders

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Tiger, Akil Baddoo

(Raj Mehta-USA Today Sports)

Detroit Tigerers mùa mùa cho hai sản phẩm dự free sports bet thảo Quy tắc 5.

Akil Baddoo, LF/CF: B+

Akil Baddoo dễ dàng là ngôi sao đột phá của năm 2021. Đến bây giờ, mọi người đều biết câu chuyện về cách Minnesota phác thảo anh ta vào năm 2016, nơi anh ta đã thấy thời gian tối thiểu trong các giải đấu nhỏ trước khi Hổ Detroit có được anh ta thông qua Dự thảo Quy tắc 5. Thật công bằng khi nói rằng anh ấy đã tham gia giải đấu với bốn lần chạy trên sân nhà trong tám trận đầu tiên của mình.

Anh ta xuống free sports bet trái đất phần nào nhưng vẫn có thể trở thành một người chơi nhất quán. Anh ta có tốc độ không thể phủ nhận trên Basepaths: Bảy bộ ba của anh ta được xếp thứ hai trong giải đấu, và anh ta cũng đã thêm 18 căn cứ bị đánh cắp. Đạo đức công việc của anh ấy chắc chắn là rõ ràng khi anh ấy kiếm được một vai trò khởi đầu; Anh ta nên nhận ngay nơi anh ta rời đi vào năm 2022. Thậm chí tin tốt hơn: Baddoo chỉ mới 23 tuổi. Anh ta vẫn nên không tốn kém cho đến bây giờ, nhưng một năm sản xuất khác chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của anh ta.

Victor Reyes, CF/RF: B-

Victor Reyes, một sản phẩm khác của dự thảo Quy tắc 5, hiện đã ở với Detroit trong bốn năm. Anh ấy đã đấu tranh cho phần đầu tiên của mùa giải, đã giúp anh ấy hạ bệ AAA Toledo. Anh ta đã phải ngồi ngoài một lần nữa vào tháng 6 với một chấn thương, nhưng sau khi trở về, Reyes đã tập hợp một nửa thứ hai rất đáng nể.

Từ ngày 17 tháng 7 trở đi, anh tự hào với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,48 trước khi bị thương một lần nữa vào giữa tháng 9. May mắn chấn thương của anh ấy tự nhiên là một mối quan tâm trong tương lai, nhưng nếu không anh ấy đã biến thành một mảnh ổn định cho những con hổ trong những năm gần đây.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt