việt nam gặp uae vào ngày nào Tại đây, đội hình bóng đá giả tưởng hàng ngày của NFL để chơi trong tuần đầu tiên

Nó tuần một cho bóng đá giả tưởng hàng ngày! Tại đây, đội hình để chơi nếu bạn muốn có một cú sút tốt khi chiến thắng vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 9.

Nó ở đây, yallall. Tới giờ chơi game. Tuần một ở đây, và có rất nhiều trò chơi và người chơi để lựa chọn trong phần đầu tiên của Bóng đá giả tưởng hàng ngày. Đó là thời gian để lội qua bảng xếp hạng và tìm các chàng trai của chúng tôi.

Sự nhấn mạnh của tôi chủ yếu là các trò chơi tiền mặt, để mắt đến việc thu hút tiền trong các giải đấu. Những vở kịch này chủ yếu được đánh giá cao cho sàn cao và rủi ro thấp, mặc dù một số trong số họ có cơ hội đi chơi cho các trò chơi lớn. Một số vở kịch thân thiện với GPP hơn có thể được tìm thấy được liệt kê trong các tùy chọn khác.

Tôi luôn chơi đội hình của riêng mình. Tôi sẽ chơi đội hình này, trong số những người khác có rất nhiều người chơi, vào Chủ nhật. Đội hình này được tối ưu hóa cho mức lương của DraftKings trong bảng xếp hạng 15 trò chơi vào Chủ nhật, nhưng giá fanduel cũng được liệt kê. Don mệnh đặt cược những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

Làm thôi nào.

QB | Carson Wentz, Philadelphia | DraftKings: $ 5,700, Fanduel: $ 7,600

Wentz dẫn đầu một cuộc tấn công vượt qua mạnh mẽ cho giải đấu yêu thích lớn nhất (-10) trên sân nhà chống lại một thứ cấp mà Lừa chỉ ổn. Philadelphia tự hào là một trong những nhóm tiếp nhận sâu nhất trong giải đấu, và họ sẽ phải đối mặt với một đội chỉ đơn giản là thiếu chiều sâu để theo kịp. Đây là một lựa chọn rất an toàn, rất nhiều ưu thế với một tầng cao với giá trung bình, đặc biệt là trên các bản nháp.

Sự lựa chọn khác: Nick Foles (Jacksonville, $ 5,300, $ 6.500) Tiếp tục bị đánh giá thấp mặc dù đã chứng minh mình hết lần này đến lần khác. Trong trò chơi vào Chủ nhật, có tổng số cao nhất (51,5,5) và trận đấu với một trong những hàng phòng thủ vượt qua xếp hạng thấp nhất của giải đấu từ một năm trước tại Jacksonville, có giá trị có được. Sư tử có những người bắt bóng trong các cuộc Matthew Stafford (Detroit, $ 5,400, $ 6,600) Và họ đã đi lên chống lại một phòng thủ của Hồng y mà Lừa bỏ lỡ hai góc tốt nhất của nó. Stafford có xu hướng vượt quá kỳ vọng tưởng tượng và có giá khá thấp, đặc biệt là trên Fanduel. Lamar Jackson (Baltimore, $ 6.000, $ 7,400) là Super Chalky trong tuần này, và vì lý do chính đáng. Cá heo đã từ bỏ gần 400 sân ào ạt cho các tiền vệ vào năm 2018, điều đó có nghĩa là phong cách nặng nề của Jackson, mang đến cho anh ta một tầng cao.

RB | Chris Carson, Seattle | DK: $ 5,700, FD: $ 6,600

Seahawks muốn đưa Carson tham gia nhiều hơn vào trò chơi chuyền bóng, và anh ấy đã cố thủ khá chắc chắn với tư cách là người khởi đầu của họ trong một trò chơi chống lại một hàng phòng thủ xấu. Mức lương thấp, tầng cao. Nên hiển thị trong rất nhiều đội hình.

RB | Dalvin Cook, Minnesota | $ 6.000, $ 7,400

Cook là tính năng trở lại cho người Viking trong một trò chơi có thể là một vụ xả súng trong mái vòm. Falcons đã từ bỏ nhiều lần bắt được để chạy trở lại hơn bất kỳ đội nào khác mùa trước, và với Stefon Diggs Trượt, Cook nên nhận được rất nhiều đánh dấu và rất nhiều cảm ứng.

Sự lựa chọn khác: Nếu bạn đang chơi một bản DraftKings bao gồm tối thứ Hai, Alvin Kamara (New Orleans, $ 8,500) đang ở Superdome trong một trò chơi với tổng số cao nhất trong tuần và không Đánh dấu Ingram Lấy mang. Nói về Mark Ingram (Baltimore, $ 5.100, $ 6,600), anh ấy sẽ nhận được phần chia sẻ sư tử trong một trò chơi mà đội của anh ấy sẽ chiến thắng trước một đội không bảo vệ tốt. Tôi đã chơi anh ấy trong Flex với đội hình này. Kerryon Johnson (Detroit, $ 5,800, $ 7.000) Có thể nhận được 20 lần chạm vào phòng thủ tệ hại Arizona.

WR | Adam Thielen, Minnesota | $ 6,800, $ 7,400

Thielen sẽ được chơi quá mức vào Chủ nhật, nhưng trong các trò chơi tiền mặt, anh ấy nên là một trò chơi nhất quán, đặc biệt là nếu Stefon Diggs có thể đi. Trò chơi Atlanta-Minnesota hứa hẹn sẽ có điểm số cao, và Thielen đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng anh ấy là một người nhận sàn cao, trần cao.

WR | Mike Thomas, New Orleans | $ 8.000

Nếu bạn chơi toàn bộ bảng xếp hạng cuối tuần, Thomas là người nhận tốt nhất trong trò chơi với tổng số cao nhất. Số lượng gần như được bảo hiểm cho mức lương cao đó.

WR | Dante vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay Pettis, San Francisco | $ 5.400, $ 6.500

Pettis đã có một cuộc bầu cử khó khăn, nhưng anh ấy bắt đầu trong một trò chơi tổng hợp cao, anh ấy khỏe mạnh và Buccaneers có thứ cấp tồi tệ nhất trong giải đấu, theo PFF.

Sự lựa chọn khác: Jameis Winston Thích ném đến Curtis Godwin (Vịnh Tampa, $ 6,200, $ 6,900), và nếu Mike Evans Cuộc thi Misses Sunday, Godwin, đã có một sự thay đổi tuyệt vời trong một trò chơi tổng hợp với một trung học nghèo nàn. DJ Moore (Carolina, $ 5.500, $ 6,200) có một trận vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay đấu khó khăn với bất kỳ góc nào anh ta hòa vào Rams, nhưng Cam NewtonPhải ném cho ai đó và Moore có lẽ là lựa chọn tốt nhất của anh ấy.

Tổng số thấp có thể khiến một số người sợ hãi, nhưng có một cơ hội cho một người khỏe mạnh John Brown (Buffalo, $ 4,300, $ 5.500) để có một trò chơi lớn. Anh ấy bắt được những đường chuyền từ Josh Allen, người hiện có một mùa giải đầy đủ phía sau anh ta trong hành vi phạm tội, và vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay anh ấy sẽ chống lại một giải đấu phòng thủ tồi tệ nhất của giải đấu trong Jets. Anh ấy là một anh chàng chơi lớn, có thể đáng để bay, đặc biệt là trong các giải đấu. Nick Foles thích Dede Westbrook (Jacksonville, $ 4,800, $ 5,900) Và Kansas City từ bỏ rất nhiều điểm cho những người bắt bóng, tạo ra một lựa chọn ngăn xếp tốt. Xếp chồng Marvin Jones (Detroit, $ 4,800, $ 6,100) Với Stafford cũng có thể là một trò chơi lén lút.

Te | Thợ săn Henry, LA Chargeers | $ 3,900, $ 6,100

Đến lúc rồi. Colts vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay đã từ bỏ nhiều lần bắt được kết thúc chặt chẽ hơn bất kỳ đội nào khác trong năm 2018, và Henry dường như đã sẵn sàng là số một thực sự cho Philip Rivers, người luôn yêu thích ném đến kết thúc chặt chẽ.

Sự lựa chọn khác: Nếu tiền ở đó, việc trả tiền cho Travis Kelce (Thành phố Kansas, $ 7,100, $ 7,800) Có thể là một cuộc gọi tuyệt vời. Anh ấy là người kết thúc chặt chẽ nhất trong bóng đá và nên được nhắm mục tiêu rất nhiều vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay trong một trận đấu ghi bàn cao với Jacksonville. Có rất nhiều chiều sâu ở vị trí trong tuần này. Có những lo ngại về việc liệu hành vi phạm tội của người khổng lồ có đủ tốt để có được Evan Engram (Người khổng lồ NY, $ 4,800, $ 6,400) ngoại hình của anh ấy, nhưng họ không thực sự có nhiều lựa chọn khác với Golden Tate bị đình chỉ trong một trò chơi mà họ có thể đang đuổi theo. Giá trị của anh ấy có thể tăng lên vào cuối mùa khi Daniel Jones tiếp quản ở vị trí tiền vệ.

DST |vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay Browns | $ 3,400, $ 4,300

Các màu nâu thêm vào Olivier VernonThì Sheldon RichardsonMorgan Burnett Sự bất hợp lý này đối với một hàng phòng ngự đứng thứ hai trong những điều tuyệt vời một mùa trước và họ phải đối mặt với một đội Titans đã kết thúc ở quý dưới của giải đấu trong các bãi tấn công và sẽ không có giải quyết bị đình chỉ Taylor Lewan trong một trận đấu mô tả như là một chiến hào tồi tệ nhất trong tuần đầu tiên.

Sự lựa chọn khác: Nếu bạn sẵn sàng trả tiền, Ravens ($ 3,800, $ 5.000) đang phải đối mặt với vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay một đội cá heo vừa giao dịch với hai trong số những người chơi tấn công giỏi nhất của nó, Kenny StillsLaremy Tunsil. Nếu bạn tìm kiếm nghiêm ngặt về giá trị, thì trên/dưới (38) và lan truyền (6.5) cho trò chơi này cho Cá vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay heo ($ 2,100, $ 3.000) Chống lại Baltimore chỉ ngụ ý 22,5 điểm cho Quỷ đỏ. Ở mức giá này, bất kỳ sản xuất nào là nước sốt để phòng thủ.

Slate Chủ nhật NFL bắt đầu lúc 1:00 trên NBC và Fox.