việt nam gặp malaysia world cup 2022 10 cuộc cạnh tranh tốt nhất trong lịch sử thể thao Detroit

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Khu vực Detroit rất phong phú về lịch sử thể thao với một số chương trình chuyên nghiệp và đại học lịch sử. Ở đây, một cái nhìn về mười cuộc cạnh tranh thể thao hàng đầu ở Detroit.

Ngày 24 tháng 4 năm 2016; Detroit, MI, Hoa Kỳ; Một cái nhìn chung về Công viên Comerica trước trận đấu giữa người da đỏ Cleveland và Hổ Detroit tại Công viên Comerica. Tín dụng bắt buộc: Aaron Doster-USA Today Sports

Các Thể thao Detroit Cảnh sâu trong lịch sử đã chứng kiến ??các đội của chúng tôi tăng và giảm theo thời gian. Trên đường đi, đã có một số đối thủ đáng kể cho thêm một chút nước trái cây cho một số trận đấu nhất định. Chỉ cần nghe chủ đề của các đối thủ thể thao Detroit chắc chắn sẽ mang lại ít nhất một vài trận đấu trong tâm trí ngay lập tức.,

Giống như thành công của đội có thể đến và đi, sự cạnh tranh cũng đến và đi. Một số đối thủ tốt nhất trong lịch sử thể thao Detroit đã kết thúc và được thực hiện, trong khi những người khác vẫn còn nóng như ngày nay như họ đã vài thập kỷ trước.

Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn đọc qua danh sách. Một số cuộc cạnh tranh được đề cập ở đây đã đốt cháy sáng trong một thời gian nhưng sau đó bùng lên, giống như rất nhiều cuộc cạnh tranh cuối cùng cũng làm được.

Nghĩ rằng bạn có thể đoán tất cả mười để đưa ra danh sách mười cuộc cạnh tranh hàng đầu của chúng tôi trong lịch sử thể thao Detroit? Nhấp qua để xem nơi chúng tôi đồng ý hoặc không đồng ý.

Hãy cho chúng tôi biết trên Twitter Những gì bạn có thể thay đổi và nếu bạn thấy bất kỳ đối thủ mới nào phát triển trên đường chân trời.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt