việt nam chừng nào đá Đông Michigan Eagles v Buffalo Bulls Xem trước, thời gian bắt đầu, phát trực tiếp

Ngày 20 tháng 9 năm 2014; Đông Lansing, MI, Hoa Kỳ; Người Spartans bang Michigan chạy trở bảng xếp hạng fifa trung quốc lại Delton Williams (22) thực hiện một cú chạm bóng 80 yard trong quý IV chống lại Đại bàng Đông Michigan tại sân vận động Spartan. Người Sparta đánh bại Đại bàng 73-14. Tín dụng bắt buộc: Raj Mehta-USA Today Sports

Đại bàng Đông Michigan trở về nhà trong tuần này sau chuyến đi đường 4 trò chơi tàn bạo để đối mặt với Buffalo Bulls. Một thử nghiệm khó khăn như Bulls sẽ dành cho Đại bàng mà chúng nhạt so với Florida và bang Michigan, cả hai ngôi nhà mà họ phải đối mặt trên đường trong những tuần gần bảng xếp hạng fifa trung quốc đây.

Sau khi mất 4 liên tiếp, Bulls đến Sân vận động Rynearson vào thời điểm hoàn hảo cho Đại bàng. Đông dường như có số Buffalo, sau khi giành chiến thắng 4 trong số 5 cuộc họp cuối cùng giữa hai đội. Mất mát đến từ một vụ nổ 42-14 tại Buffalo năm ngoái.

The Eagles sẽ bắt đầu Rob Bolden Một lần nữa ở vị trí tiền vệ. Bolden đang bắt đầu tìm thấy rãnh của mình dưới trung tâm vượt qua trong 320 yard và 3 lần chạm bóng trong hai lần bắt đầu cho Đại bàng Đông Michigan. Nhưng việc chuyển LSU cũng có vấn đề với doanh thu, ném 3 lần đánh bảng xếp hạng fifa trung quốc chặn trong cùng một khoảng. Hai trong số đó Int Int đã thua lỗ 31-6 trước Akron tuần trước.

Nếu Eagles là một kẻ thua kém nhà 14 điểm chống lại Bulls, nhưng nếu phương Đông có thể giữ bóng đá, họ có thể mang bảng xếp hạng fifa trung quốc đến cho người hâm mộ (và các nhà sản xuất tỷ lệ cược) một cái gì đó để cổ vũ.

Đông Michigan Eagles v Buffalo Bulls Thông tin trò chơi

Khi nào: Thứ Bảy, ngày 11 tháng 10

Ở đâu: Sân vận động Rynearson

Thời gian bắt đầu: 13:00

Trực tiếp: ESPN3