việt nam có vào world cup 2022 Detroit Lions: Matthew Stafford hướng đến Super Bowl sau khi được giao dịch

Các Sư tử Detroit Không ở đâu gần vòng playoffs, chứ đừng nói đến một kỷ lục chiến thắng. Tuy nhiên, người hâm mộ của tổ chức này đã được chứng kiến ??một cái gì đó tuyệt vời vào Chủ nhật. Tiền vệ đứng dưới trung tâm của Lions trong 12 mùa sẽ đến Super Bowl.

Trong khi cựu tiền vệ của Detroit Lions Matthew Stafford Dẫn một đội khác đến Super Bowl thay vì sư tử, nó vẫn là một cảm giác tuyệt vời khi thấy anh ấy thành công. Anh ấy rất xứng đáng và đã cho giải đấu anh ấy thực sự tuyệt vời như thế nào. Nó chỉ mất mười ba năm để nhận ra tài năng của Stafford.

Tuy nhiên, số 9 đang hướng đến Super Bowl, tốt, đã sẵn sàng cho Super Bowl ít nhất. Los Angeles Rams sẽ đóng vai trò chủ nhà cho Cincinnati Bengals sau khi mục tiêu chiến thắng trò chơi của họ từ Kicker Evan McPherson để đánh bại các thủ lĩnh thành phố Kansas trong giờ làm thêm.

Lưu ý phụ thú vị: Đây là năm thứ hai mà Super Bowl sẽ được tổ chức tại sân vận động tại nhà của một trong những người tham gia sau khi Tampa Bay Buccaneers tổ chức vào năm ngoái. Năm ngoái là lần đầu tiên nó xảy ra sau 54 Super Bowls liên tiếp, và bây giờ nó đã xảy ra hai lần liên tiếp.

Tuy nhiên, Stafford sẽ có cơ hội đưa giải đấu vào thông báo và cho mọi người thấy số lượng tài năng được ẩn giấu trong thời gian của anh ấy với nhượng quyền thương mại này. Người hâm mộ Lions không xa lạ gì với một số điều tuyệt vời mà Stafford làm, và bây giờ anh ấy đã thể hiện nó trên sân khấu quốc gia.

Cựu tiền vệ của Detroit Lions, Matthew Stafford đang hướng đến Super Bowl.

Nó có thể không phải là chiến thắng đẹp nhất, nhưng Rams sẽ đứng đầu sau khi áp lực cuối trận từ hàng phòng ngự của Rams buộc phải đánh chặn từ San Francisco 49ers Jimmy Garoppolo.

Rams sẽ chiến thắng với 20-17 chiến thắng Sau một trò chơi mà cả hai bên dễ dàng có thể cho đi trò chơi. Nhưng, Stafford và Rams sẽ nổi lên chiến thắng và đấm vé vào trò chơi lớn vào ngày 13 tháng 2.

Trong khi hầu hết người hâm mộ bóng đá và người hâm mộ Lions sẽ điều chỉnh trò chơi để xem điều gì sẽ xảy ra. Năm nay, các tín đồ của Lions sẽ có một mối quan tâm thực sự. Mặc dù Rams làm tốt hơn, thì việc chọn dự thảo càng tệ, nhưng điều đó không quan trọng vào thời điểm này. Sự khác biệt về tài năng từ Pick 28 đến 32 sẽ không tạo ra nhiều sự khác biệt.

Điều đó đang được nói, không có lý do gì để không root cho Stafford mang nó lên nhà và lấy cho mình một chiếc nhẫn Super Bowl. Stafford đã kiếm được nó. Anh ấy đã chơi qua chấn thương sau chấn thương và dành tất cả cho một đội thua năm này qua năm khác.

Khi những con sư tử chọn giao dịch yêu thích nhượng quyền lâu năm, Điều này được hiểu rằng anh ta sẽ có một cú sút chiến thắng. Anh ấy đã tận dụng tối đa nó và được điện trong một đội Rams dường như có tất cả các tài năng trên thế giới.

Trong khi mùa Lions kết thúc vào một ngày thứ Hai chiến thắng, ngày mai là một chiến thắng thứ hai khác theo một cách nào đó. Người hâm mộ Lions nên cực kỳ hạnh phúc cho #9 và kéo cho anh ấy.

Ngày 13 tháng 2 sẽ sớm đến đây. Đối với những người bỏ lỡ việc nghe nó, bạn có hào hứng khi nghe về Matthew Stafford và Clayton Kershaw là bạn bè không?