việt nam đá với uae lúc mấy giờ NFL Draft News: Detroit Lions nhắm mục tiêu La hèel Collins đang cố gắng rút khỏi bản nháp

Linemen tấn công LSU La hèel Collins gặp phải một số rắc rối pháp lý trong tuần này, điều đó khiến người đại diện của anh ta cố gắng mua thêm thời gian cho khách hàng của mình.

Lựa chọn vòng đầu tiên dự kiến ??là mong muốn để đặt câu hỏi liên quan đến cái chết của bạn gái cũ. Collins không phải là một nghi phạm nhưng sự khăng khăng của cảnh sát để phỏng vấn anh ta liên quan đến vụ án đã khiến cổ phiếu của anh ta giảm.

Anh ấy không phải là một nghi phạm, nhưng chúng tôi đang tìm cách đặt câu hỏi cho anh ấy, CPL CPL. Don Coppola nói với Breer vào thứ ba. Anh biết nạn nhân. Chúng tôi không chắc chắn về bản chất chính xác của mối quan hệ. Nhưng đối với cuộc điều tra và thông qua cuộc điều tra, chúng tôi đã cạn kiệt tất cả các con đường để xác định vị trí kẻ giết người trẻ tuổi này.

Bài báo trên NFL.com đã đi ra ngoài để lưu ý rằng Collins không phải là người duy nhất bị thẩm vấn trong người phụ nữ 29 tuổi, tuy nhiên suy luận là đủ để bắt đầu một bản nháp trong dự thảo cổ phiếu. Đó là lý do tại sao đại lý La hèel Collins đang kiến ??nghị rút tên của mình từ dự thảo năm 2015 thông thường và được đưa vào dự thảo bổ sung. Sự chậm trễ sẽ cho khách hàng của anh ta thời gian lịch vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay để xóa tên của anh ta một khả năng tiết kiệm cho anh ta hàng triệu đô la.

NFL Insider Ian Rapoport nghi ngờ rằng yêu cầu của Collins sẽ được chấp thuận vì sợ những người chơi khác đang cố gắng làm điều tương tự khi đối mặt với tranh cãi trước khi phác thảo.

Vào thứ Tư Detroitlions.com đánh bại nhà văn Mike O hèHara đề nghị Lions phác thảo các linemen bị trói buộc Mặc dù các vấn đề pháp lý đang chờ xử lý. Cuộc tranh cãi sẽ gần như đảm bảo Collins rơi xuống Lions ở vị trí lịch vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay thứ 23 nhưng anh ta có đáng để rủi ro ở bất cứ giá nào. Nếu tên của anh ta bị xóa, anh ta có thể là người đánh cắp bản nháp. Nếu cuối cùng anh ta bị buộc tội liên quan đến vụ giết người thì Lions sẽ lãng phí một lựa chọn hàng đầu khác. Nếu Martin Mayhew đang xem xét La hèel Collins ở vị trí thứ 23, anh ấy tốt hơn nên chắc chắn rằng tên của mình sẽ bị xóa. Nếu không, dự thảo này có thể là một thảm họa. 

Cập lịch vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay nhật:

Ian Rapoport hiện đang báo cáo thông qua NFL Network rằng La hèel Collins yêu cầu được đưa vào dự thảo bổ sung đã bị từ chối và anh ta sẽ được đưa vào dự thảo thường xuyên. Điều đó có thể làm cho một lựa chọn thú vị trong vòng đầu tiên của Collins vẫn còn trên bảng. Giữ nguyên….