việt nam đá vòng bảng Quản lý Hổ Detroit A.J. Hinch thuyết giảng sự kiên nhẫn và nó đã được đền đáp

Có vẻ như tất cả mọi người trừ người đàn ông gọi các cảnh quay, người quản lý A.J. Hinch, đã lo lắng về Hổ DetroitRookie Slugger Spencer TorkelsonBắt đầu chậm.

Mỗi khi một cầu thủ của Torkelson, tầm cỡ bắt đầu sự nghiệp giải đấu lớn của họ, ánh sáng rực rỡ có xu hướng ấm hơn một chút so với họ đã từng trong quá khứ. Bóng chày Major League có cách khiêm tốn ngay cả những ngôi sao sáng nhất.

Chúng tôi chỉ có hai loạt, sáu trận đấu trong sự nghiệp giải đấu lớn của một trong những triển vọng hàng đầu của bóng chày, nhưng một số người (người hâm mộ) bắt đầu hoảng loạn. Don Tiết quên con cá hồi Mike vĩ đại đã đánh một lần .220 trong mùa giải tân binh của mình; Barry Bonds đã tốt hơn một chút, đạt 0,223 trong mùa đầu tiên của anh ấy. Sau khi bắt đầu 0-10 với bảy lần tấn công, dường như tất cả mọi người trừ người quản lý của Tiger đã lật vỏ kính lớn mở trên nút hoảng loạn màu đỏ.

Vào một ngày thứ Tư mưa trong trò chơi thứ sáu của năm, Torkelson đã bay Trong trận đấu cao su của một bộ ba trò chơi với Boston Red Sox. Người đầu tiên mạnh mẽ đã tấn công một chiếc máy bay trên mặt trăng trên Detroit Tigerers Bullpen ở bên trái, và có cảm giác như bạn có thể nghe thấy tiếng thở phào nhẹ nhõm trên khắp tiểu bang Michigan. Torkelson chỉ là 1-15 trước khi chạy về nhà.

Nỗ lực trở lại hào hiệp của Tigerers đã giảm xuống, và cuối cùng họ đã rơi 9-7. Tuy nhiên, khách hàng tiềm năng hàng đầu của các đội phải cảm thấy như một trọng lượng đã được nhấc lên khỏi vai khi tổ chức đi đến Kansas City để đi cùng với các đối thủ của họ vào tối thứ Năm.

Quản lý Detroit Tiger giảng thuyết kiên nhẫn và nó đã được đền đáp.

Trớ trêu thay, vào sáng sớm hôm đó, quản lý của Detroit Tigerers A.J. Hinch tham gia 97.1 VéChương trình buổi sáng có tiêu đề Stoney & Jansen với Heather Và nói về cách anh ấy lo lắng về sự khởi đầu chậm chạp của Torkelson.

Hinch nhớ lại trò đùa với giới truyền thông trước khi mùa giải bắt đầu cầu xin mọi người rời khỏi Torkelson một mình để bắt đầu năm nhưng biết điều đó là không thể. Hinch cũng đề cập rằng Torkelson trong lịch sử là một người bắt đầu chậm ở mọi cấp độ mà anh ấy chơi. Anh ấy đã bắt đầu chậm bắt đầu ở trường đại học và từng cấp của hệ thống trang trại Detroit Tigerers.

Người quản lý của Tiger đã cười trước câu trả lời của Torkelson, vào một ngày khác sau khi được hỏi làm thế nào để cảm nhận được giải đấu lớn đầu tiên của anh ấy, và cầu thủ đầu tiên 22 tuổi nói rằng nó cảm thấy như tất cả những cú đánh khác của tôi.

Mùa trước trong Single-A với Caps White Western Michigan, Torkelson đã tấn công .167 với 15 lần tấn công qua mười trận đấu đầu tiên của anh ấy và đã không chạy được lần đầu tiên về nhà cho đến trận đấu thứ 15 của mùa giải.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Mong đợi những điều lớn lao từ Torkelson trong tương lai, nhưng bây giờ, hãy để cố gắng kiên nhẫn và tận hưởng sự phát triển. Anh ta chắc chắn mang đến một chiều khác nhau ở phần ba dưới cùng của đội hình Detroit, với sức mạnh thô của anh ta, và bạn có thể sống với tỷ lệ tấn công trung bình và cao thấp cho một người đánh quyền lực đạt bảy hoặc tám.