việt nam đá banh trực tiếp Detroit Lions: Tiện ích gia hạn hợp đồng của Kenny Golladay tiếp theo

Sau khi đảm bảo Taylor Decker bắt đầu bắt đầu, Detroit Lions chắc chắn sẽ thay đổi sự tập trung của họ để mở rộng người nhận ngôi sao Kenny Golladay hôm nay u22 việt nam đá với ai tiếp theo.

Một mảnh lớn của câu đố rơi vào vị trí gần đây cho Sư tử Detroit Về mặt tấn công của bóng đá. Tổ chức đã mở rộng Taylor Decker, thưởng cho người đàn ông bảo vệ Matthew StaffordPhía mù với một sinh lợi thỏa thuận sáu năm trị giá 85 triệu đô la.

Nó rất quan trọng để đảm bảo một giải quyết trái đáng tin cậy, đặc biệt là với lịch sử chấn thương gần đây của Stafford. Nó cũng rất quan trọng để có một giải hôm nay u22 việt nam đá với ai quyết đáng tin cậy mang lại cho Stafford thời gian cần thiết để giữ bóng đá đó có thêm một nhịp và ném nó xuống sân cho một siêu sao mới nổi trong Kenny Golladay.

Lựa chọn vòng ba trước đây đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng của anh ấy, và sau khi dẫn đầu giải đấu với 11 lần tiếp khách chạm bóng mùa trước, anh ấy đã vượt qua ngân hàng với hợp đồng tiếp theo của mình.

Hãy suy nghĩ về điều này trong lần thứ hai, Golladay đã dẫn đầu NFL trong các cuộc tiếp đón chạm bóng trong mùa giải 2019. Không phải Julio Jones, Odell Beckham, Michael Thomas, mà là Golladay. Nó vẫn cảm thấy siêu thực khi biết rằng hôm nay u22 việt nam đá với ai Stafford chỉ thực hiện tám bắt đầu để lại những người gọi tín hiệu của mình là Jeff Driskel và David Blough.

Detroit Lions sẽ có các tùy chọn ngay bây giờ khi thỏa thuận mới của Decker đã được hoàn thành. Nếu tổ chức cảm thấy cần phải thấy một mùa Golladay nữa là người bắt bóng đặc trưng trước khi bỏ ra bất cứ nơi nào từ 17-20 triệu đô la mỗi mùa, họ luôn có thể sử dụng thẻ nhượng quyền vào mùa tới.

Thẻ nhượng quyền là một con đường lý tưởng vì nó có thể phá vỡ mối quan hệ giữa người chơi hôm nay u22 việt nam đá với ai và tổ chức. Người chơi tìm kiếm bảo hiểm của một thỏa thuận dài hạn, các tổ chức sử dụng thẻ này đang ở mức bế tắc hoặc thường có những lo ngại về chấn thương dài hạn. Hai cuộc tranh hôm nay u22 việt nam đá với ai chấp thẻ xuất hiện trong tâm trí tôi đều là cựu cựu sinh viên của bang Michigan.  Le hèVeon Bell và Kirk Cousins ??đều có một số hình thức tranh chấp thẻ nhượng quyền.

Bell đang tìm kiếm một thỏa thuận dài hạn từ Steelers, và sau khi không nhận được, anh ấy đã ngồi ngoài một mùa trước khi hạ cánh ở New York với Jets. Anh em họ chỉ đơn giản là tiếp tục được Washington gắn thẻ, tăng lương một mùa cho đến hôm nay u22 việt nam đá với ai khi nó đứng đầu giải đấu trước khi anh ấy cuối cùng ký một thỏa thuận dài hạn đáng kể với người Viking.

Hy vọng là đại diện của Golladay, và Lions có thể hoàn thành một thỏa thuận và tránh mọi cơ hội tranh chấp thẻ nhượng quyền.

Mỗi trong số ba người nhận hàng đầu trên Detroit Lions đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Với Golladay cuối cùng nhận được hôm nay u22 việt nam đá với ai một số lượng lớn, cả Daniel Amendola và Marvin Jones có thể đang tìm kiếm công việc ở nơi khác vào năm 2021. Nghỉ hưu cũng có thể trở thành một lựa chọn cho Amendola.

Golladay đang ở trên đỉnh là một máy thu NFL hàng đầu. Anh ấy dường như đáng tin cậy hơn Amari Cooper, người vừa nhận được một thỏa thuận từ Cowboys trung bình 20 triệu đô la mỗi hôm nay u22 việt nam đá với ai mùa. Anh ấy dường như không phải là bất mãn hoặc kịch tính, Golladay cũng không thể hiện sự thiếu tập trung như Beckham đôi khi. Beckham trung bình 18 triệu đô la mỗi năm.  Mike Evans Trung bình 16,5 triệu đô la mỗi mùa trong mùa giải 2023. Evans đã làm lu mờ mốc nhận 1.000 yard trong mỗi sáu mùa NFL của anh ấy. Anh ấy cũng đã ghi nhận 48 lần chạm bóng trong sáu mùa.

Mùa trước Golladay đã tích lũy được 1.190 sân, thực hiện 65 lần tiếp khách trong khi ghi lại 11 lần chạm bóng. Hy vọng các đội bóng hàng đầu của đội bóng sẽ nâng cả số sân và số tiếp nhận vào năm 2020.

NFL là một giải đấu ‘người đàn ông tiếp theo khi nói đến các hợp đồng, nhưng việc trả Golladay về phía bắc 20 triệu đô la mỗi mùa sẽ cản trở các đội có khả năng ký hợp đồng với những người chơi miễn phí đáng tin cậy. Hãy để hy vọng hai bên có thể đi đến một thỏa thuận công bằng mà mọi người đều có thể hưởng lợi từ việc tiến về phía trước.