việt nam đá banh mấy giờ Detroit Red Wings: Một cú swing và bỏ lỡ khác cho GM Steve Yzerman

Các Detroit Red Wings Bỏ lỡ một cơ hội khác để thêm một người phòng thủ trẻ mà không từ bỏ bất cứ điều gì để đổi lại.

Một vài tuần trước, tổng giám đốc của Detroit Red Wings Steve Yzerman đã có cơ hội Yêu cầu bảo vệ cựu chiến binh Jake Gardiner Từ cơn bão Carolina nhưng đã chọn không. Tôi không biết nếu có một quy tắc bất thành văn trong mùa này về việc tuyên bố người chơi khác đặt ra cho các miễn trừ cho mục đích thêm chúng vào đội hình taxi hoặc những gì. Tôi nói rằng vì tôi cảm thấy Detroit đã bỏ lỡ một vài cơ hội cho đến mùa này.

Bạn làm rung chuyển đầu của bạn trước khái niệm đó, nhưng nó có thể là một trong những thỏa thuận im lặng của năm 2021 do Covid-19. Tôi cảm thấy Detroit Red Wings, người có rất nhiều không gian giới hạn lương, có thể dễ dàng thêm một người phòng thủ 30 tuổi với sự gia tăng tấn công trong năm thứ hai của thỏa thuận bốn năm chỉ có trung bình 4 triệu đô la mỗi mùa.

Gardiner đã từng là một người chơi, tôi hy vọng Red Wings quan tâm đến việc thêm thông qua cơ quan miễn phí trước khi ký hợp đồng với Maple Leaf trước đây với Carolina. Mặc dù Gardiner đang chiến đấu để phù hợp với những cơn bão, anh ấy vẫn là một hậu vệ hiệu quả.

Trong 636 Trò chơi NHL, Gardiner đã ghi được 49 bàn thắng và tổng cộng 276 điểm trong khi vẫn duy trì CORSI trên trung bình cho tỷ lệ phần trăm là 51,5%. Mặc dù chỉ ghi được bảy điểm trong 17 trận mùa này, Gardiner chơi với tư cách là một hậu vệ cặp thứ ba sở hữu CF% là 54,3% ấn tượng.

Một tình huống tương tự gần đây đã phát sinh với kết quả tương tự, điều này đặt ra câu hỏi ban đầu của tôi; Có một quy tắc từ bỏ bất thành văn mùa này với NHL GMS không?

Detroit Red Wings đã bỏ lỡ một cơ hội để đòi người bảo vệ Shayne Gostisbehere từ Philadelphia Flyers.

Các Tờ rơi gần đây đã đặt những người phòng thủ được đề cao một thời của họ Shayne Gostisbehere Về việc miễn trừ, nhưng anh ta sẽ được chuyển đến Philadelphia Taxi-Squad sau khi dọn dẹp. Một người chơi được đặt trên một đội taxi NHL có thể chơi tới 10 trò chơi NHL hoặc duy trì an toàn trong 30 ngày tiếp theo mà không cần phải xóa bỏ lại.

Lựa chọn vòng ba trước của Flyers đã sống theo sự cường điệu của anh ấy Có lần Trong tổ chức sau khi hoàn thành ba mùa giải cực lớn với tổ chức để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Là một tân binh, Gostisbeher đã ghi được 17 bàn thắng và 46 điểm chỉ sau 64 trận đấu. Vào năm thứ hai, hậu vệ trẻ đã giành được một chút trở lại, ghi được bảy bàn thắng trong khi chiếm 39 điểm sau 76 trận.

Đó là vào năm thứ ba, nơi đứa trẻ mà họ đã đặt biệt danh ‘Ghost, thực sự khiến cho sự hiện diện của anh ấy cảm thấy, ghi lại 65 điểm (13 g, 52 A) trong 78 trận trong khi vẫn duy trì xếp hạng Plus-10 tốt nhất trong sự nghiệp. Cùng một mùa Gostisbehere kiếm được một CF% là 51,5% và CORSI tương đối trong 3,2.

Hậu vệ 27 tuổi có năm bàn thắng và 11 điểm sau 25 trận trong mùa giải này, với Flyers chơi như một hậu vệ cặp thứ hai khi anh ta thấy mình ra khỏi lịch tường thuật bóng đá việt nam hộp báo chí và trên băng. Mặc dù chỉ chơi trong 25 trận đấu, hậu vệ trẻ đang trung bình một lần chạm vào 20 phút thời gian băng mỗi trận và CF% là 49,7%, thấp hơn một chút so với mức trung bình sự nghiệp của anh ấy, nhưng con số đó sẽ trông tinh hoa trên Detroit Cánh đỏ.

Đây chính xác là loại người chơi Yzerman cần thêm. Một dự án cải tạo trẻ khác có thể giúp một cánh đỏ phun ra sức mạnh xuống dòng và trong tương lai.

Detroit lịch tường thuật bóng đá việt nam Red Wings sẽ chứng kiến ??các hợp đồng hết hạn của UFA, Marc Staal, Patrik Nemeth và Jon Merrill vào cuối mùa, cộng với Djoos Christian và Filip Hronek được thiết lập để trở thành RFA.

Gostisbehere theo hợp đồng cho đến năm 2023 với giá 4,5 triệu đô la giá cả phải chăng mỗi mùa. Với việc Yzerman không tuyên bố hậu vệ trẻ là một cú đánh và bỏ lỡ cho tổ chức.