vetv esport Detroit Red Wings: Michael Rasmussen vẫn đang vật lộn để đi

Các Detroit Red Wings Bắt đầu mùa giải 2021-22 và thấy một số cầu thủ trẻ của họ đi.Nó vẫn còn đầu mùa, nhưng Michael Rasmussen Không phải là một trong những người chơi đã thực sự ấn tượng.

Đến với mùa giải 2021-22, hy vọng là Michael Rasmussen của Detroit Red Wings thực sự có thể khiến mọi thứ diễn ra và nâng cao lối chơi của anh ấy.Thay vào đó, anh ta trông giống như một sáu người phía trước và đấu tranh để thoát ra như đội đã hy vọng.

Đây là các trò chơi khai thác mùa thứ ba của anh ấy trong NHL với Red Wings, nhưng anh ấy đã không sống với tiềm năng mà nhiều người mong đợi từ lựa chọn vòng một trước đây. Lý do này, cô gái 22 tuổi đã ký một gia hạn ba năm Điều đó giữ anh ta ở Detroit trong suốt mùa giải 2023-24.

Nó không phải là sự chuyển đổi suôn sẻ nhất cho Rasmussen, nhưng anh ta đã có thể thể hiện những tia sáng về những gì anh ta có thể. Vấn đề là duy trì mức độ chơi đó và là một Thành viên năng suất của hành vi phạm tội Red Wings.

Detroit Red Wings về phía trước Michael Rasmussen cho đến nay vẫn chưa tuyệt vời.

Red Wings tin rằng Rasmussen có thể làm rất nhiều cho hành vi phạm tội này, và anh ta đã không thể hiện nó cho đến nay. Đầu mùa giải, Rasmussen đã đăng nhập 14 trận, nơi anh có sáu pha kiến ??tạo và thực sự không xuất hiện nhiều trong suốt đầu mùa giải.

Rasmussen đã không tìm được đường vào đội bóng của đội bóng nhất một cách nhất quán và có các khu vực trong trò chơi của anh ấy mà anh ấy thực sự cần phải tinh chỉnh và làm việc. The Red Wings cần phải mong đợi nhiều hơn từ Rasmussen, và tôi làm tôi ngạc nhiên khi Rasmussen được giữ xung quanh thay vì để một người như Joe Veleno có được một vết nứt.

Veleno giữ riêng trong bộ bốn trò chơi của mình trước khi bị gửi xuống. Có vẻ như Rasmussen sẽ không phải là người chơi mà Red Wings đang hy vọng, và Veleno vẫn có hy vọng sẽ làm như vậy. Anh ấy vẫn trông giống như anh ấy có thể là một tác phẩm quan trọng trong tương lai cho tổ chức này.

Rasmussen chỉ không thể là người chơi mà Red Wings đã hy vọng. Nếu bằng cách nào đó anh ta có thể bắt đầu khai thác vào một số sản phẩm, Red Wings có thể có một cái gì đó, nhưng bây giờ, có vẻ như điều đó khá xa vời và sẽ không xảy ra.

The Red Wings có thể sẽ tiếp tục gửi anh ta ra ngoài đêm qua đêm. Hy vọng nên là Rasmussen có thể tìm ra nó, nhưng theo cách của nó, anh ta không phải là người chơi mà Red Wings đã hy vọng họ đã phác thảo.