venomancer dota 2 Detroit Lions: Mất tuần 2 tại Green Bay diễn ra chính xác như mong đợi

Chơi với một thứ cấp đã cạn kiệt, Detroit Lions đã vượt lên dẫn đầu trong trận đấu tuần 2 của họ với Green Bay Packers tại Lambeau Field.

Xem Kerryon Johnson thực hiện một sân vận động trống Lambeau Leap ở Green Bay, Wisconsin, trong thời gian Sư tử DetroitMất 42-21 trước Green Bay Packers có lẽ là điểm cao của một ngày khốn khổ khác đối với huấn luyện viên trưởng Matt Patricia.

Những con sư tử ra khỏi cổng gầm rú và tiến lên sớm với sự dẫn đầu 11 điểm trước khi hành vi phạm tội của họ bị đình trệ trong quý thứ hai và thứ ba. Trong thời trang Lions điển hình, hàng phòng thủ đã thất bại trong việc giữ vững và thổi bay sự dẫn đầu của giờ nghỉ giải lao. Sự sụp đổ mới nhất này là trận thua thứ 11 liên tiếp cho đội có từ mùa giải trước.

Sự vấp ngã mới nhất không phải là một cú sốc bằng bất kỳ phương tiện nào. Thành thật mà nói, nó đã được mong đợi. Theo Cục thể thao Elias, Detroit trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NFL thổi bay hai chữ số và thua bốn trận liên tiếp.

Sau khi chứng kiến ??tiền vệ Packers, Aaron Rodgers đánh cắp ánh đèn sân khấu trong chiến thắng Tuần 1 trước Minnesota Viking, nhiều người hâm mộ dự kiến ??sẽ thấy màn trình diễn Encore trong Tuần 2 chống lại Lions.

Thay vào đó, đó là ngôi sao hoạt động trở lại Aaron Jones, người tỏa sáng nhất. Hàng phòng ngự của Lions không có câu trả lời cho Jones, người đã có ba lần chạm bóng trong ngày.

Tổng cộng, anh ta chất đống 236 sân tấn công, trung bình hơn mười yard mỗi lần chạm trong một màn trình diễn năng động cho thấy anh ta tạo ra hai điểm trên mặt đất và một trong không khí như một người nhận ra khỏi sân sau.

Trong suốt quá trình dự thảo mùa giải cuối cùng và cơ quan miễn phí, điều hiển nhiên là Lions sẽ cực kỳ hạn chế trên tuyến phòng thủ mùa này. Đúng như dự đoán, đơn vị không thể tác động đến trò chơi trong bất kỳ khả năng nào.

Những nỗ lực mờ nhạt của họ dẫn đến chỉ một bao của Rodgers và sự thiếu hụt hoặc thâm nhập rõ ràng trên đường phòng thủ chống lại một cuộc tấn công của Packers bị chấn thương.

Hành vi phạm tội của Detroit Lions đã thay đổi các xu hướng tấn công, từ bỏ một tay của nó theo phong cách của Adrian Peterson, đó là kế hoạch trong Tuần 1.

Điều phối viên tấn công của Lions Darrell Bevell theo truyền thống, theo xu hướng chống lại việc chạy. Anh ấy đã tránh xa hệ tư tưởng trên sân khấu lớn nhất của trò chơi trong trận thua Super Bowl XLIX của Seahawks. Cho rằng, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy di cư ra khỏi một cuộc tấn công chạy tập trung vào Peterson của Adrian, đó là một trong những điểm sáng độc cho hành vi phạm tội ở Detroit trong Tuần 1.

Matthew Stafford là loại tiền vệ để xây dựng xung quanh và khen ngợi vô số vũ khí. Tuy nhiên, nó trở nên khá rõ ràng trong nhiều năm qua rằng anh ấy không phải là người gọi tín hiệu có khả năng đưa thương hiệu Motown Motown này lên đường sau khi chiến thắng khó chịu.

Hiệu suất 20/33 của anh ấy trong các nỗ lực, 244 sân, hai lần chạm bóng và một lần đánh chặn mà Packers có thể ghi bàn. Không có Kenny Golladay, rộng rãi hàng đầu của Lions, hành vi phạm tội này đang di chuyển các chuỗi nhưng vẫn không tìm thấy thiết bị cao đã ra mắt Stafford với tư cách là một ứng cử viên MVP đầu mùa vào năm 2019.

Kết thúc chặt chẽ năm thứ hai T.J. Hockenson, và các tân binh DiênAndre Swift và Quintez Cephus đã cung cấp những đóng góp đáng chú ý từ góc độ bắt bóng, nhưng tất cả đều không đạt được khu vực cuối trong trò chơi mặc dù không có sự sụt giảm nào trên tất cả các mục tiêu của Trio.

Ngay cả sau hai trận đấu, có lẽ đã đến lúc Detroit Lions đánh giá quyết định giữ xung quanh các bậc thầy phòng thủ của Matt Matt Matt Patricia.

Viết lên tường. Những con sư tử năm 2020 này có những thiếu sót của chúng, và Matt Patricia có đã bán Ford Familyy Một hóa đơn hàng hóa mà anh ta có thể cung cấp. Đội này liên tục không có chiến đấu và thiếu sự tự tin để chơi với vị trí dẫn đầu trong mỗi tuần trôi qua.

Khi đo lường bản thân chống lại bộ phận tốt nhất của Sư đoàn NFC North vào năm 2020, những con sư tử này không có can đảm như người từ Wizard of Oz. Họ hèn nhát, vô kỷ luật (7 hình phạt/70 yard) và thiếu năng lực chung.

Người ta sẽ nhận ra rằng đây phải là một đội chạy đầu tiên, nhai đồng hồ vì phòng thủ bị chấn thương và dưới mức trung bình.

Cơ hội tốt nhất cho một chiến thắng trong mùa giải này có thể sẽ xảy ra do kết quả của việc giữ cho một đội khác phạm tội ngoài sân cỏ. Thật đáng kinh ngạc, một cái gọi là phòng thủ-guru, giống như Patricia không thể tìm ra mọi thứ.

Hy vọng đội này sẽ hoàn thành biến động vào tuần 5. Đến lúc đó, Matt Patricia sẽ bị sa thải, và Lions sẽ có tuần tạm biệt để tìm ra hướng nào để đi tiếp theo GM Bob Quinn, nếu anh ta không bị Sheila bác bỏ Ford-Hamp cũng vậy.

Cho đến khi kết thúc phòng thủ Detroit tiếp theo, chuyển tiếp xuống sân!