valve dota 2 Detroit Tiger: Điều gì sẽ xảy ra với tình huống bắt?

Các Hổ Detroit là một chút ràng buộc với tình huống của họ đằng sau tấm.Đối với người mới bắt đầu, người được coi là tương lai của họ đằng sau món ăn, Jake Rogers, sẽ ra ngoài trong tất cả năm 2022 trong khi hồi phục sau phẫu thuật Tommy John.Họ đi đâu trên thế giới từ đây?

Chà, những con hổ Detroit có một vài con đường vững chắc để làm việc. Tất nhiên, luôn có tùy chọn trong nhà. Eric Haase, Grayson Greiner và Dustin Garneau đều thuộc kiểm soát nhóm cho năm 2022. Nếu không, cả thị trường thương mại và đại lý tự do nên đầy rẫy những hậu trường mạnh mẽ.

Đại lộ phù hợp phía sau tấm là gì? Ít nhiều, nó phụ thuộc vào người bạn hỏi. Tất cả phụ thuộc vào những gì họ muốn coi trọng. Có quan trọng để có một con dơi mạnh? Hay họ sẽ thích một người nhận mạnh?

Nó chắc chắn rất thú vị để xem những con hổ đi đâu. Cho dù họ đi nội bộ hay bên ngoài, không thiếu những người bắt có sẵn và hiệu quả mà họ có thể tìm thấy để chiếm giữ phía sau tấm vào năm 2022.

Detroit Tiger có thể đi nội bộ cho Backstop tương lai của họ

Eric Haase đã được điện khá nhiều với con dơi của mình trong mùa giải này. Đánh 22 homers và 12 nhân đôi trên đường đến đội bóng tốt thứ năm trong đội. Ý tôi là, làm thế nào bạn thậm chí cân nhắc việc đưa anh ta ra khỏi đội hình? Chà, nó có thể sẽ bắt đầu với kỷ luật tấm và găng tay của anh ấy (hoặc thiếu nó, ở cả hai mặt trước).

Về kết thúc kỷ luật, OBP .286 của anh ấy nói chung khá tệ. Anh ấy chỉ không thực sự đi bộ. Thậm chí tệ hơn, liên lạc của anh ấy không phải là tuyệt vời chút nào, đặc biệt là khi phá vỡ những quả bóng. Dựa theoSeball Savant, Haase đã ở dưới bốn phần trăm người đánh thuê trong tỷ lệ đánh hơi trong năm qua. Hơn nữa, anh ta chỉ có .294 SLG% khi phá vỡ quả bóng (đường cong, thanh trượt, v.v.).

Mặc dù vậy, những gì có thể liên quan hơn là phòng thủ của anh ấy. Savant xếp hạng của anh ấy trong tám phần trăm của giải đấu, trong khi Bản cáo bạch bóng chày đặt anh ta Ở vị trí thứ 81 trong Fielding chạy trên mức trung bình cho người bắt. Nói một cách đơn giản, Haase không phải là một hậu vệ tốt.

Điều đó khiến Grayson Greiner và Dustin Garneau, cả hai đều không được coi là người chơi hàng đầu về hành vi phạm tội hoặc phòng thủ. Điều đó thực sự khiến những con hổ trong một tình huống khó khăn phía sau tấm. Những con đường nào khác họ có thể xem xét?

Những con hổ Detroit có thể xem xét các giao dịch và đại lý miễn phí.

Mặc dù lớp học miễn phí 2021-2022 là ánh sáng cho những người bắt bóng, nhưng những con hổ có thể coi một vài cái tên đáng chú ý là nâng cấp. Buster Posey đang có mặt trên thị trường nhưng có khả năng bám quanh San Francisco miễn là anh ta muốn, đặc biệt là nếu họ thực hiện lựa chọn của mình. Nếu không thì, Mike Zunino (tùy chọn câu lạc bộ), Christian Vazquez (tùy chọn câu lạc bộ), Tucker Barnhart (Lựa chọn câu lạc bộ), và Yan Gomes chỉ là một vài trong số những người bắt bóng đáng chú ý có sẵn.

Lựa chọn tốt nhất chắc chắn là Mike Zunino, người tham gia vào cơ quan miễn phí ngăn chặn sự suy giảm trong lựa chọn câu lạc bộ bảy triệu của mình với 4,5 FWAR từ năm 2021 (thứ 3 trong số những người bắt bóng, mặc dù chỉ chơi 109 trận). Anh ta đạt 33 lần chạy tại nhà, có 0,559 SLG% và 134 WRC+. Anh ấy cũng không có sự chậm chạp trong phòng thủ, xếp thứ 14 trong việc chạy trên mức trung bình bằng cách Bản cáo bạch bóng chày.

Đối với một lựa chọn phòng thủ hơn, cả Barnhart và Roberto Perez đều là những người chiến thắng găng tay vàng hai lần có khả năng giành được các giao dịch khổng lồ. Hơn nữa, Martin Maldonado trở lại với cơ quan tự do, và sau năm xuống, anh ấy đã có một con dơi và tuổi tiên tiến (35), anh ấy có thể là một người nhận kỳ cựu giá rẻ.

Cuối cùng, những con hổ luôn có thể tìm đến thị trường thương mại. Max Stassi, Wilson Contrares và Omar Narvaez đều là do cơ quan tự do trong một năm, và cả ba đội hiện tại của họ (Thiên thần, Cubs và Brewers) không xa lạ gì khi bán các bộ phận khi họ cần chuyển hướng. Các Cubs và các thiên thần, đặc biệt, là những điểm thú vị, với cái trước trong việc xây dựng lại đầy đủ và sau này có khả năng đi theo hướng đó.

Đó sẽ là một động thái táo bạo cho những con hổ để cho thuê, nhưng Stassi, Contrares và Narvaez đều có thể được mở rộng và tự thiết lập trong vài năm tới.

Vị trí bắt giữ chắc chắn sẽ là một điều thú vị để xem trong vài năm tới, đặc biệt là với Prospect Dillon Dingler sẽ nhanh chóng đi lên đường ống với rất nhiều sự cường điệu. Cho dù họ chọn đứng Pat hay tiến về phía trước, chắc chắn sẽ giành chiến thắng là một khoảnh khắc buồn tẻ.