vòng loại world cup thứ 3 4 Người nhận đại lý miễn phí đang chờ xử lý Detroit Lions cần xem xét ký kết

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Lions, Josh Reynold

(Ảnh của Nic Antaya/Getty Images)

Nó không có gì bí mật rằng Sư tử Detroit Một lần nữa sẽ có mặt trên thị trường để ký hợp đồng với một vài người bắt đầu đại lý miễn phí trước khi bắt đầu mùa giải tới.

Hãy để đối mặt với nó, tổng giám đốc Brad Holmes đã vung vẩy và mobile bongdaso bỏ lỡ ở vị trí trong suốt năm đầu tiên của mình ở vị trí lãnh đạo. Sự phản đối quá khứ này, Holmes đã đưa Tyrell Williams trở thành đội bóng hàng đầu của đội bóng, nhưng Williams đã bị chấn động trong tuần một của mùa giải và không bao giờ trở lại. Hai bên cuối cùng đã đồng ý về một Giải quyết chấn thương và cách chia tay.

Holmes cũng đã ký hợp đồng với cựu chiến binh Breshad Perriman là người nhận số hai Detroit, nhưng anh mobile bongdaso ấy Không thể làm cho đội Khi Lions cắt đội hình của họ thành 53 để bắt đầu mùa giải thường xuyên.

Detroit Lions đã tìm thấy một viên kim cương ở Kaliff Raymond, nhưng anh ấy chủ yếu là người trở lại đá và lựa chọn thứ năm trong trò chơi chuyền bóng trong một đội bóng tốt. Tôi có hy vọng rằng tân binh Amon-Ra St. Brown biến thành một lựa chọn khe đáng tin cậy cho Lions trong những năm tới, nhưng chắc chắn anh ta sẽ cần một số trợ giúp.

Holmes cũng giao dịch với mobile bongdaso Denver Broncos cho Trinity Benson nhưng bức ảnh của anh ấy đã có trên một thùng sữa kể từ đầu mùa.

Detroit Lions sẽ có mặt trên thị trường vì lý do này để ký hợp đồng với một vài người nhận đại lý miễn phí.

Detroit tuyên bố Josh Reynold Từ bỏ từ bỏ Tennessee vài tuần trước để tái hợp với Jared Goff. Reynold và Raymond đang chờ các đại lý miễn phí, và tôi sẽ phản đối việc mang lại cả hai giao dịch một năm.

Mặc dù một vài người bắt bóng thời gian lớn dự kiến ??sẽ tung mobile bongdaso ra thị trường mở, tôi không thấy Lions là những người chơi lớn cho các dịch vụ của Davante Adams, Allen Robinson, Chris Godwin, Odell Beckham Jr hoặc thậm chí là Antonio Brown.

Tôi hy vọng Holmes sẽ thêm một vài máy thu cấp trung trong cơ quan miễn phí, và đây là bốn người phù hợp với dự luật.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt