vòng loại world cup khu vực châu âu 2022 Detroit Pistons: 2 Mục tiêu có thể đo lường để thành công trong mùa giải 2021-22

Triển vọng mùa cho Detroit Pistons ít nhất là hơi lạc quan, chủ yếu là hợp lý thông qua việc đảm bảo Đầu tiên tổng thể Lựa chọn dự thảo, Cade Cickyham. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả họ là một sự cạnh tranh đột ngột cho một vị trí playoff, xa nó. Họ chỉ bị loại khỏi một năm là một trong những đội tồi tệ nhất trong giải đấu, vì vậy những kỳ vọng phải được đặt ra cho phù hợp.

Trên thực tế, các nhà cái đã thiết lập tổng số dự đoán chiến thắng tại một 24,5. Chỉ có Orlando và Oklahoma City thấp hơn trong danh sách. Trong năm ngoái, mùa giải của 72 trận đấu, Pistons đã thắng 20 trong số đó, tính toán gần như là 23 chiến thắng trong một năm tiêu chuẩn. Một hoặc hai chiến thắng sẽ khó được coi là tăng trưởng nhiều.

Mặc dù tiến bộ có thể hoặc không thể được phản ánh trong bảng xếp hạng, có một số khác biệt có thể đo lường được để hy vọng hoặc thậm chí mong đợi trong mùa giải sắp tới này. Dự thảo đầu tiên của Troy Weaver vào tháng 11 năm 2020 là nguồn gốc của kỷ nguyên mới của bóng rổ Detroit Pistons. Đây sẽ là một năm thử nghiệm cho tổ chức trẻ, hy vọng sẽ cho thấy họ đang đi đúng hướng.

Chiến thắng hoặc thua, có hai cải tiến nhỏ nhưng quan trọng có thể cho thấy pistons sẽ có một mùa tốt hơn so với năm ngoái, ngay cả khi đó là một lượng tối thiểu.

Dưới đây là hai mục tiêu có thể đo lường được cho Detroit Pistons vào năm 2021-22.

Sự tăng cường đáng chú ý nhất mà Piston có thể thực hiện là nếu họ bắt đầu phục hồi bóng tốt hơn trên đầu phòng thủ nói riêng. Pistons kết thúc mùa giải trước ở năm dưới cho cả hai rebound tổng thể và phòng thủ.

Duy trì quyền sở hữu ở đầu tấn công chỉ tốt hơn một chút; Họ đứng thứ 19 trong giải đấu. Dẫn đầu nhóm là Mason Plumlee (6,7 DRPG) và tân binh Ê -sai Stewart (4.3 DRPG).

Rõ ràng là tại sao các rebound phòng thủ là điều cần thiết cho một đội bóng thành công. Một sự phục hồi phòng thủ đều bắt đầu một cơ hội ghi bàn mới và ngăn chặn đối thủ có cơ hội khác. Điều này mang ra ngoài.

Pistons có tốc độ 97,9 tài sản và từ bỏ 13,4 điểm cơ hội thứ hai mỗi trận. Cả hai cấp bậc này ở phần ba dưới cùng của giải đấu. Hơn nữa, bây giờ họ sẽ phải làm mà không cần Plumlee, bây giờ là một Charlotte Hornet.

Điều này có nghĩa là có thể có nhiều cưỡi trên Stewart chỉ trong năm thứ hai của anh ấy, vì anh ấy có thể sẽ là trung tâm chính. Đã có trong các trò chơi presleg, anh ấy đã thể hiện một số năng lực hồi phục dưới rổ phòng thủ, có thể chiếu tốt cho mùa giải thông thường.

Kelly Olynyk Sẽ là một bản nâng cấp tốt ở vị trí chuyển tiếp về mặt hồi phục, đặc biệt là nếu anh ấy chọn nơi anh ấy rời đi mùa trước, nhận được những phút quan trọng trong một đội ngũ Bad Houston được thừa nhận. Trong 27 trận đấu cho Rockets, cựu chiến binh tám năm đã giành được 8.4 rebound mỗi trận, gần bảy trong số đó đã kết thúc phòng thủ. Điều này là xa và xa sự nghiệp cao cho Olynyk.

Một yếu tố khác mà pít -tông cần phải giải quyết là tỷ lệ doanh thu cao của họ và chơi phòng thủ sau doanh thu. Họ vẫn xoay bóng hơn 14,9 lần mỗi trận, trận thứ sáu trong giải đấu. Đối với một đội đã chơi chậm, họ không đủ khả năng để cho điểm.

Bây giờ, doanh thu một mình không cam chịu một đội, nhưng các điểm cho phép sau đó có thể và làm. Lấy Lakers, ví dụ. Họ thực sự đã chuyển bóng qua nhiều hơn Detroit nhưng đã từ bỏ ít điểm hơn vì họ có một trong những hàng phòng thủ tốt nhất trong giải đấu.

Làm thế nào để piston giới hạn doanh thu? Cho người mới bắt đầu, Killian Hayes, đội bóng lớn nhất của đội ở mức 3,2 mỗi trận, có thể tự nhiên thấy ít thời gian hơn tại điểm bảo vệ quan điểm. Thay vào đó, Hayes có thể là người nhận các vở kịch, nơi anh ta có vẻ lão luyện hơn, thay vì phải làm chúng.

Cory JosephSaben Lee Có thể gánh vác nhiều vai trò chính hơn, khi họ bắt đầu gần cuối năm ngoái. Cickyham cũng vậy, khi khỏe mạnh, nên đảm nhận một số nhiệm vụ bóng chính. Nhược điểm? Cickyham đã được biết là cố gắng và buộc phải vượt qua khi chúng không có sẵn.

Sau mùa giải trước, chắc chắn sẽ có ít nhất một vài cải tiến mong muốn trong năm. Hai cái trên có thể định lượng được, và tầm quan trọng của chúng là rõ ràng: hạn chế tài sản của đối thủ sẽ dẫn đến ít điểm hơn cho phép.

Đối với một đội như Detroit Pistons đã đấu tranh để giành chiến thắng trong các trò chơi, mọi điểm đều có ích. Mặc dù những cải tiến trên có thể không nhất thiết phải dịch trong cột Wins, nhưng chúng vẫn có thể là một dấu hiệu cho thấy những gì sẽ đến.