vòng loại world cup của việt nam Detroit Lions 2017 NFL Draft Watchlist: Western Michigan vs Central Michigan

Mỗi tuần trong bóng đá đại học, có một cơ hội để thấy nhiều tài năng NFL trong tương lai. Những người chơi này nên có trên radar Detroit Lions cho Dự thảo NFL 2017.

Nó không bao giờ quá sớm để nhìn về phía trước dự thảo NFL năm tới. Trong phần hàng tuần này, tôi sẽ kiểm tra người chơi từ một trò chơi marquee, người có thể là mục tiêu dự thảo tiềm năng của Sư tử Detroit.

Trò chơi tính năng tuần này sẽ Tây Michigan tại Trung tâm Michigan, Thứ Bảy ngày 1 tháng 10 lúc 7:00 trên CBS Sports Network. Các Trận chiến cho đại bác Sẽ có một số người chơi mà các đội NFL sẽ để mắt đến. Đây là một số Những người chơi giỏi nhất trong hội nghị MAC và có các kỹ năng sẽ đáp ứng nhu cầu cho Detroit Lions vào năm 2017.

Tây Michigan

Ngày 3 tháng 9 năm 2016; Evanston, IL, Hoa Kỳ; Người nhận rộng rãi ở phía tây Michigan Broncos Corey Davis (84). Tín dụng bắt buộc: Mike Dinovo-USA Today Sports

Corey Davis
Người lớn tuổi
#84
Máy thu rộng
6 trận3, 213
Dự thảo dự thảo sớm = Top 50

Corey Davis là một trong những người nhận rộng trên cùng trong lớp này. Anh ấy đã có năng suất cao trong thời gian ở Western Michigan, và có cơ hội thực tế để phá vỡ kỷ lục nhận FBS (cách đó 825 yard với tám trò chơi còn lại). Nhiều người đánh giá đã có Davis dự kiến ??như một lựa chọn vòng thứ hai nếu anh ta tuyên bố cho dự thảo năm ngoái. Nhưng, bằng cách trở lại trường học, Davis có cơ hội tham gia Randy rêu Là máy thu rộng Mac duy nhất khác được chọn trong vòng đầu tiên.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Mối đe dọa chơi lớn
 • Người chạy đường trơn tru
 • Theo dõi quả bóng trên khắp sân

Điểm yếu lớn nhất:

 • Chơi thể chất
 • Cần chiến thắng những quả bóng được tranh cãi nhiều hơn
 • Chạy chặn

Với Golden TateMarvin Jones Theo hợp đồng trong vài năm tới, việc thêm một máy thu rộng không có vẻ như là một nhu cầu sớm trên radar của Lions. Nhưng, máy thu khe Anquan Boldin (36 tuổi) đang ở trong một năm hợp đồng và không có người nhận nào khác trong danh sách đã được chứng minh là có hiệu quả.

Khi bạn xem xét rằng Corey Davis phù hợp nhất là một máy thu khe trong NFL, anh ấy sẽ là một người phù hợp hoàn hảo ở Detroit. Bộ kỹ năng Davis Davis sẽ thêm một khía cạnh khác cho hành vi phạm tội và giúp ổn định vị trí trong vài năm tới. Vì vậy, nếu Davis ở đó trong vòng thứ hai, thì hãy ngạc nhiên nếu Lions tìm cách thêm anh ta vào nhóm thu rộng của nó.

Taylor Moton
Người lớn tuổi
#72
Lineman tấn công
6 trận5 1/4, 328
Dự thảo dự thảo sớm = vòng thứ 5-6

Bước vào năm thứ tư của mình với tư cách là người khởi đầu, Moton có kinh nghiệm chơi cả hai giải quyết đúng (vị trí hiện tại) và người bảo vệ bên phải. Moton sẽ bắt đầu lần thứ 43 vào thứ bảy tuần này và hy vọng sẽ đi theo đồng đội cũ Willie Beavers (vòng thứ tư của Viking Viking) đến NFL.

Điểm mạnh lớn nhất:

 • Công cụ chặn chạy nguồn thống trị
 • Đầu gối uốn cong
 • Đối thủ cạnh tranh khốc liệt

Điểm yếu lớn nhất:

 • Chân nhanh chóng
 • Phạm vi bên giới hạn
 • Vượt qua kỹ thuật chặn

Khả năng chơi Moton sườn để chơi cả người bảo vệ bên phải và giải quyết bên phải sẽ rất hấp dẫn đối với các đội NFL. Hiện tại, toàn bộ bên phải của đường tấn công của Lions (Riley ReiffThì Larry Warford, và Cornelius Lucas) đang trong những năm hợp đồng. Với viễn cảnh phải thay thế tối đa ba người chơi ở phía bên phải, một người chơi có tính linh hoạt của Moton, sẽ là người mà Bob Quinn đang xem.

Broncos khác để biết

Tiền vệ cao cấp Zach Terrell . Trong khi anh ta không sở hữu sức mạnh cánh tay tầm cỡ NFL, anh ta có độ chính xác tuyệt vời. Thông qua bốn trò chơi Terrell có chín lần chạm bóng và không đánh chặn.

Nhìn về tương lai

Junior Inside Linebacker Robert Spillane (#10, 6 trận2, 220) đã trở lại hình thành sau khi một chiến dịch năm thứ hai đầy hứa hẹn đã bị cắt ngắn do chấn thương đầu gối phải. Anh ấy đã có một khởi đầu vững chắc cho năm 2016: trong tuần một, anh ấy là Mac Player of the Week; và trong tuần thứ ba Spillane đã tạo ra nhữngĐội ngũ PFF trong tuần. Spillane bước vào trò chơi này lành mạnh và sẵn sàng để bắt đầu thứ 19 của mình.

Một cái tên khác để theo dõi là Darius Phillips . Phillips là một góc không được đánh giá thấp nhưng một người trở lại đá điện. Anh ấy có hai lần trở lại đá cho Touchdown trong mùa giải và bốn trong sự nghiệp. Phillips cũng đã có một sự trở lại đánh chặn 70 yard cho Touchdown trong trò chơi tuần trước.

Asantay Brown (#6, 6 trận0, 203) bắt đầu năm 2015 với sự an toàn mạnh mẽ. Anh ấy tiếp tục dẫn dắt Broncos với 103 cú tắc bóng và là lựa chọn MAC của đội thứ ba. Bây giờ là một huấn luyện viên trưởng, huấn luyện viên trưởng P.J Fleck yêu cầu Brown chuyển sang một "Hậu vệ tiền" vai diễn. Cho đến nay, nó trông giống như một bước đi thông minh vì Brown là một người chơi quan trọng trong hàng phòng ngự của Broncos.

Hãy ghi nhớ điều này trong tuần này: Lần cuối cùng Brown chơi trung tâm Michigan, anh ấy đã có một trò chơi nghề nghiệp, đăng ký 13 cú tắc bóng, đánh chặn, một cuộc cãi lộn bắt buộc và một sự phục hồi lộn xộn.

Trung tâm Michigan

Ngày 28 tháng 12 năm 2015; Detroit, MI, Hoa Kỳ; Trung tâm Michigan Chippewas Cooper Rush (10). Tín dụng bắt buộc: Rick Osentoski-USA Today Sports

Cooper Rush
Người lớn tuổi
#10
Tiền vệ
6 trận2 3/4 230
Dự thảo dự thảo sớm = Vòng 4-6

Một người bắt đầu bốn năm, Cooper Rush được coi là một trong năm tiền vệ cao cấp trong lớp dự thảo này. Kinh nghiệm của Rush, trong một kế hoạch theo phong cách chuyên nghiệp sẽ giúp việc anh ấy chuyển sang NFL dễ dàng hơn hầu hết các tiền vệ đại học. Cơ hội của anh ấy để tách mình khỏi gói có thể sẽ đến trong một trò chơi All-Star ngoài luồng. Rush sẽ có thể bước vào một tình huống (như Senior Bowl) và tỏa sáng, trong khi hầu hết những người khác sẽ cố gắng điều chỉnh các chương trình NFL.

Điểm mạnh lớn nhất:

Điểm yếu lớn nhất:

 • Đôi khi có thể khóa máy thu
 • Chân trên giọt không nhất quán
 • Khe cắm tay

Bob Quinn trước đây tuyên bố lập trường của mình về việc có được tiền vệ:

Có một giá trị như vậy ở vị trí và ngày nay trong bóng đá đại học, có rất nhiều hành vi phạm tội lan truyền, điều đó có nghĩa là nó khác rất nhiều so với bóng đá chuyên nghiệp. Phải mất những thời gian trẻ tuổi này để phát triển. Vì vậy, nếu bạn có thể thêm một tiền vệ trẻ mỗi năm hoặc mỗi năm vào đội hình của bạn, thì đó là công việc kinh doanh bóng đá tốt trong tâm trí tôi. Vì vậy, bạn có thời gian để phát triển chúng, trong đội hình luyện tập hoặc như một bản sao lưu, trước khi cuối cùng họ phải chơi trong một trò chơi.

Là một triển vọng địa phương, người thông minh, một nhà lãnh đạo và sẵn sàng theo phong cách, Rush chắc chắn là trên radar của Lions. Với tiền vệ dự phòng Dan Orlovsky Trong một năm hợp đồng, và Jake Rudock đang chờ đợi trong đội hình thực hành, Detroit chắc chắn sẽ có mặt trên thị trường cho một trận tứ kết muộn với bộ kỹ năng Rush.

Chippewas khác để biết

An toàn miễn phí cao cấp Tony Annese (#18, 6 trận0, 215) xuất thân từ một gia đình huấn luyện. Ông nội của anh ấy (Nick) là một huấn luyện viên trung học rất được kính trọng và cha của anh ấy (Phil) và chú (Tony Petritto) đã huấn luyện anh ấy ở trường trung học tại Rochester Adams. Một người chú khác (Tony) là huấn luyện viên trưởng tại Đại học Ferris State, và được tham gia vào đội ngũ nhân viên của một người chú khác (Mike) và anh trai Tony Tony (Phil).

Sự tiếp xúc liên tục này với bóng đá đã giúp Mold Annese vào cầu thủ mà anh ấy có ngày hôm nay. Sau khi giành được vai trò khởi đầu vào cuối mùa giải sinh viên năm nhất, nó đã không mất nhiều thời gian trước khi Annese ổn định vai trò lãnh đạo trong phòng thủ.

Điều phối viên phòng thủ CMU Greg Colby, đã có Điều này để nói về Annese:

Tony là một cầu thủ bóng đá thông minh, người thực sự có thể phân tích những gì anh ta nhìn thấy và phản ứng với nó đúng cách. Anh ấy giống như một huấn luyện viên ngoài kia, anh ấy nhìn thấy những thứ. Tôi nghĩ rằng sức mạnh của anh ấy như một người chơi.

Annese đã được đặt tên cho cuộc bầu cử Danh sách theo dõi giải thưởng Thorpe Mỗi trong hai mùa giải gần đây và hy vọng sẽ theo đồng đội cũ của mình Kavon Frazier (vòng thứ sáu, Dallas Cowboys) đến NFL. Tính đến thời điểm hiện tại, anh hiện có một dự thảo muộn dự thảo. Nhưng, nếu Annese tiếp tục cải thiện trong suốt mùa giải cao cấp của mình, anh ta có thể thấy tên của mình tăng lên các bảng dự thảo.

Tuần trước, người nhận toàn diện năm thứ sáu Jesse Kroll (#88, 6 trận2, 210) bị chấn thương đầu gối kết thúc mùa giải (thứ hai sau ba năm) kết thúc sự nghiệp đại học đầy triển vọng của mình. Mặc dù không được dự đoán sẽ được soạn thảo, Kroll có kích thước và tay NFL. Kroll hồi phục nhanh như thế nào sau chấn thương này có thể ảnh hưởng đến tương lai NFL của anh ấy.

Nếu đây là kết thúc của sự nghiệp bóng đá Kroll, thì ít nhất anh ta có thể nói rằng anh ta đã tham gia vào một trong những vở kịch vĩ đại nhất của bóng đá đại học:

Nhìn về tương lai

Trong ba trận đấu gần đây, kết thúc chặt chẽ Tyler Conklin (#83, 6 trận4, 240) có 16 lần tiếp nhận cho 248 yard và hai lần chạm bóng. Trong tuần thứ hai, Conklin đã giành được John Mackey kết thúc chặt chẽ trong tuầnvà đã làm "Đội ngũ PFF trong tuần"

Nổi lên từ nơi để châm ngòi cho Central Michigan, buồn bã của bang Oklahoma, Conklin đã bắt được bảy đường chuyền trong 96 yard và hai lần chạm bóng sau khi chỉ bắt được sáu lần vượt qua toàn bộ sự nghiệp của mình trước thứ Bảy. Người anh hùng không thể là Chippewas dẫn đầu cho trò chơi.

Bob Quinn đã chứng minh rằng khi nói đến quá trình dự thảo, anh ta cực kỳ kỹ lưỡng. Anh ấy đã trải qua lần cuối cùng. Cài đặt cách tiếp cận của anh ấy để dự thảo và đã đặt kỳ vọng của mình cao. Bởi vì đây là một trò chơi cao cấp như vậy, bạn có thể đặt cược rằng anh ta sẽ chỉ định các trinh sát để theo dõi những người chơi này chặt chẽ.

Danh sách theo dõi trước:

Alabama vs USC
Tennessee vs Virginia Tech
Ohio State vs Oklahoma
Georgia vs Ole Miss